Cách Xem Video Trên Facebook Nhanh

      169

Quý Khách đang bonạp năng lượng khoăn chần chừ bao gồm giải pháp như thế nào nhằm tra cứu tìm kiếm được những đoạn phim đã từng coi bên trên Facebook. Tìm lại Clip Facebook đã từng có lần xem là Việc làm quan trọng đặc biệt, trường hợp Clip đó so với các bạn là đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Cách xem video trên facebook nhanh

Ở bài viết trước, mình đã và đang share đến chúng ta Cách tự động kiếm tìm tìm lại lịch sử dân tộc tin nhắn cũ Facebook. Đây cũng là 1 trong những mẹo tìm kiếm khôn xiết bổ ích. Riêng với việc tìm đoạn Clip sẽ xem bên trên Facebook, bọn họ đã sử dụng nhân tài tất cả sẵn bên trên tài khoản của mình.

Để khiến cho bạn, mình đã chỉ dẫn bạn cách tìm kiếm lại đoạn Clip đã từng xem, tra cứu kiếm lịch sử dân tộc coi video clip bên trên Facebook.


Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn giải pháp search lại đoạn phim sẽ xem bên trên Facebook

Hướng dẫn biện pháp tìm kiếm lại video vẫn xem bên trên Facebook

Có 2 biện pháp đơn giản dễ dàng nhằm tìm kiếm tìm được rất nhiều đoạn phim đã từng có lần coi. Mong rằng 2 giải pháp được chia sẻ các bạn sẽ tìm lại được Clip của bản thân mình.

1. Tìm đoạn phim thông qua Nhật cam kết hoạt động

Cách 1: quý khách đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của bản thân, tiếp nối tại nút ít 3 chấm, nhấp vào Nhật ký kết hoạt động.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào “Sở lọc“.

*

Cách 3: Tại mục “Hạng mục“, bạn tiông chồng vào “Video chúng ta đang xem“. Sau đó, chọn thời gian coi đoạn Clip đó dựa theo Tháng/Năm. Và ở đầu cuối bấm vào “Save Changes“.


*

Cách 4: Đây chính là địa điểm chứa các Clip các bạn đã có lần coi trên Facebook của bản thân.

Xem thêm: + Mẫu Báo Giá Vận Chuyển Hàng Hóa, Mẫu Bảng Báo Giá Cước Vận Chuyển

*

Cách 5: Để tìm được Clip chúng ta đã xem, hãy lướt list xuống nhằm khám nghiệm phần đông đoạn phim.

Lưu ý: Nếu không thể search thấy video clip sẽ mong ước, hết sức rất có thể thông tin tài khoản đăng mua đoạn Clip vẫn ẩn sang trọng chế độ riêng biệt tứ hoặc bọn họ đã xóa dài lâu Clip kia rồi. Cho cần vấn đề đó thật sự chia bi thương với bạn, vị bạn sẽ không hề tìm thấy được đoạn phim của mình.

Xem bài xích viết: Cách đổi hình ảnh (Avt, bìa, bài xích post) giữ nguim like, comment trên Facebook.

2. Tìm đoạn phim bằng con đường Link thiết lập

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để tìm kiếm lại video clip của chính mình bằng phương pháp truy vấn vào băng thông sau đây: https://www.facebook.com/ID/allactivity?entry_point=profile_shortcut&privacy_source=activity_log&log_filter=videowatch&category_key=videowatch

Lưu ý: Ttốt “ID” chính là hàng số ID tài khoản Facebook của bạn (hàng ID này là hàng số thoải mái và tự nhiên bao gồm 15 số).

Để rước được ID, các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết này: https://thangvi.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

lúc truy cập vào mặt đường links bên trên, thì chúng ta vẫn vẫn vào đúng đồ họa cai quản toàn cục video clip đã có lần coi một phương pháp mau lẹ. Và bạn cũng có thể rà soát nhằm tra cứu lại hầu hết đoạn Clip của chính mình.

Kết luận

Mạng buôn bản hội Facebook có nhiều khả năng hữu ích. Nhưng tác dụng tìm kiếm tìm đoạn Clip cũ đã từng coi trên Facebook vẫn đang còn đề nghị làm việc bằng tay, buộc phải rất lâu. Hy vọng về sau ngay gần, Facebook vẫn bổ sung thêm tác dụng này sẽ giúp người tiêu dùng coi lại các video/clip một giải pháp nhanh lẹ.

Riêng so với biện pháp tìm kiếm lại video clip livestream vừa new xem, nếu khách hàng sử dụng Smartphone thì rất có thể vào phần Video trực tiếpVideo chúng ta sẽ xem nhằm check nhé.

Làm nỗ lực nào nhằm lục lại lịch sử hào hùng đoạn Clip (Find đoạn Clip you watched on fb) Facebook trên máy tính xách tay, điện thoại (Android, Iphone)? Bài lí giải này chắc hẳn rằng chúng ta đã thực hiện được điều ấy. Chúc các bạn thành công!