Cách xóa bình luận trên facebook của người khác

      205

Thật cực nhọc nhằm không cảm thấy hơi bế tắc vì quả đât khi bạn đọc một vài bình luận trên Facebook. Dòng thời hạn cùng bài đăng của người tiêu dùng không phải đóng góp thêm phần vào cuộc rủi ro khủng hoảng comment kỉm. quý khách rất có thể xóa bất kỳ phản hồi làm sao các bạn đang đăng, trở lại comment đầu tiên của người tiêu dùng bên trên Facebook. Bạn thậm chí có thể ra đi hơn, xóa comment của fan không giống bên trên bài bác đăng của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa bình luận trên facebook của người khác

*

Khen ngợi "Xóa." Dường như, các bạn sẽ cần sinh sống cùng với phản hồi tạo động lực thúc đẩy khó chịu kia. Tin tưởng: Artisrã / iStoông chồng / Getty Images

Nhận xét của riêng rẽ bạn

Cho cho dù bạn dìm quan tâm bài bác đăng Dòng thời gian, hình hình họa, liên kết hoặc một trong những bài bác đăng khác, các phần comment trông cùng công dụng đồng nhất. Bất cứ đọng chỗ nào chúng ta đăng bình luận trên Facebook, chúng ta cũng có thể xóa nó bằng cách thức tựa như. Xóa phản hồi của người sử dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng cây bút chì "Chỉnh sửa hoặc Xóa" ngay gần comment của chúng ta. Nhấp vào "Xóa" và kế tiếp nhấp vào "Xóa" một đợt tiếp nhữa vào hành lang cửa số xác thực để hoàn tất quy trình.

Ý con kiến ​​của fan khác

Không giống như dìm xét của riêng các bạn, các bạn tất yêu xóa comment của người không giống về đa số điều bạn ko đăng hoặc trên những bài đăng các bạn sẽ tiến hành cho một đội hoặc trang Facebook. quý khách chỉ có thể xóa dìm xét của fan không giống khi họ được chế tác bên trên các bài xích đăng, hình họa và đoạn phim của Timeline của riêng rẽ bạn. Nếu các bạn là quản ngại trị thangvi.comên team hoặc trang bao gồm độc quyền khá đầy đủ, chúng ta có thể xóa nhấn xét của bạn khác về bài đăng trên trang. Xóa nhận xét của tín đồ khác bằng cách di bé trỏ lên dấn xét, nhấp vào biểu tượng "X" cùng lựa chọn "Xóa".

Xem thêm: Tổng Hợp Quán Cà Phê Chó Mèo, 11 Quán Cà Phê Thú Cưng Ở Sài Gòn “Siêu Cute”

Chỉnh sửa một bình luận

Có lẽ bình luận của doanh nghiệp ko hoàn toàn không tồn tại công đức; chắc hẳn rằng chúng ta có thể cứu giúp vãn nó nếu như khách hàng chỉ có thể sửa lỗi đánh lắp thêm sáng chói đó. Trong ngôi trường thích hợp này, anh tài Chỉnh sửa là bạn bạn tốt nhất có thể new của doanh nghiệp. Lúc các bạn xóa một trong số những phản hồi của bản thân mình, hãy nhấp vào nút ít "Chỉnh sửa hoặc xóa" của thực đơn thả xuống "Chỉnh sửa". Bây tiếng chúng ta cũng có thể sửa comment của bạn cơ mà không cần phải xóa nó. khi chúng ta xong, nhận phím "Enter" nhằm lưu lại những biến đổi vào thừa nhận xét new cùng được cải thiện.

Tìm bình luận của bạn

quý khách hàng bắt buộc xóa phần lớn gì chúng ta bắt buộc search thấy. Nhật cam kết buổi giao lưu của chúng ta gìn giữ những phiên bản ghi gọn gàng về vận động trên Facebook của khách hàng, bao hàm cả nhận xét. Nhấp vào links "Xem nhật ký hoạt động" trên hình họa bìa của Dòng thời gian của doanh nghiệp và lựa chọn "Nhận xét" giúp thấy toàn bộ những dấn xét chúng ta từng chỉ dẫn. Sử dụng liên kết năm và mon nhằm điều hướng qua lịch sử dân tộc thừa nhận xét của chúng ta cùng xóa ngôn từ trái tyên ổn của khách hàng.