Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube

      202
Một số video bên trên Youtube được thông báo là "Clip có thể ko tương xứng với một vài tín đồ dùng" cùng bạn sẽ rất cần phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Youtube của bản thân mình cũng giống như xác minch tuổi nhằm liên tiếp coi đoạn Clip. Các video clip số lượng giới hạn giới hạn tuổi ko hiển thị so với người dùng sẽ singout hoặc dưới 18 tuổi (sinh sống Hàn Quốc là 19).

Bạn đang xem: Cách xem video bị hạn chế độ tuổi trên youtube


Nếu chúng ta đang thấy Clip số lượng giới hạn lứa tuổi thì hãy nhớ rằng nên gồm lý do chính đáng để phân một số loại điều này. Và nếu bạn sống độ tuổi thích hợp pháp theo tổ quốc của bản thân thì vẫn trọn vẹn không chạm chán vấn đề gì lúc chứng kiến tận mắt số đông video clip này.

*

Bạn sẽ tiến hành gửi hướng đến một trang ưng thuận mới của YouTube, cho phép xem đoạn phim bị số lượng giới hạn độ tuổi.

Phương thơm pháp 2: NSFW YouTube.

Đây là 1 trong những lý lẽ trang web trực con đường của mặt lắp thêm bố, chất nhận được người dùng xem đoạn phim YouTube nhưng mà không cần singin. Để áp dụng NSFW YouTube, chúng ta cần:- Chuyển đến trang Clip YouTube bị tinh giảm.- Nhấp vào phần link với điền cụm tự "nsfw" vào vùng trước "YouTube" (coi hình họa chụp) rồi Enter.

Sau đó bạn sẽ được gửi hướng đến một trang mới và xem Clip mong ước một bí quyết tiện lợi.

Phương pháp 3: Repeat on YouTube.

Repeat on YouTube là 1 hiện tượng vận động giống như như NSFW. Đây cũng chính là trang web của mặt thiết bị cha chất nhận được nhúng Clip nhằm ra khỏi các tiêu giảm. Ngoài ra, Repeat on YouTube còn cung cấp một số trong những tùy lựa chọn khác ví như vạc trực con đường, chuyện trò cùng thỏng viện.

Để sử dụng Repeat on YouTube, các bạn chỉ việc chuyển mang đến liên kết trang đoạn phim bị tinh giảm và thêm tự "repeat" ngay sau "YouTube" (coi hình ảnh chụp).

Sau Lúc Enter, chúng ta có thể coi video clip nhỏng thông thường.

Phương thơm pháp 4: Sử dụng trang web proxy.

Một trang web proxy cũng rất có thể hỗ trợ phát các Clip bị tiêu giảm bởi nó có tác dụng làm lơ sever proxy cùng có thể chấp nhận được các bạn coi đoạn phim cơ mà ko đề nghị đăng nhập vào YouTube. Có không hề ít trang web proxy bao gồm sẵn, ví dụ như ProxySite.

Xem thêm: Tìm Kiếm Lô Hàng Xuất Khẩu, Khái Niệm Cần Thiết Về Lĩnh Vực Xuất Nhập Khẩu

- Msống Google Chrome của công ty hoặc bất kỳ trình thông qua nào không giống cùng nhập can hệ https://www.proxysite.com/ rồi Enter.

- quý khách hàng vẫn thấy ô "Enter URL".- Nhập links của đoạn phim YouTube bị giảm bớt và chọn tự nhiên một sever trường đoản cú thực đơn.- Nhấp vào GO và bạn đã sở hữu thể coi video clip tức thì tiếp đến.

Pmùi hương pháp 5: Tải xuống video clip bị hạn chế với Acethinker.

quý khách hàng rất có thể sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng nào để mua video YouTube và xem bên trên máy tính xách tay. Acethinker là 1 trong biện pháp cung cấp đơn giản cùng hối hả.- Msinh hoạt trang web bằng cách truy vấn Tại đây

- Dán liên kết video bị hạn chế và nhấp vào Download.

Pmùi hương pháp 6: Stream video trên VLC Media Player.

VLC không chỉ phân phát nhiều tệp định hình Clip với âm thanh mà còn có công dụng truyền phân phát từ bỏ các liên kết bên ngoài. Quý Khách rất có thể thực hiện nhân kiệt phát trực tuyến đường VLC giúp xem Clip giới hạn giới hạn tuổi.- Sao chép link đoạn Clip bị hạn chế- Mngơi nghỉ VLC với nhấp vào Media>xuất hiện Network Stream>Paste the Link>Play- VLC vẫn tự động hóa bỏ qua mất số lượng giới hạn video clip và bước đầu vạc.

3. Cách xem Clip YouTube bị giới hạn độ tuổi trên thiết bị Android.

Có một trong những vận dụng cho phép coi đoạn phim bị số lượng giới hạn độ tuổi bên trên thiết bị Android mà lại không bắt buộc đăng nhtràn vào thông tin tài khoản xác nhận của YouTube.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng Musepic mang đến Android.

Musepic là một trong áp dụng miễn phí tổn giành riêng cho sản phẩm Android, thường được thực hiện để phân phát đoạn phim YouTube trong khoảng lặp, nhưng mà thực tiễn, nó hoàn toàn có thể phát đoạn Clip Youtube mà ko đề xuất đăng nhập lệ tài khoản. quý khách rất có thể thiết lập xuống bằng cách truy vấn link sau: Musepic cho Android

Pmùi hương pháp 2: Trình phân phát nhạc YouTube nổi.

Về cơ bạn dạng, đây là một vận dụng để phạt YouTube ở chính sách nền dưới dạng biểu tượng nổi. Ứng dụng này cũng có chức năng phân phát đoạn Clip YouTube nhưng không bắt buộc đăng nhập thông tin tài khoản.

4. Cách xem video YouTube bị số lượng giới hạn giới hạn tuổi trên iPhone / máy tính bảng ipad.

https://thangvi.com/cach-xem-video-gioi-han-do-tuoi-tren-youtube-55210n.aspx Nếu là người dùng iPhone hoặc iPad tablet thì bạn có thể coi những video clip số lượng giới hạn giới hạn tuổi một bí quyết dễ ợt với việc giúp đỡ của ứng dụng NetTube miễn tổn phí. Nó ko yên cầu singin tài khoản nhằm phạt Clip YouTube. Ứng dụng này còn có sẵn bằng lòng bên trên App Store: NetTube cho iOS