Cách xem tin nhắn trên facebook cua nguoi khac

      136
*

Làm sao giúp xem lại Story của tín đồ khác bên trên Facebook khi đã hết thời hạn hiển thị? Hay bạn vẫn nhìn qua Story của ai kia nhưng mà chưa kịp phát âm văn bản của mẩu chuyện chúng ta phân chia sẻ? Để xem lại Story của người khác trên Facebook thì theo dõi và quan sát bài viết dưới đây của thangvi.com ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn trên facebook cua nguoi khac

Cách xem xét lại Story của fan khác bên trên Facebook

1. Điều kiện xem lại Story của người khác

Để xem xét lại Story của người không giống thì nên phải có một cách đầy đủ một trong những 2 điều kiện dưới đây thì chúng ta mới rất có thể coi được nhé.

1. Story của người kia đang rất được share trong khoảng 24 tiếng với ở cơ chế công khai

2. Story được chia sẻ trong mục tin trông rất nổi bật của cá thể tài khoản đó.

2. Cách xem tin Story của fan dị kì lần nữa

Cách 1: quý khách truy vấn vào lời nhắn Messenger của bạn đó để thấy tin. Tin rất nổi bật đang hiện nay được hiển thị gợi nhắc các bạn chỉ cần cliông chồng vào xem.

Cách 2: Truy cập vào trang cá nhân của fan đó để xem tức thì Story đang được chia sẻ. Lúc tất cả tin trông rất nổi bật hình ảnh đại diện sẽ sở hữu được vòng tròn màu xanh dương bao bọc. Cliông chồng vào ảnh thay mặt cùng chọn Xem tin nổi bật để thấy chi tiết.

Xem thêm: Đọc Truyện Trí Khương ~ Đê Mê (H), Ebook Trí Khương ~ Đê Mê (H)

*

Đối cùng với 2 giải pháp trên trên đây, bạn cũng có thể coi khi tin còn trong tầm 24 tiếng share.

Cách 3: Xem Story của người không giống Lúc được chia sẻ trên mục tin khá nổi bật của fan đó.

Từ áp dụng Facebook trên cầm tay => Truy ctràn lên trang cá nhân của bạn bạn có nhu cầu coi tin => Kéo xuống bên dưới sẽ có mục Tin nổi bật được công ty thông tin tài khoản thêm.

*

Lưu ý: Đây là nhân tài Facebook new thí nghiệm, yêu cầu một vài thông tin tài khoản đã có thể thêm mục tin rất nổi bật này ngơi nghỉ trang cá thể, một số ít thông tin tài khoản thì không thể thêm được. Mục tin rất nổi bật này bạn chỉ xem được Lúc nhà tài khoản chủ động thêm tin thôi nhé.

Việc xem lại Story Messenger Facebook của fan khác giúp đỡ bạn nuốm hoàn toàn có thể coi được thông báo ví dụ hơn với không đào thải bất kể tin quan trọng làm sao nhé.