Cách Xem Thời Tiết Trên Iphone

      212

Bằng những tùy chỉnh dễ dàng và đơn giản, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể xem thông báo tiết trời bằng cách hiển thị khí hậu bên trên màn hình hiển thị khóa iPhone với hệ quản lý điều hành iOS 12.


Bằng những tùy chỉnh dễ dàng, người dùng đã rất có thể xem ban bố khí hậu bằng phương pháp hiển thị khí hậu bên trên màn hình khóa iPhone với hệ quản lý điều hành iOS 12.

Bạn đang xem: Cách xem thời tiết trên iphone

Nếu như trước đó trên đây để xem công bố tiết trời, người dùng cần phải mnghỉ ngơi khóa Smartphone, tiếp đến truy cập vào ứng dụng Thời tiết, thì trên hệ quản lý và điều hành iOS 12 người tiêu dùng vẫn có thể hiển thị thông tin thời tiết ngay lập tức bên trên màn hình hiển thị khóa iPhone, giúp bạn xem công bố nkhô nóng rộng cùng ko phải tốn các thao tác. Đây là một trong tuấn kiệt được tích đúng theo sẵn bên trên hệ quản lý điều hành iOS 12 nhưng mà ko được Apple ra mắt chi tiết vào hội nghị WWDC 2018.

*

Trên iOS 12, người tiêu dùng rất có thể xem nkhô hanh ban bố tiết trời tức thì trên màn hình khóa.

Thực hóa học, hiển thị báo cáo thời tiết lên ở trên màn hình khóa iPhone là một trong những phần trong kĩ năng Không có tác dụng phiền khô (Do not Disturb), vốn ở trong cơ chế Bedtime Mode mới. Do đó giúp xem được thông tin khí hậu trên màn hình khóa, bạn cần phải kích hoạt chính sách Bedtime. Người cần sử dụng cũng cần được xem xét rằng chúng ta chỉ có thể thấy được được screen hiển thị ban bố thời tiết sau khi tác dụng Không làm phiền khô dứt và iPhone vẫn hiện giờ đang bị khóa screen.

Xem thêm:

Để hiển thị công bố tiết trời lên màn hình khóa iPhone trên hệ điều hành và quản lý iOS 12, bạn phải thực hiện công việc nhỏng sau:

1. Mngơi nghỉ vận dụng Settings (Cài đặt) với dấn lựa chọn Privacy (Quyền riêng rẽ tư)

2. Nhấn chọn Thương Mại Dịch Vụ xác định (Location Services)

3. Tiếp theo, bạn hãy kéo màn hình xuống bên dưới với nhấn chọn vào Thời tiết (Weather)

*

Nhấn lựa chọn Always vào Weather (Thời tiết).

4. Nhấn lựa chọn Luôn luôn luôn (Always) để biết tin tiết trời luôn được hiện trên screen khóa iPhone.

*

Thông tin thời tiết đã được hiển thị ngay lập tức trên screen khóa.

bởi vậy, thông tin thời tiết nay đã được hiện trên màn hình hiển thị khóa, góp bạn cũng có thể luôn luôn luôn theo dõi và quan sát nkhô cứng được biết tin tiết trời nhưng không buộc phải tốn không ít thao tác làm việc. Hãy hãy nhờ rằng thông tin thời tiết sẽ chỉ được hiển thị khi chúng ta tắt đi tính tăng Không có tác dụng phiền. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc.