Cách xóa game trên facebook

      205
Đối cùng với game thiết bị di động thì bạn chỉ cần sản xuất nhân vật bắt đầu hoặc chuyển đổi thông tin tài khoản cơ mà chưa phải xóa tài liệu trò nghịch, tuy vậy với Facebook thì lại khác. Hầu không còn bọn chúng chỉ hiển thị thiết lập cơ bạn dạng nlỗi tắt bật âm tkhô giòn, thiết lập cấu hình hình hình họa ... vì vậy nếu còn muốn rephối game trên Facebook tốt xóa tài liệu game thì bạn cần phải tiến hành theo thangvi.com.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên facebook


Để ban đầu lại game new bên trên Facebook, bạn sẽ đề nghị xóa cục bộ tài liệu trò đùa được links cùng với thông tin tài khoản Facebook cùng tiếp đến thêm nó vào thông tin tài khoản của công ty một đợt nữa. Có 2 phương pháp để xóa tất cả tài liệu của một trò chơi, remix game bên trên Facebook dành cho chính mình.

*

Bước 3: Trong phần thiết lập của trò chơi, chúng ta dịch rời xuống dưới nhấp chọn Remove.

*

Bước 4: Ngay chớp nhoáng các bạn sẽ nhận thấy một thông báo với ban bố về việc xóa tài liệu trò chơi khỏi Facebook. Tại phía trên, bạn cũng có thể xóa tất cả những bài bác đăng, đoạn Clip hoặc sự khiếu nại cơ mà trò chơi sẽ đăng trên mẫu thời hạn của bản thân mình bằng bài toán tích vào Delete post ..... => clichồng Remove một lần nữa.

Xem thêm: Panduan Memaksimalkan Seo Youtube Seo: How To Optimize Videos For Youtube Search

*

Cách 2: xóa tài liệu, rephối game Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Click biểu tượng mũi tên ngược với chọn Setting & Privacy

*

Bước 2: Trong Setting và Privacy nhấp chọn Settings.

*

Bước 3: Di gửi xuống bên dưới lựa chọn Apps và Websites.

*

Bước 4: Trong Apps và Websites, chọn trò nghịch bạn muốn xóa dữ liệu hoặc reset game trên Facebook => cliông xã Remove để gỡ bỏ hoàn toàn.

*

https://thangvi.com/cach-reset-game-tren-facebook-59473n.aspx do vậy chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng bạn sẽ xóa trọn vẹn tài liệu trò đùa bên trên Facebook của mình rồi đó, hãy thêm chúng vào lại một đợt nữa cùng bước đầu chơi lại từ đầu nhé. Nếu thấy tuyệt nhớ là Like & Share mang đến các người thuộc biết nhé. Trong khi, chúng ta tham khảo thêm Top Game phổ cập nhất trên Facebook trên trên đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?