Cách xóa đề xuất trên youtube

      167

Kể từ bỏ lúc YouTube thành lập, các dịch vụ chia sẻ video clip này sẽ không xong xuôi cải cách và phát triển cùng cách tân các tính năng vượt trội. Một vài chức năng của YouTube cực kỳ bổ ích, mà lại cũng đều có hồ hết công dụng tức giận như kênh được lời khuyên. Bài viết này đã lí giải bạn giải pháp xóa kênh nhắc nhở bên trên YouTube, YouTube Suggest giúp đỡ bạn gỡ quăng quật thiên tài này.

Youtube là mạng share video clip hàng đầu bây chừ, vừa phải hằng ngày bao gồm hàng trăm ngàn lượt sở hữu Clip lên Youtube với nhiều văn bản phong phú và đa dạng khác nhau, nếu như không có thời gian coi trực đường bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thiết lập đoạn Clip Youtube. trang bị để thấy vào phần đa thời gian sau

Khi bạn sử dụng YouTube nhiều khi hiển thị những kênh gợi nhắc giận dữ. Đề xuất kênh hoạt động dựa vào sở thích bên trên YouTube và lịch sử vẻ vang tra cứu tìm Clip của bạn. Làm theo các bước bên dưới nhằm xóa kênh được khuyến nghị bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa đề xuất trên youtube


*

Cách 2: Nhấp con chuột hình tượng tía chấm ngơi nghỉ đầu cửa sổ.


Bước 3: Lựa chọn Hoạt đụng không giống của Google .

Cách 4: Đi mang đến mục Trả lời “ko quan tâm” bên trên YouTube với nhấp vào tùy lựa chọn Xóa bên trong mục này.

Bước 5: Tiếp tục nhận Xóa vào hành lang cửa số bật lên nhằm xóa đoạn Clip YouTube được khuyến nghị.

Cách 2. Xóa lịch sử dân tộc kiếm tìm tìm trên Youtube

Bước 1: Trên trang YouTube, nhấp vào tùy lựa chọn bố dấu gạch ngang kế tiếp chọn mục Lịch sử.

Bước 2: Ở trên đây bạn sẽ thấy Xem lịch sử đoạn Clip mà lại chúng ta sẽ xem trước đây. Nhấp vào mục Xóa toàn bộ lịch sử hào hùng xem .

Bước 3: Tiếp tục nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử xem bên trên vỏ hộp thoại nhỏ hiển thị dưới.

Cách 4: nhận Tạm ngừng lịch sử hào hùng coi sau khi bạn đã xóa lịch sử xem của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Backlink Của Website : Index Backlink Hiệu Quả

Sau khi chúng ta hoàn tất cùng với Lịch sử xem, hãy làm cho tương tự cùng với Lịch sử tra cứu kiếm .

Phương pháp 3. Sử dụng app SPOI Options

SPOI Options là 1 trong những ứng dụng cao cấp giúp bạn thiết đặt và thiết lập YouTube, hiện giờ bạn có thể áp dụng phiên bạn dạng cần sử dụng test miễn giá tiền của app không ngừng mở rộng này.

Cách 1: Tải xuống với thiết lập phầm mềm Tùy lựa chọn SPOI bên trên trình coi xét của khách hàng tại đây: Tải xuống Tùy lựa chọn SPOI

Cách 2: Sau lúc thiết đặt kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến trang thiết lập cấu hình của add-on, nhấp vào phần Bố viên nghỉ ngơi form bên trái và tích vào ô Ẩn đề xuất Clip ngơi nghỉ size mặt phải kê xóa những kênh gợi nhắc bên trên YouTube, Đề xuất của YouTube.


Với 3 biện pháp xóa kênh đề xuất bên trên Youtube, Gợi ý Youtube sẽ giúp đỡ bạn xóa sổ phần đa lưu ý giận dữ Lúc truy cập Youtube để thấy các video clip clip ngưỡng mộ.

https://thangvi.com.taimienphi.vn/cach-xoa-kenh-de-xuat-tren-youtube-youtube-suggests-22777n.aspx YouTube là trang chia sẻ đoạn phim lớn nhất quả đât buộc phải có nhiều video clip clip có ngôn từ khác biệt, trong các số đó bao gồm đoạn Clip tìm hiểu trẻ em như fan nhện elsa, tuy vậy thực ra, đoạn phim này còn có ngôn từ thiếu lành mạnh, hướng đến trẻ nhỏ. Tôi có những xem xét tồi tàn. Do đó, chúng ta cũng cần phải dừng lại Trình ngăn video clip Spiderman Elsa bên trên YouTube Tránh con bạn nhìn đúng.


Các từ khóa liên quan:

xóa các kênh trên YouTube

, xóa Clip nhằm xuất quý phái YouTube.,

✤ Top đôi mươi bài viết Thủ Thuật Youtube tiên tiến nhất :Để setup hầu như ứng dụng trên win10 hầu hết người lưu giữ tắt Windows Defender để tách bị xóa tệp tin khi active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ao ước tắt Windows Defender tạm thời thì triển khai theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Cliông xã vào hình tượng tất cả cạnh bên bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Clichồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Cách 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này cần sử dụng trong không ít ngôi trường phù hợp Lúc các bạn thiết đặt một phần mềm mà nó trải đời tắt Windows Defender đi new hoàn toàn có thể triển khai thiết lập.