Cách Xem Tiền Kiếm Được Trên Youtube

      159

Hướng dẫn biện pháp xem kênh youtube tìm được từng nào tiền, đánh giá lượng view, subscribe từng ngày, tuần. Chia sẻ trang web tính chi phí dự tính, doanh thu nhập youtube của người khác.

Bạn đang xem: Cách xem tiền kiếm được trên youtube


Giới thiệu về bài xích viết

Nhỏng title bài viết, nội dung bài viết này cùng với mục tiêu chia sẻ cho chính mình giải pháp coi thông tin của một kênh Youtube bất kì. Bạn đã hoàn toàn có thể xem thu nhập dự tính của kênh đó là bao nhiêu. Tổng số lượng view, lượt đăng ký kênh vào một ngày, một tuần và một mon.

Từ phần lớn tài liệu đối chiếu được, các bạn sẽ đưa ra được reviews rất tốt, cách nhìn đúng mắc nhất lúc dấn quan tâm một kênh Youtube như thế nào đó. Như vậy rất đặc biệt quan trọng đối với bạn bè nào ao ước tò mò về nghành nghề dịch vụ kiếm chi phí ndở người đô này.

Xem thêm: Cài Đặt Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Bài Đăng Nhóm Dễ Dàng

Đơn giản rộng, phương châm của bạn có thể chỉ cần để thỏa mãn nhu cầu tính tò mò của bản thân về một Youtuber làm sao đó, với ý muốn xem thu nhập hàng tháng của mình là bao nhiêu . . . Nói tầm thường là biết tổng thể về dữ liệu đối chiếu kênh. Dưới trên đây bản thân đã chia sẻ một mẹo

Cách xem thu nhập cá nhân của một kênh Youtube bất kỳ

Phần này mình sẽ nói ví dụ biện pháp thực hiện nó như thế nào nhé!

Cách thực hiện khôn xiết đơn giản, họ chỉ việc sử dụng một mức sử dụng bởi một trang web hỗ trợ. Website có tên là socialblade, đó là một website của Mỹ chăm sử dụng đối chiếu ( Analytics ), tính tân oán những kênh, page trên mạng xã hội nhỏng Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram . . . với nhất là Youtube.

Không dài dòng nữa, nhằm bắt đầu, các bạn truy cập vào links https://socialbalse.com – tạm bợ call là website tính chi phí Youtube.

Sau lúc vào mang lại nơi, một website bao gồm giao diện nhỏng hình hiện ra. quý khách chỉ cần điển tên kênh youtube hoặc đường truyền cho tới kênh youtube vào thanh khô tìm tìm. Sau kia lựa chọn Search for User.


*

Mình ví dụ tìm tìm kênh Youtube của NTN Vlog. Dưới đây là công dụng nhưng mình nhận được sau thời điểm search tìm bằng luật pháp này:


*

Trong hình, bạn có thể thấy một số trong những thông tin về kênh nhỏng sau:

Tiếp tục xem sinh sống bên dưới, chúng ta cũng có thể thấy được biết tin đối chiếu từng ngày về kênh YTB này. Các ban bố về số lượt xem mỗi ngày cùng doanh thu dành được tương ứng


*

Một chút ít ban bố độc đáo cho bạn nào tò mò và hiếu kỳ về một mon các Youtuber rất có thể kiếm được từng nào chi phí. Quý Khách chỉ việc bỏ một ít thời gian kiểm soát là có thể biết được nhé!

Lời cuối, cảm ơn các bạn sẽ quyên tâm cho tới nội dung bài viết của chính mình, rất có thể bạn sẽ nên một trong những mẹo nhỏ giỏi với có lợi. Cùng coi tại thể loại thủ thuật của website nhé!