Cách xóa hết thông tin trên facebook

      128

Bài viết đã chỉ dẫn độc giả cách xóa hàng loạt hình hình họa, nội dung bài viết cũ trên Facebook cơ mà vẫn cất giữ thông tin tài khoản.


Về cơ bản, Facebook cũng cung ứng người dùng xóa những bài viết cũ, hình ảnh được đính thêm thẻ trải qua mục Manage Posts (thống trị bài xích viết) trên trang cá thể. Tuy nhiên, công dụng này hơi hạn chế vì chưng chỉ xóa được tối đa 50 mục một đợt.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Social Book Post Manager có thể liệt kê toàn cục nội dung bài viết theo từng mốc thời gian ví dụ. Tuy nhiên, ví như số lượng bài viết vô số, thời hạn quét dữ liệu vẫn mất từ bỏ một vài giờ mang đến một ngày hoặc lâu dài. Để bắt đầu, các bạn hãy truy vấn vào trang Facebook cá thể với lựa chọn Activity Log (nhật ký kết hoạt động).


Sau kia, nhấn vào biểu tượng của app ở góc cạnh trên bên phải, vào hành lang cửa số new chỉ ra, người dùng chỉ việc gạn lọc mốc thời hạn đề xuất xóa những nội dung bài viết có mon, năm với nhấn Delete nhằm Social Book Post Manager quét tài liệu. khi hoàn chỉnh, các bạn hãy chọn những nội dung bài viết nên xóa rồi dìm Confirm to lớn delete. Thực hiện tương tự Khi Hide/Unhide (ẩn/bỏ ẩn), Unlượt thích (vứt thích) nội dung bài viết. Lưu ý, các bài viết sẽ xóa sẽ không còn thể Phục hồi.

Cách xóa album ảnh

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá thể, chọn mục Photos (ảnh) > Albums. Chọn album bạn có nhu cầu xóa, nhấp vào hình tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc cạnh nên trên với chọn Delete album (xóa album).

Tương từ, nếu như muốn xóa hình họa cá nhân, bạn hãy msống hình ảnh đề xuất xóa, nhấp chuột mục Options (tùy chọn) sinh sống thanh menu bên dưới với chọn Delete This Photo (xóa hình ảnh này). Sau đó, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng mũi thương hiệu nhằm gửi sang trọng ảnh tiếp theo sau và lặp lại tiến trình trên.

Xem thêm: Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Thời Trang Online Tại Tphcm, Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng Online

Cách gỡ vứt mọi hình ảnh được tag

Đối với gần như hình ảnh được tag, bạn chỉ có thể gỡ tag chứ đọng chẳng thể xóa nội dung bài viết. Để triển khai, bạn cần truy vấn vào Activity Log (nhật cam kết hoạt động), tiếp đến nhấp vào mục Photos You’re tagged in (ảnh chúng ta được đính thẻ). Chọn những nội dung bài viết phải gỡ tag rồi dấn Remove sầu tag (gỡ thẻ). Lưu ý, chúng ta chỉ rất có thể lựa chọn 10 hình ảnh cùng một lúc. Thực hiện tại tựa như đối với những nội dung bài viết được gắn thêm thẻ.

Ngoài các phương pháp nói bên trên, các bạn cũng yêu cầu ẩn hoặc xóa sút những biết tin cá thể nhỏng số điện thoại, email, list bạn bè… để tránh bị các mặt máy tía thu thập. Mục đích sống đấy là để giữ lại đến tài khoản Facebook của chúng ta thật sạch sẽ hơn. Đối cùng với Twitter, bạn có thể thực hiện nguyên tắc Cardigan tại địa chỉhttps://www.gocardigan.com/để xóa những tweets cũ chỉ cách vài ba cú click chuột.

Đa số ai trong bọn họ cũng phần đông tài giỏi khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram để kết nối với đồng đội, hội đàm công việc và share đều thông báo hâm mộ. Tuy nhiên, người dùng hiện thời thường khá thiếu cẩn trọng vào vấn đề bảo mật thông tin, dễ dãi bị lừa hoặc mất thông tin tài khoản Facebook, Gmail vị phần nhiều đọc tin không tồn tại thật bên trên mạng xã hội.

Để tinh giảm, người tiêu dùng yêu cầu kích hoạt thêm anh tài bảo mật thông tin nhị lớp. Về cơ bản, ngoài bài toán nhập mật khẩu, người dùng đã cần nhập thêm mã bảo mật thông tin để đúng đắn lại đợt tiếp nhữa trước lúc truy vấn vào thông tin tài khoản.

Để kích hoạt khả năng xác thực hai lớp đến Facebook, bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, chọn Use two-factor authentication (thực hiện xác thực nhị yếu ớt tố) > Edit (chỉnh sửa) > Get Started (bắt đầu) cùng làm theo công việc chỉ dẫn. Tại đây, người tiêu dùng có thể chọn dấn mã bảo mật thông tin qua điện thoại hoặc thông qua những ứng dụng xác thực của bên vật dụng cha như Google Authenticator hoặc Duo Mobile…