Cách xóa hết bài viết trên facebook

      144

Vì một số trong những nguyên do làm sao đó, bạn muốn xóa đi 1 loạt nội dung bài viết bên trên trang cá nhân của chính mình. Dưới đây là giải pháp xóa các bài viết trên Facebook chỉ trong nháy đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách xóa hết bài viết trên facebook


*
by linhnt

Không ước ao ẩn bài viết bên trên Facebook, bạn có nhu cầu xóa một tốt xóa các nội dung bài viết trên Facebook thì làm nạm nào? Nội dung bài chia sẻ này, hãy cùng mày mò cách xóa nhiều nội dung bài viết trên Facebook góp tiết kiệm chi phí tương đối nhiều thời hạn cho bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

*


Cách xóa các bài viết trên Facebook

Để xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook, hầu như fan rất có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện Facebook cá nhân > Nhấn vào hình tượng dấu “…” ngay sát nút “Thêm tin” để vào đồ họa Cài đặt trang cá thể > Nhấn chọn Nhật cam kết vận động. Đây là địa điểm lưu lại toàn cục chuyển động trên Facebook của người sử dụng theo từng giờ > Nhấn chọn tab Quản lý hoạt động.

*
Cách xóa nội dung bài viết trên Facebook

Tại phía trên, các bạn sẽ gồm 3 chắt lọc là:

Bài viết của bạnHoạt đụng tất cả đính thêm thẻ bạnTương tác

Cách 2: Nhấn chọn Bài viết của người sử dụng để có thể sử dụng những bộ lọc mang đến nội dung bài viết nhằm search tìm bài viết nhưng bạn có nhu cầu xóa.

Xem thêm: Nơi Bán Khuôn Làm Thạch Mua Ở Đâu Không Lo Độc Hại? Khuôn Làm Thạch Rau Câu Mua Ở Đâu Xịn

*

*

Bước 3: Sau Khi tìm thấy đều bài viết nhưng bạn phải kiếm tìm tìm. Nhấn chọn Lưu trữ nếu như bạn muốn lưu trữ với thừa nhận Thùng rác trường hợp bạn có nhu cầu xóa bọn chúng đi. Sau Lúc xóa, bài viết đã không thể đọc thị bên trên Facebook nữa.

*

*

Lưu ý: lúc lựa chọn gửi bài viết vào Thùng rác rến thì nội dung bài viết vẫn vĩnh cửu sinh sống đó vào 30 ngày trước khi bị Facebook xóa lâu dài một cách tự động hóa.

Các tính năng mới tựa như của Facebook

Không những tất cả xóa 1 loạt bài xích, bạn cũng có thể gỡ gắn thẻ (tag) hoặc ẩn các bài bác đồng thời. Cách gỡ thẻ hoặc ẩn bài tương tự như như giải pháp xóa những bài viết bên trên Facebook. Tuy nhiên, sinh hoạt bước 4, thế vày lựa chọn biểu tượng thùng rác rưởi, các bạn chọn hình tượng vệt X để ẩn bài hoặc hình tượng thẻ mờ để gỡ tag.

*
Cách xóa các nội dung bài viết bên trên Facebook và gỡ thẻ, ẩn bài xích hàng loạt

Nếu chúng ta cần sử dụng Facebook bởi máy tính bên trên các trình coi ngó Google Chrome, Cốc Cốc, Opera và các trình chú ý áp dụng mã mối cung cấp msinh hoạt Chromium, bạn có thể sử dụng phương pháp xóa những nội dung bài viết bên trên Facebook cùng gỡ thẻ, ẩn bài xích hàng loạt trên đây. Chúc chúng ta thành công!