CÁCH XÓA TÀI KHOẢN THANH TOÁN TRÊN FACEBOOK

      229

Bạn không muốn PR trên facebook nữa với thấy không phải áp dụng, thông tin tài khoản này trsinh sống phải vô nghĩa chúng ta có thể xóa tài khoản quảng bá Facebook qua cách đơn giản và dễ dàng sau:

Các bước xóa thông tin tài khoản quảng cáo

Bước 1: Truy cập Facebook trên máy tính để bàn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản thanh toán trên facebook

Cách 2:Đi tới setup quảng cáo trong Trình thống trị lăng xê. Quý khách hàng rất có thể được yên cầu nhập lại password Facebook.


Bước 3: Cuộn xuống footer.

Bước 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở footer.

Xem thêm: Biểu Mẫu Báo Cáo Chăm Sóc Khách Hàng Tại Trung …, Báo Cáo Chăm Sóc Khách Hàng

Bước 5:Một hành lang cửa số đang mở ra yên cầu các bạn chứng thực việc loại bỏ hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa thông tin tài khoản quảng cáo ở góc cạnh bên dưới thuộc mặt phải của cửa sổ khi chúng ta vẫn sẵn sàng.

*

Lưu ý một số vấn đề trước lúc xóa tài khoản quảng cáo

Mọi số dư không thanh khô tân oán bên trên thông tin tài khoản sẽ tiến hành tính vào thẻ tín dụng thanh toán của chúng ta. Thẻ tín dụng trên thông tin tài khoản của các bạn sẽ tự động hóa bị xóa sau khoản thời gian số dư chưa tkhô giòn toán đã làm được đưa ra trả. Quá trình này rất có thể mất tới 2 ngày thao tác làm việc.Bạn phải ngóng đến lúc thông tin tài khoản quảng cáo được loại bỏ hóa (hoặc đóng) với số dư được đưa ra trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng bá, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ở đầu trình cai quản quảng bá. quý khách sẽ tiến hành đề cập ngừng một loạt công việc trước lúc hoàn toàn có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng bá.

Nếu vào quy trình đóng góp thông tin tài khoản chạm chán sự nạm thì chúng ta nên:

Kiểm tra xem sứ mệnh của công ty trên tài khoản truyền bá là gì. Nếu chúng ta không phải là quản trị viên của thông tin tài khoản PR, bạn sẽ tất yêu vô hiệu hóa thông tin tài khoản PR kia.Nếu bạn có số dư hiện giờ, việc đóng tài khoản rất có thể bị trì hoãn giả dụ Shop chúng tôi cần yếu tính chi phí thành công xuất sắc cách tiến hành tkhô giòn tân oán của bạn (ví dụ: thẻ tín dụng thanh toán của công ty đã mất hạn). quý khách hàng hoàn toàn có thể phải thêm cách tiến hành tkhô cứng tân oán mới để tkhô cứng tân oán số dư. Sau khi thanh hao toán thù số dư, tất cả cách tiến hành tkhô giòn toán có khả năng sẽ bị xóa cùng tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa.Nếu vẫn thừa 2 ngày làm việc kể từ thời điểm chúng ta tkhô hanh toán số dư tuy nhiên vẫn quan trọng loại bỏ hóa thông tin tài khoản quảng cáo

Sau Khi xóa thông tin tài khoản 1 thời hạn mà bạn lại muốn lấy lại tài khoản của bản thân mình thì bạn phải thời hạn chờ lúc tài khoản PR được loại bỏ hóa số dư được đưa ra trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của mình bạn chỉ cần dễ dàng và đơn giản là nhấp vào link Kích hoạt lại sinh hoạt đầu trình làm chủ truyền bá cùng thực hiện tiếp các bước là rất có thể lấy lại thông tin tài khoản.