Cách xóa lời mời kết bạn

      179

Hủy trải đời kết bạn trên Facebook thì bao gồm: Gửi đề xuất kết các bạn cho những người khác dẫu vậy bạn ta không gật đầu, người khác gửi kết các bạn cho tới bản thân mà lại bản thân không thích đồng ý.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời kết bạn

Đối cùng với 2 sự việc trên, bài viết này đều phải có phương pháp để dễ ợt tự động hóa xóa thử dùng kết bạn theo cả hai bí quyết. Facebook chỉ chất nhận được từng tài khoản gửi đi không thật 1000 lời mời kết bạn. Nếu ước ao gửi những kết các bạn khác, tài khoản kia phải tịch thu những lời mời cũ đã đợi phản hồi. Riêng ngôi trường đúng theo ý muốn đồng ý lời mời kết bạn, bạn có thể dùng Code auto đồng ý kết bạn 1 loạt. Còn không, hãy xóa toàn thể lời mời đó bởi khuyên bảo tại đây.


Sau trên đây mình vẫn trả lời mang lại các bạn cách: Xóa lời mời kết bạn gửi đến, gửi đi trên Facebook nkhô giòn tốt nhất.

Cách diệt lời mời kết các bạn Facebook chúng ta gửi cho tất cả những người khác

Cách 1: Quý khách hàng thực hiện đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Sau đó truy vấn vào trình cai quản lời mời kết chúng ta đang gửi bởi giao diện mobile, trên đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Cách 2: Lúc bấy giờ, bạn sẽ nhận thấy một loạt lời mời kết bạn cơ mà bạn vẫn gửi cho người khác. Đến trên đây hãy dịch rời con chuột lại chữ Hủy, kế tiếp click chuột đề xuất và thừa nhận Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện tại hình ảnh Inspect Element, cliông xã vào tab Console.

*


Bước 4: quý khách dán cục bộ đoạn mã code tiếp sau đây vào tab Console, sau đó gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Cách 5: Lúc bấy giờ các bạn sẽ nhận thấy những lời mời đã làm được trả tác trsinh hoạt về nhỏng lúc trước đó chưa từng gửi kết chúng ta mang đến những người.

*


Nếu không thể diệt không còn rất nhiều những hiểu biết kết chúng ta, bạn yêu cầu dán mã code, gõ Enter. Thực hiện nay hành vi này các lần cho đến lúc hủy được toàn cục lời mời kết các bạn mà mình gửi đến tín đồ không giống.

Xem thêm: Làm Sao Xuống Dòng Trong 1 Ô Excel, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

– Một số lưu giữ ý:

Code này không thực hiện được bên trên các lắp thêm điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS), Iphone… cơ mà chỉ cần sử dụng cho máy tính xách tay.Quý Khách rất có thể áp dụng thêm 2 mã Code này nhằm bỏ các kết chúng ta gửi đi, ngày nay vẫn vẫn đang còn vận động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26bà xã _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài viết:

Cách bỏ lời mời kết chúng ta Facebook fan không giống gửi trao mình

thangvi.com vẫn share mang đến các bạn đoạn mã code hủy lời mời kết các bạn nhưng mà fan khác gửi cho cho bạn. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ chuyển động trên giao diện Facebook cũ. Để chuyển quý phái hình ảnh Facebook cũ bạn cần thiết đặt app mở rộng “Switch to Classic thiết kế on Facebook™” (áp dụng cho trình săn sóc Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước setup phầm mềm “Switch khổng lồ Classic design on Facebook™” thì chúng ta coi gợi ý sinh hoạt công việc (2, 3, 4) trong bài viết này.

Bước 1: Sau khi chúng ta thiết lập thành công xuất sắc phầm mềm với Facebook đã gửi sang đồ họa cũ. Đến trên đây hãy bấm vào hình tượng quản lý yên cầu kết bạn.

*

Cách 2: Tại phần diện tích S cất những đề xuất kết chúng ta, các bạn bấm vào đề nghị, kế tiếp nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 3: Xuất hiện bối cảnh Inspect Element. Clichồng vào tab Console.

*

Bước 4: Dán đoạn mã code tiếp sau đây vào tab Console, rồi nhận Enter.

javascript:for( i = 0;iCách 5: Hiện giờ, bạn cần ngóng một chút nhằm mã code tự động diệt lời mời kết bạn bên trên Facebook nhưng fan không giống gửi trao bản thân.

*

Bước 6: Nếu vẫn chưa thể diệt không còn được các lời mời kết bạn. Quý Khách lại cuộn thêm danh sách những kết bạn, để cho nó hiển thị thêm các lời mời không giống. Sau kia, tiếp tục dán mã code, dìm Enter. Thao tác này các lần, cho tới khi hủy được không còn hồ hết lời mời kết chúng ta. Chúc bạn thành công!