CÁCH XEM VIDEO BỊ CHẶN VÌ BẢN QUYỀN TRÊN YOUTUBE

      184

Vào YouTube bị ngăn nhằm truy vấn phần đa thông báo đặc trưng lúc quan trọng chắc chắn rằng không phải là vấn đề gì không đúng trái, mặc dù thế bao gồm lúc bởi vì nhiều lý do người chặn không muốn cho bạn vào YouTube, chúng ta cũng có thể thử các cách vào YouTube Lúc bị ngăn sau để cách xử lý sự việc nhanh chóng giành được ban bố như mong muốn.

Bạn đang xem: Cách xem video bị chặn vì bản quyền trên youtube

Nội Dung Rút Gọn

1 CÁCH VÀO YOUTUBE KHI BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM1.1 Cách 1: Sử Dụng Các Phần Mềm VPN Để Vào YouTube Lúc Bị Chặn1.2 Cách 2: Sử Dụng Add-On (Extension) VPn Trên Trên Google Chrome Để Vào YouTube lúc Bị Chặn1.3 Cách 3: Sử Dụng Các Trang Web Ẩn Proxy Để Truy Cập Ẩn Danh

CÁCH VÀO YOUTUBE KHI BỊ CHẶN, UNBLOCK YOUTUBE.COM

Cách 1: Sử Dụng Các Phần Mềm VPN Để Vào YouTube lúc Bị Chặn

*Sử dụng Hotspot Shield vào YouTube khi bị chặn

*

Phần mượt Hotspot Shield bên trên máy tính xách tay góp chúng ta cũng có thể truy vấn YouTube Lúc bị ngăn thuận lợi bởi bài toán tạo nên một mạng riêng ảo góp xí gạt hệ thống đang chặn gửi trải nghiệm truy vấn vào YouTube của người sử dụng.

*

Ngoài năng lực truy cập YouTube, phần mềm này cũng hỗ trợ truy vấn vào Facebook bởi Hotspot Shield siêu dễ dàng với thuận lợi. Tương từ như cách cách xử trí vào Facebook bởi Hotspot Shield, các bạn cũng có thể vận dụng trên YouTube để đạt tác dụng tương tự như.

* Sử dụng AirVPN nhằm unbloông xã YouTube Khi bị chặn

*

AirVPN là một trong những phần mềm tạo ra mạng riêng biệt ảo trông rất nổi bật không hề kém Hotspot Shield, trong số ấy cũng có không ít tác dụng nhằm tạo ra mạng riêng ảo, quá tường lửa cùng góp người dùng có thể truy cập vào YouTube khi bị chặn tiện lợi.

*

Khi sử dụng AirVPN, người dùng có thể ẩn IP, không bị quan sát và theo dõi chuyển động, quan trọng không xẩy ra tiêu giảm mặt đường truyền, vận tốc kết nối tối đa, cung ứng kết nối nhiều trang bị,…Để thực hiện AirVPN vào YouTube khi bị ngăn, những chúng ta cũng có thể xem thêm giải đáp áp dụng AirVPn của Cửa Hàng chúng tôi nhé.

* Sử dụng Private Tunnel vào YouTube khi bị chặn

Thuộc top các ứng dụng chế tạo ra mạng riêng rẽ ảo danh tiếng, Private Tunnel hoàn toàn có thể bảo vệ người dùng bình yên trước các nguy cơ bảo mật, vào trang web bị chặn, thậm chí còn là áp dụng Private Tunnel vào YouTube bị ngăn dễ ợt.

Xem thêm: Cách Lập Dự Án Kinh Doanh (Có Kế Hoạch Kinh Doanh Mẫu) (P1), 9 Bước Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Từ A

*

Phần mượt Private Tunnel hiện hỗ trợ cho cả 4 hệ quản lý điều hành Khủng như Windows, Mac OS X, Android với iOS. Do đó, người tiêu dùng nhân thể thực hiện Private Tunnel vào YouTube Lúc bị chặn trên hầu hết phương tiện từ bỏ Smartphone tới máy vi tính.

Cách 2: Sử Dụng Add-On (Extension) VPn Trên Trên Google Chrome Để Vào YouTube lúc Bị Chặn

Nếu chỉ đơn giản vào YouTube bị ngăn nhưng không thích thiết lập ứng dụng thì các bạn hoàn toàn rất có thể sở hữu extension (add-on) bao gồm sẵn trên Google Chrome để vào YouTube bị ngăn dễ dãi. Sau phía trên Cửa Hàng chúng tôi xin giới thiệu cho tới các bạn nhì trong những tương đối nhiều các extension (add-on) cung ứng vào YouTube lúc bị chặn công dụng tốt nhất.

*

* Sử dụng extension (add-on) Browsec bên trên Google Chrome vào YouTube lúc bị chặn

Extension (add-on) Brwosec là một trong giữa những phương pháp cung cấp vào YouTube bị ngăn hơi tiện lợi bởi vì đấy là một extension (add-on) có thể cài đặt trường đoản cú kho Chrome Web Store. Browse hỗ trợ mã hóa con đường truyền với truy vấn vào Facebook, YouTube,…dễ dãi. Add-on Browse mã hóa con đường truyền sau đó định con đường bọn chúng qua 1 mạng đám mây bình yên, dựa vào vậy không ai hoàn toàn có thể phạt hiện xuất xắc quan sát và theo dõi chúng ta được.

*

phương pháp vào youtube Lúc bị chặn, youtube bị ngăn, vào Facebook, vào Facebook bị chặn

* Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome để vào YouTube bị chặn

*

Sử dụng extension (add-on) Hola trên Google Chrome vào YouTube bị chặn gồm một điểm lợi là phía trên chưa hẳn ứng dụng ngang mặt hàng VPN, đặc trưng miễn phí trọn vẹn. Người sử dụng sau khi cài về Hola bên trên Chrome Web Store rất có thể truy vấn vào YouTube bị chặn, Facebook cùng với nhiều những website bị chặn khác thuận lợi.

Cách 3: Sử Dụng Các Trang Web Ẩn Proxy Để Truy Cập Ẩn Danh

*

Ngoài các phương pháp vào YouTube lúc bị chặn bên trên, Shop chúng tôi cũng reviews cho tới các bạn list không hề ít những website bỏ chặn YouTube lừng danh. Những trang web này có chức năng điều phối URL cho tới một sever bình an, tránh bị theo dõi và quan sát cùng vạc hiện nay nhằm từ kia truy cập vào website kia không biến thành ngăn. Đơn cử cùng với biện pháp vào YouTube Lúc bị chặn bên trên, các bạn sẽ mất công thao tác nhưng với biện pháp này, bạn chỉ việc coppy tác động YouTube mong muốn truy cập vào các website đó, chọn địa điểm máy chủ,…cùng ban đầu ẩn danh truy cập.

*

Một số trang web vào YouTube bị ngăn khá nổi bật như: MegaProxy, Proxify, Kproxy, HideMyAss, Nin-Ja Cloông xã, AnonyMouse, AnonyMizer , kProxy, BlewPass, Zfreez, Vobas, Vtunnel,…

Nhìn phổ biến các cách vào YouTube khi bị ngăn trong bài viết này chỉ cần thủ thiệt nhằm sử dụng lúc quan trọng, nhìn tổng thể câu hỏi ngăn YouTube, Facebook do lý do quá trình hoặc tiếp thu kiến thức vẫn là việc làm cho khá đúng đắn, do đó tùy thực trạng, bạn đọc chỉ nên áp dụng khi gồm câu hỏi quan trọng, ví dụ như tải Clip trường đoản cú YouTube để xem chỉ dẫn. Nhưng chúng ta nên hãy nhờ rằng, bài toán cài video tự YouTube lúc sử dụng những dụng cụ mạng riêng biệt ảo vẫn khá chậm nhé.