Cách xóa ảnh facebook

      124

Việc gọi lại, xem xét lại những hình hình họa, bài xích post cũ vào thừa khđọng khiến cho bạn cảm giác hổ hang và bạn muốn toàn bộ bọn chúng hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên số lượng bài post bắt buộc xóa không ít trong khi Facebook lại giới hạn số lượng bài bác xóa là 50. Đừng lo ngại, cùng với thủ pháp ngơi nghỉ nội dung bài viết tiếp sau đây của Sdiễn đàn.vn, các bạn sẽ xóa triệt nhằm những post và hình ảnh trên Facebook cơ mà không bị mất thông tin tài khoản . Cùng theo dõi và quan sát nhé!


1. Xóa văn bản bài post

Cách làm mà lại Sdiễn đàn.vn reviews cho chúng ta đó là sử dụng tiện ích Social Book Post Manager của Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh facebook

Cách 1: Khởi động trình duyệt y Google Chrome bên trên laptop. Truy cập cùng setup app không ngừng mở rộng Social Book Post Manager tại phía trên.

Sau lúc thiết lập dứt, hãy khởi cồn lại trình lưu ý để phầm mềm chuyển động một biện pháp kết quả nhất.

*
Truy cập với thiết lập ứng dụng mở rộng Social Book Post Manager.

Cách 2: Truy ctràn vào Facebook với đăng nhập vào thông tin tài khoản của chúng ta. Sau đó truy vấn tiếp vào trang cá thể và nhấp tiếp vào tùy lựa chọn “Nhật cam kết hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Cách 3: Nhấp vào hình tượng tiện ích không ngừng mở rộng Social Book Post Manager với điền các biết tin về thời hạn bài đăng mà lại bạn cần xóa, kế tiếp nhận “Delete” nhằm vấn đề xóa được ra mắt.

Điền các công bố về thời hạn bài bác đăng nhưng bạn phải xóa.

Lưu ý rằng dữ liệu bài xích đăng khi xóa sẽ không còn thể phục sinh lại được, vì thế độc giả đề nghị cân nhắc trước khi quyết định sử dụng ứng dụng này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: Truy ctràn lên trang cá thể cùng nhấp vào phần “Hình ảnh.

*
Truy cập vào trang cá nhân và nhấp vào phần “Hình ảnh.

Xem thêm: Trends Là Gì ? Cách Bắt Trend Hiệu Quả Trend Là Gì

Tiếp tục nhấp vào tuyển lựa “Album”.

*
Chọn Album.

Bước 2: Nhấp vào tên bộ ảnh bạn phải xóa. Nhấp tiếp vào biểu tượng hình bánh răng và lựa chọn mục “Xóa album” để xóa.

*
Nhấp vào tên bộ hình ảnh bạn cần xóa.

3. Xóa hình ảnh với Clip được tag

Bước 1: Truy cập vào trang Nhật ký kết vận động.

Truy ctràn vào trang Nhật cam kết chuyển động.

Bước 2: Trong danh sách những chắt lọc mà lại trang Nhật ký vận động đưa về, các bạn hãy tìm và nhấp vào mục “Hình ảnh và video”. Tiếp tục nhấp vào tùy lựa chọn “Ảnh chúng ta được gắn thẻ”.

*
Chọn “Hình ảnh bạn được lắp thẻ”.

Bước 3: Facebook vẫn liệt kê hầu hết nội dung bài viết về hình họa với đoạn phim nhưng mà đồng đội đính thẻ chúng ta vào. quý khách hàng hãy nhấp vào biểu tượng hình cây viết cùng chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa bản thân ra khỏi các bài bác đăng này.

*
Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa bản thân thoát ra khỏi các bài xích đăng này.

Trên đấy là gợi ý biện pháp xóa triệt nhằm những post và ảnh trên Facebook cơ mà vẫn tồn tại thông tin tài khoản. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ có lợi cùng với bạn! Hãy share thủ pháp facebook này cho anh em và người thân trong gia đình nhé!