Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn

      161

Vì một lý do nào đó hoặc bạn muốn chuyển sang sử dụng một ứng dụng khác phù hợp hơn cho công việc của mình nên bạn không muốn sử dụng Skype nữa. Do đó, bạn muốn xóa tài khoản Skype để người khác không thể tìm được tài khoản cũ của bạn. Tuy nhiên, khóa tài khoản như thế nào? Và thực hiện nó liệu khó hay dễ? Bài viết dưới đây thangvi.com sẽ hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cho các bạn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Skype là phần mềm chat khá phổ biến hiện nay. Do đó việc tạo tài khoản hay xóa tài khoản Skype không quá khó như những người khác nghĩ.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn

Vì một số lý do như không muốn sử dụng nữa, hay là lập một tài khoản mới không để người khác biết…thì bạn có thể khóa nick hoặc xóa nick đó lại. Đó là điều ngẫu nhiên mà bất cứ khi bạn sử dụng bất cứ một ứng dụng nào cũng vậy. Khi bạn tạo một tài khoản Facebook, bạn cũng có thể xóa tài khoản Facebook đó nếu như bạn cảm thấy không có nhu cầu sử dụng nó nữa.

Tuy nhiên, tùy vào từng lý do để bạn có những cách xử lý tốt hơn. Nếu chỉ vì đối phó với một ai khó chịu nào đó bạn có thể khóa tài khoản tạm thời. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chán và không thấy thú vị với ứng dụng này nữa thì bạn có thể xóa tài khoản đó vĩnh viễn.

Cụ thể các bước thực hiện của từng trường hợp mình sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách xóa tài khoản Skype tạm thờiCách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

1. Cách xóa tài khoản Skype tạm thời

Bước 1: Trên tài khoản Skype của mình, bạn click vào Tab “Skype” sau đó chọn “Tài khoản của tôi”.

*

Bước 2: Một Tab mới trên trình duyệt mở ra, bạn click vào ảnh đại diện của mình.

*

Bước 3: Trang thông tin cá nhân của bạn hiện ra, bạn click vào “Edit profile”.

*

Bước 4: Bạn xóa tất cả các thông tin cá nhân trên hồ sơ của bạn để người khác không thể tìm thấy tài khoản của bạn. Cũng tại trang đó, ở phần mục About me bạn gõ thêm dòng chữ “Hiện tại, tôi không còn sử dụng tài khoản này”.

*

Bước 5 : Sau khi hoàn thành, bạn click vào “Save”.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Đã Quảng Cáo Trên Facebook Dễ Dàng, Hướng Dẫn: Sửa Bài Quảng Cáo Facebook Đang Chạy

*

Như vậy, bạn đã thực hiện thành công việc xóa tài khoản Skype tạm thời.

2. Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Skype thì nó sẽ xóa luôn email Microsoft của bạn. Theo đó, tất cả các dữ liệu chưa lưu trữ sẽ bị xóa theo tài khoản. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện thao tác này.

*

Bước 2: Bảng thông tin hiện ra, bạn đọc kĩ các thông tin mà Skype cung cấp, nếu vẫn muốn tiếp tục xóa tài khoản thì bạn click vào “Next”.

*

Bước 3: Nếu vẫn tiếp tục đóng tài khoản, Microsoft yêu cầu bạn đọc và xác nhận một số vấn đề khiến bạn đóng tài khoản.

Trong mỗi điều kiện, bạn bấm tick vào ô vuông đầu dòng để xác nhận. Sau đó, bạn chọn một trong những lý do khiến bạn xóa tài khoản sau đó click vào “Mark account for closure”.

*

Như vậy, tài khoản của bạn bắt đầu được đóng lại, trong vòng 60 ngày bạn vẫn có cơ hội để hoàn lại. Sau 60 ngày, tài khoản của bạn mất vĩnh viễn.

 

Ở bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để xóa tài khoản của mình. Với mỗi lý do khác nhau, bạn có thể có những cách xử lý khác nhau hoặc xóa vĩnh viễn hoặc chỉ xóa tạm thời một thời gian. Khi bạn xóa tài khoản, nếu muốn bạn cũng có thể tạo tài khoản Skype mới cho mình.