Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube

      213

--- Bài bắt đầu rộng ---

Ngày đăng: Thứ tư, 14 Tháng Tám, 2021 / Ngày cập nhật: Thứ năm, 12 Tháng Ba, 2021

1. TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC VIDEO RIÊNG TƯ CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN YOUTUBE ?

Hiện tại đối với những công ty xuất bản Clip, Youtube hỗ trợ 3 trạng thái thiết yếu đối với những Clip được đăng tải lên nền tảng của mình. Bao gồm:

Công knhì có nghĩa Khi video clip được đăng tải, ai cũng tất cả thể nhấp vào xem video bằng nhiều giải pháp khác biệt. Có thể là:

– Truy cập bằng link

– Nhấp vào xem video clip Lúc nó được đề xuất

– Hay nhấp vào đoạn phim bên trên trang kết quả kiếm tìm kiếm

Điều này còn có nghĩa rằng với các video ở trạng thái công khai này, bằng cách này tuyệt biện pháp khác, bất kỳ ai cũng có quyền tầm nã cập, xem video mà không bị giới hạn.

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư của người khác trên youtube

+ Trạng thái 2: Không công khai

Không công khai minh bạch ở đây gồm nghĩa là chỉ trừ lúc chủ sở hữu video phân tách sẻ link Clip bên trên Youtube cho các bạn, những bạn truy vấn cập links này mới gồm thể coi được đoạn Clip.

Còn nếu tìm kiếm kiếm, tốt truy hỏi cập kênh để coi Clip này thì không có. Chỉ Lúc gồm links đoạn phim, tróc nã cập links thì mới gồm thể xem video.

Trạng thái này còn có nghĩa là đoạn Clip được đăng tải nhưng nhưng mà ko được công khai minh bạch. Tương đương với việc chỉ bao gồm người đăng tải đoạn Clip này mới chú ý thấy, xem được đoạn phim. Còn những người khác thì không tồn tại quyền này.

Nó cũng giống như việc các bạn tệp tin lưu trữ dữ liệu trên Google Drive nhưng ko phân tách sẻ dữ liệu đến ai, với không có bất kì ai chú ý thấy được những tệp dữ liệu này.

Đây cũng đó là nguyên do giải ưa thích do sao các bạn không coi được video clip ko công khai Youtube của người khác. Đây là vấn đề về quyền riêng tư từ thiết yếu Youtube rồi, vậy bắt buộc người dùng không có quyền can thiệp.

2. CÁCH XEM VIDEO RIÊNG TƯ TRÊN YOUTUBE

2.1 Cách xem video clip riêng rẽ tư bên trên kênh của bạn

+ Bước 1: Truy cập Youtube.

+ Bước 2: Nhấp vào tùy chọn Video Của Bạn ở menu phía trái.

+ Bước 3: Lướt list đoạn Clip đã tải lên Youtube cùng chọn video riêng biệt tư muốn xem.

Đối với những đoạn Clip ko công khai bên trên thuộc kênh bạn sở hữu thì bạn tất cả thể coi bất cứ bao giờ làm sao những bạn muốn nhưng mà ko bị hạn chế quyền nào. Và tất nhiên, cũng chỉ có mỗi mình bạn coi được đoạn phim đó, còn những người không giống thì không.

2.2 Cách xem đoạn Clip riêng biệt tư của người khác trên Youtube

Một số bạn bao gồm lẽ đang muốn tìm hiểu về biện pháp để coi được video không công khai của người khác trên Youtube. Vậy có biện pháp làm sao giỏi không?

Để coi được đoạn phim riêng rẽ tư của người khác trên Youtube, bạn cần nhận được “lời mời”. Cụ thể, chủ kênh phải gửi mang lại bạn một tin nhắn mời truy vấn cập video riêng tư, chỉ người nhận được mail mới coi được nội dung.

Xem thêm: Tác Động Môi Trường Marketing Của Doanh Nghiệp, Phân Tích Môi Trường Marketing

Ví dụ: Tôi có một đoạn phim ở trạng thái riêng tư trên kênh của bản thân, mặc dù tôi có chia sẻ links như video ko công khai, bạn giỏi bất kì ai không giống vẫn ko thể xem được nội dung.

Ttuyệt vào đó, tôi sẽ gửi lời mời bằng biện pháp sau:

+ Nhấp vào biểu tượng cây viết để truy hỏi cập Chi Tiết của đoạn Clip.

+ Trong phần chi tiết video clip, nhấp vào biểu tượng tía dấu chấm dọc.

+ Chọn Chia Sẻ Riêng Tư.

+ Nhập tin nhắn (của tài khoản Youtube) mà lại tôi muốn chia sẻ. Tôi sẽ thử nhập mail phụ của bản thân.

+ Xác nhận Lưu Rồi Quay Lại Youtube Studio.

+ Giờ tôi sẽ lấy link đoạn Clip riêng tư cùng gửi đến tài khoản phụ của mình, tương tự như phân chia sẻ video clip ko công khai.

Cuối thuộc, tôi sẽ đăng nhập tài khoản Youtube phụ của mình cùng nhấp vào liên kết đã được phân tách sẻ.

Như bạn thấy, tôi đã xem được video riêng rẽ tư bên trên Youtube.

Tương tự, cách duy nhất để coi được video riêng tư bên trên kênh của người khác là chủ kênh phải thực hiện những bước bên trên, trước Khi gửi link video cho bạn.

Bạn không thể chủ động truy tìm cập xem được Clip nếu không tồn tại sự đồng ý của họ.

3. CÁCH CHIA SẺ VIDEO RIÊNG TỪ TRÊN YOUTUBE BẰNG MẬT KHẨU

Các bạn tất cả một đoạn Clip riêng rẽ tư bên trên Youtube, nhưng vẫn muốn chia sẻ Clip này mang lại một người như thế nào đó.Vậy tất cả cách như thế nào kế bên phương án là chuyển trạng thái đoạn phim quý phái ko công khai minh bạch và công khai minh bạch hay không

Đáp án đó là những bạn sẽ phân chia sẻ đoạn Clip riêng rẽ tư trên Youtube bằng mật khẩu. Hướng dẫn của bí quyết làm cho này như sau:

+ Bước 1: Truy cập link: http://www.viewpure.com/

+ Bước 2: Nhập url đoạn Clip vào ô, nhấn Purity

+ Bước 3: Nhập url, mật khẩu với chọn Embed This Video

Đến bước này, chúng ta đã tạo thành công xuất sắc liên kết phân chia sẻ đoạn Clip riêng biệt tư tất cả mật khẩu. Bây giờ các bạn chỉ cần phân chia sẻ liên kết video cùng với mật khẩu mang đến người nhận là ok

+ Bước 1: Truy cập links đoạn phim được share

+ Bước 2: Nhập mật khẩu với chọn Unloông chồng là ok

Các bạn sẽ chuyển đến trang chứa video clip đang ở chế độ riêng rẽ tư cơ mà người tê chủ động chia sẻ với các bạn. Như vậy là thành công ! ! !

Chúc thành công xuất sắc ! ! !

*

*

--- Bài cũ rộng ---

Bạn đã xem bài viết Cách Xem Video Riêng Tư Của Người Khác Trên Youtube bên trên website thangvi.com. Hy vọng phần lớn báo cáo mà chúng tôi sẽ chia sẻ là có lợi với bạn. Nếu ngôn từ giỏi, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy chia sẻ cùng với anh em của bản thân với luôn luôn theo dõi và quan sát, cỗ vũ Shop chúng tôi nhằm cập nhật hầu hết đọc tin tiên tiến nhất. Chúc bạn một ngày giỏi lành!