Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook

      196

Nếu bạn đang khám phá biện pháp xóa tất cả nội dung bài viết bên trên nhóm Facebook thì hãy khám phá ngay lập tức bài chia sẻ cực kỳ cụ thể sau đây của thangvi.com về vấn đề này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook


Jaông chồng

Các chúng ta cũng có thể hiểu rằng rằng mỗi ngày có hàng chục bài đăng lên những trang team trên Faceboook với cũng đã hiểu rằng phương pháp để các bạn xóa bài vẫn của chính bản thân mình. Tuy nhiên, việc thực hiện xóa một loạt bên trên đội các bạn đã biết chưa? Cùng thangvi.com tìm hiểu xem giải pháp xóa toàn bộ bài viết bên trên nhóm Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Mngơi nghỉ đầu

Có lẽ chúng ta đã từng có lần trải qua cảm hứng khi lần thứ nhất đăng bài như thế nào đó lên group Facebook với bị ném đá nhiều đến nỗi rất có thể xây cùng lúc 3 tòa biệt đậy. Tuy nhiên, thời trẻ trung đã trải qua và các bạn đang trưởng thành và cứng cáp hơn. Mặc mặc dù thế vẫn còn đó đôi khi chúng ta đăng bài bác ko được đúng thật mình mong ước. Và ý định xóa bài bác đăng 1 loạt khởi đầu từ kia. Rất may là Facebook vẫn tất cả tính năng giúp đỡ bạn triển khai được điều này, cùng thangvi.com mày mò nhé.

*

Cách xóa bài viết trên team Facebook

Cách xóa từng nội dung bài viết bên trên nhóm Facebook

Thứ nhất vẫn là bài toán xóa từng bài bác trên nhóm Facebook. Điều này có thể sẽ mất thời hạn rộng một ít nhưng rất có thể giúp cho bạn xem lại rõ rộng rất nhiều bài đăng của chính mình. Các bước tiến hành như sau:


Bước 1: Truy ctràn lên trang Facebook bên trên máy tính của người tiêu dùng theo con đường links dưới đây:

Bước 2: Vào trang cá thể của bạn chọn biểu tượng vệt 3 chnóng. Sau kia chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 3: Trong mục Nhật ký hoạt động, các bạn thừa nhận Sở lọc.

Cách 4: Kéo xuống bên dưới và lựa chọn Nhóm cùng lựa chọn Save sầu Changes. Bạn cũng rất có thể lựa chọn khoảng tầm thời hạn nhằm hoàn toàn có thể tăng mức độ đúng chuẩn của bộ lọc.

Xem thêm: Introducing Chats In Facebook Group Conversations, Group Conversations

*

Cách 5: Sau Khi lọc chấm dứt, tổng thể bài đăng của bạn trong các đội vẫn chỉ ra. quý khách hàng có thể xóa bằng phương pháp chọn biểu tượng 3 chnóng mặt cần cùng chọn Xóa, Bỏ tốt Xóa xúc cảm tùy từng shop của doanh nghiệp cùng với bài đăng kia.


*

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên nhóm Facebook

Vậy còn biện pháp xóa tổng thể nội dung bài viết bên trên Nhóm Facebook là gì? Các bước thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân Facebook của bạn, chọn biểu tượng vết 3 chấm với lựa chọn Nhật cam kết chuyển động.

Bước 2: Trong trình Nhật ký vận động các bạn chọn Bộ lọc.

Cách 3: Kéo xuống bên dưới lựa chọn Hoạt rượu cồn của thành viên. Sau kia nhấp lựa chọn Save changes.

*

Cách 4: Sau khi lọc ngừng, những các bạn sẽ thấy hồ hết nhóm cơ mà mình có đăng hoạt động vào kia. Cuộn mang lại nhóm nhưng mà bạn muốn xóa tất cả bài đăng. Chọn biểu tượng 3 chấm bên đề nghị với chọn Xóa buổi giao lưu của chúng ta.

*

Một số bài viết khác bạn có thể tsi mê khảo:

Và trên đây là gần như chia sẻ của chúng mình về cách xóa toàn bộ bài viết trên đội Facebook. Mong rằng phần đa báo cáo bên trên bổ ích cho chính mình. Đừng quên Like, Share và lép thăm thangvi.com liên tiếp để sở hữu được phần đa kỹ năng mới lạ về technology hàng ngày.