Cách xoá tin trên fb

      321

Đôi khi Lúc đăng Story lên Facebook sau 24h hệ thống đã tàng trữ tự động Tin của khách hàng trong mục Kho lưu trữ tin, tuy vậy nếu như thấy ko quan trọng nhằm bảo quản hoặc ý muốn ‘dọn dẹp’ lại thì bạn cũng có thể xóa đi để gia công new hình ảnh. Cách xóa Story tàng trữ bên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng thực hiện, tìm hiểu thêm bài viết sau để nắm vững quá trình triển khai nhé.

Bạn đang xem: Cách xoá tin trên fb


*

Cách xóa Story lưu trữ bên trên Facebook cực dễ người nào cũng có tác dụng được


Cách xóa Story tàng trữ bên trên Facebook cực dễ ai cũng làm cho được

Story sau thời điểm hiển thị 24h trong bảng Tin Facebook đang biến mất, sau đó khối hệ thống đang giữ gìn Tin truyền thống của doanh nghiệp bao hàm lượt coi, comment,.. vào mục Kho lưu trữ tin.

Để xóa Story cũ trên Facebook bạn chỉ việc triển khai theo phía dẫn sau đó là sẽ có thể thực hiện thuận lợi.

Bước 1: trước hết chúng ta đăng ký mạng 4G và truy cập vào vận dụng Facebook, kế tiếp di chuyển mang đến mục Trang cá nhân.

Xem thêm: 6 Cách Kinh Doanh Không Cần Vốn Vẫn Thu Về Chục Triệu, 5 Lĩnh Vực Kinh Doanh Không Cần Vốn, Cần Ít Vốn

Cách 2: Sau lúc tới Trang cá thể chúng ta chọn vào hình tượng 3 vết chấm nhỏng trả lời dưới. Tiếp theo chọn mục Kho tàng trữ tin.


*

Nhấn vào biểu tượng 3 chấm


Cách 3: Trong thời điểm này toàn bộ những Tin các bạn đã đăng trước đó đều sẽ hiện lên tương đối đầy đủ, bạn nhấn vào trong 1 Tin ước ao xóa. Tiếp theo thừa nhận lựa chọn lốt 3 chấm ở góc yêu cầu screen. Cuối thuộc dìm lựa chọn mục Xóa ảnh để xong xuôi thao tác xóa Story tàng trữ trên Facebook.


*

Chọn Story cũ phải xóa


» Hướng dẫn: Cách xem lại Story cũ của người khác trên Facebook đối kháng giản

Một vài ba lưu ý Khi xóa tin tàng trữ bên trên Facebook 

quý khách chỉ rất có thể xóa từng tấm hình họa một, thiết yếu lựa chọn tất cả và xóa và một lần.Vì Tin lưu trữ nên chỉ các bạn new rất có thể coi được, tín đồ khác tất yêu nhận thấy Story cũ các bạn nên hãy suy xét trước khi xóa nhé.quý khách có thể thực hiện làm việc bên trên tương tự như ngơi nghỉ Smartphone Android với iOS.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp xóa tin của khách hàng bên trên Facebook dễ dàng, dễ tiến hành mà chúng ta cũng có thể xem thêm với vận dụng thuận lợi.