Cách Xem Story Trên Instagram Không Bị Phát Hiện

      150

Quý Khách sẽ mong mỏi xem story của một bạn, tuy nhiên không thích bị phân phát hiện thì đó là giải pháp dành riêng cho bạn.


Story bên trên Instagram là tác dụng hỗ trợ cho chúng ta có thể quan sát và theo dõi đọc tin của anh em. Có nhiều khi chúng ta không thích fan các bạn coi story biết bạn đã xem thì đâu là cách? Dưới phía trên FPT Shop vẫn lý giải các bạn 2 giải pháp có tác dụng phổ biến cùng dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách xem story trên instagram không bị phát hiện

Cách 1 (Lưu ý bí quyết này chỉ sử dụng khi chúng ta sẽ theo dõi tài khoản)

Bước 1: Msống Instagram bên trên năng lượng điện thoại

Cách 2: Quý khách hàng nên chọn lựa xem story của một tín đồ trước bạn bạn có nhu cầu coi. Sau kia, va bên trái, tkhô nóng thời hạn sẽ bắt đầu ngừng dịch chuyển. Hiện giờ bạn cần duy trì tay bên trên screen cùng dịch chuyển từ từ lịch sự story mong xem. Sau khi xem hoàn thành, bạn vuốt sang trái. Cách này chỉ thích hợp coi một story, bọn chúng cần yếu xem liên tiếp những story.

*

Cách 2 (Cách này áp dụng so với thông tin tài khoản công khai)

Bước 1: Xem vàghi crúc tên người tiêu dùng của thông tin tài khoản đó.(Chạm với giữ lại vào hình thu nhỏ tuổi câu chuyện của người kia. Một cửa sổ nhảy lên từ thời điểm cuối màn hình hiển thị vẫn mở ra. Tại trên đây bạn có thể thấy thương hiệu người tiêu dùng đầy đủ).

*

Bước 2.TớiStoryInsta.comvào trình lưu ý của người sử dụng (bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính) và nhập tên người dùng của thông tin tài khoản và chọn tìm tìm.

*

Bước 3.Hiện giờ bạn cuộn xuống, tìm thấy Story trên Instagram của thông tin tài khoản. Nếu chúng bao gồm đoạn Clip chúng ta lựa chọn Play nhằm bước đầu coi.

Xem thêm: Top 10 Công Cụ Check Backlink Web Đối Thủ Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Theo Igeeksblog

Cách 1

Msống Instagram trênSmartphone. Chọn coi story của một người trước người bạn muốn xem. Sau đó, đụng bên trái, tkhô nóng thời gian đang bước đầu dừng di chuyển. Hiện giờ bạn cần giữ tay trên màn hình hiển thị cùng dịch rời thong thả lịch sự story ước ao coi. Sau khi xem chấm dứt, chúng ta vuốt thanh lịch trái.

*

Cách 2

Bước 1: Xem vàghi chụ tên người dùng của tài khoản đó.

Cách 2.TớiStoryInsta.comvào trình phê chuẩn của doanh nghiệp. Nhập tên người tiêu dùng của tài khoản với chọn tra cứu tìm.

Cách 3.Lúc bấy giờ các bạn cuộn xuống, tra cứu thấy Story trên Instagram của tài khoản. Nếu bọn chúng có đoạn phim chúng ta chọn Play để bước đầu xem.