Cách xóa tin trên facebook

      128

Hiển thị tin nổi bật bên trên Facebook là kĩ năng hơi thú vị góp người dùng hoàn toàn có thể share mẩu chuyện khá nổi bật của bản thân mình mang đến tất cả bằng hữu. Khác cùng với Tin thông thường Tin trông rất nổi bật sẽ không biến mất sau 24h, tuy nhiên nếu khách hàng không muốn hiển thị thì có thể xóa Story kia đi. Sau phía trên thangvi.com đang bật mí cho bạn 2 cách xóa tin rất nổi bật trên Facebook đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa tin trên facebook


*

2 biện pháp xóa tin rất nổi bật trên Facebook đơn giản và dễ dàng, dễ dàng thực hiện


Hướng dẫn 2 phương pháp xóa tin trông rất nổi bật trên Facebook 

Nếu cảm giác không chấp thuận cùng với tin nhưng mà tôi đã chia sẻ trước kia hoặc bạn muốn thêm Tin rất nổi bật không giống vào để triển khai new hình ảnh Trang cá thể thì rất có thể triển khai thao tác làm việc xóa theo quá trình đơn giản sau:

Cách 1: Truy cập vào mục Tin rất nổi bật để xóa 

Bước 1: Trước hết các bạn ĐK mạng 4G cùng truy vấn vào áp dụng Facebook tiếp nối nhấn vào biểu tượng trang cá nhân ở góc cạnh trái màn hình hiển thị.


*

Truy cập lệ ứng dụng Facebook


Cách 2: Sau kho qua mang lại hình ảnh Trang cá thể các bạn kéo xuống nhấp vào mục Chỉnh sửa tin nổi bật. Tiếp đó dấn lựa chọn mục Tin nổi bật.


*

Chọn Chỉnh sửa tin nổi bật


Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống lựa chọn mục Xóa tin nổi bật và sau cùng chọn OK nhằm kết thúc thao tác làm việc.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Google - Play Us Nhanh Gọn Thành Công


*

Chọn Xóa tin nổi bật


Cách 2: Xóa thẳng kế bên hình ảnh Trang cá nhân 

Ngoài bí quyết trên chúng ta có thể tiến hành xóa Tin khá nổi bật bên trên Facebook khôn xiết đơn giản dễ dàng chỉ cách 2 bước rất đơn giản và dễ dàng sau:

Cách 1: Tương từ thao tác trên các bạn truy vấn vào Trang cá thể Facebook. Sau kia kéo xuống nhấn duy trì Tin trông rất nổi bật trong tầm 1 mang đến 2s Khi khối hệ thống hiện nay bảng hỏi.


*

Nhấn duy trì tin trông rất nổi bật mong muốn xóa


Bước 2: Tiếp kia nhấn chọn mục Xóa tin nổi bật cùng ở đầu cuối chọn OK nhằm hoàn thành làm việc.

Lưu ý: Sau khi xóa tin khá nổi bật hình họa hoặc video clip vẫn không biến thành xóa sổ kho tàng trữ Tin trước kia của khách hàng.

Trên đấy là 2 phương pháp tắt tin nổi bật trên Facebook bởi điện thoại mà chúng ta cũng có thể xem thêm và tiến hành. Chúc bạn vận dụng thành công!