CÁCH XÓA TRANG QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

      190

Bạn là tín đồ của Facebook, bạn thường xuim vào Facebook để xem tin tức cùng kết nối bạn bè. Nhưng Facebook lại là thế giới của quảng cáo, quảng cáo "everywhere" cùng bạn cảm thấy bị có tác dụng phiền bởi điều đó. Nhiều thời điểm bạn chỉ muốn xóa quảng cáo bên trên Facebook nhưng lại ko biết phải có tác dụng thế như thế nào. Bài viết dưới đây, Nkhô giòn.vn sẽ hướng dẫn biện pháp xóa, loại bỏ và chặn quảng cáo trên Facebook hiệu quả. Hãy quan sát và theo dõi ngay nhé!


Nội dung chính


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?

2. 6 nguyên nhân bạn buộc phải xóa chiến dịch quảng cáo

2.1 Bạn đang nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn không nên người

2.2 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với thông điệp sai

2.3 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với những loại quảng cáo Facebook sai

2.4 Nhắm mục tiêu của bạn quá rộng

2.5 Điểm liên quan đến quảng cáo bên trên Facebook của bạn thừa thấp

2.6 Quảng cáo Facebook của bạn không phù hợp với trang đích của bạn

3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo

4. Cách xóa những quảng cáo khiến phiền


1. Quảng cáo Facebook Ads là gì?


Ads là cụm viết tắt của từ Advertising tất cả nghĩa là quảng cáo. Như vậy, Facebook Ads là tên gọi một dịch vụ quảng cáo của Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa trang quảng cáo trên facebook

Quảng Cáo Facebook Ads là gì? Đây là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa bên trên những tiêu chí về nhân khẩu học, sở đam mê, hành động, vị trí địa lý,… của người dùng. Theo đó, những doanh nghiệp với cá nhân gồm nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ giỏi thương hiệu của mình cần trả một khoản giá tiền để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định bên trên trang mạng xóm hội Facebook. Quảng cáo Facebook Ads giành riêng cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chế độ quảng cáo cơ mà Facebook đề ra.

Facebook tính phí tổn dựa bên trên lượt cliông chồng vào mẫu quảng cáo, lượt mê say trang, lượng tương tác bài bác viết tốt lượt clichồng vào website,… Mức giá chỉ thầu quảng cáo càng cao thì cơ hội xuất hiện ưu tiên của mẫu quảng cáo càng lớn.

*

Quảng cáo Facebook Ads là gì?


2. 6 nguyên do bạn yêu cầu xóa chiến dịch quảng cáo


2.1 Bạn đang nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook của bạn không đúng người


Trình hướng dẫn Trình quản lý quảng cáo sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong việc tạo quảng cáo và một phần của quy trình đó đang hoàn thành việc nhắm mục tiêu chi tiết. Bạn chế tạo một loạt những sở say đắm và hành động, với ngay lập tức lập tức suy nghĩ của bạn tập trung vào những quý khách hàng mới, những người bạn chưa từng gặp trước đây nhưng ít nhất phù hợp với hồ sơ.


2.2 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với thông điệp sai


Một nguyên do khiến quảng cáo Facebook của bạn có thể ko được chuyển đổi là bạn đang nhắm mục tiêu đến những người bao gồm thể là quý khách hoàn hảo trong tương lai, với nộ dung quảng cáo không phù jopwj với thời điểm hiện tại của người tiêu dùng. Bản sao quảng cáo phù hợp hơn với những người ở xa hơn vào kênh tiếp thị.


2.3 Bạn đang nhắm mục tiêu đúng người với các loại quảng cáo Facebook sai


Bạn gồm một số nội dung video tuyệt vời trên trang web hoặc trang Facebook của bạn cùng mọi người đang phản hồi nó. Bạn quyết định nhắm mục tiêu lại bọn chúng bằng một quảng cáo, nhưng bạn sử dụng hình ảnh tĩnh trong quảng cáo hoặc nhấp vào quảng cáo website.

Nếu bạn biết đối tượng mục tiêu này đã trả lời video một lần, tại sao bạn không phục vụ họ quảng cáo video?


2.4 Nhắm mục tiêu của bạn vượt rộng


Bạn vẫn có ý định nhắm mục tiêu theo sở thích hợp và hành động, tuy vậy nó lại thừa rộng, khó để Facebook quảng cáo đến.

Nhưng không nhiều nhất nếu bạn đang làm điều đó, hãy sử dụng công cụ Nhắm mục tiêu bỏ ra tiết để đẩy mạnh hết tiềm năng của nó.

Quản lý fanpage facebook Facebook hiệu quả hơn với phần mềm của thangvi.com khô.vn

Tìm hiểu tại đây!

*


2.5 Điểm tương quan đến quảng cáo trên Facebook của bạn quá thấp


Facebook thực sự quyên tâm rằng quảng cáo của bạn bao gồm tương quan đến đối tượng mục tiêu của bạn càng tốt. Nó thưởng cho các đơn vị quảng cáo đã làm cho đúng bằng biện pháp hiển thị quảng cáo của họ đến nhiều người hơn với tính tổn phí mang lại họ ít hơn.

Xem thêm: Cách Để Tìm Kiếm Trong Trang Web Trong Chrome, Tìm Kiếm Trên Web Trong Chrome

Bạn cần phải nhắm đến điểm số phù hợp cao ..


2.6 Quảng cáo Facebook của bạn ko phù hợp với trang đích của bạn


Bạn có thể đã tạo quảng cáo hoàn hảo nhưng nếu trang đích của bạn bị tắt, bạn sẽ mất chuyển đổi đó. Các trang đích cần phải gồm sự phù hợp đáng kể với quảng cáo, do vậy hình ảnh, bản sao, giao diện, cảm nhận và tông màu cần phải giống hoặc tương tự nhau.

*

Cách xóa quảng cáo Facebook


3. Cách xóa chiến dịch quảng cáo


khi bạn muốn dừng chiến dịch xuất xắc còn chạy đến Ads đó nữa, bạn có thể xoá quảng cáo Facebook. Và hãy chắn chắn là Ads đó bạn không hề dùng đến, vì chưng Lúc xoá rồi bạn không thể khôi phục lại.

Bước 1: Vào fb.com/ads/manager

Bước 2: Chọn vào “Trình quản lý quảng cáo”

Bước 3: Chọn "Nhóm quảng cáo"tuyệt "Quảng cáo"bạn cần xoá

Cliông xã chọn như hình sau:

*

Vậy là bạn đã xoá xong 1 chiến dịch.

Cách xóa trong Power nguồn Editor

Tiếp theo, thangvi.com khô sẽ hướng dẫn bạnbiện pháp xoá chiến dịch quảng cáotrong Power nguồn Editor:

Đầu tiên bạn phải vào Power nguồn Editor, rồi Cliông xã vào "Chiến dịch", sau đó bạn nhấp vào "Nhóm quảng cáo" hoặc "Quảng cáo"

Tiếp theo bạn chỉ cần chọn team quảng cáo hoặc quảng cáo cơ mà bạn muốn xóa, và cliông xã vào biểu tượng xóa. Vậy là chiến dịch quảng cáo nhưng mà bạn muốn xóa đã biến mất.

*


4. Cách xóa những quảng cáo khiến phiền


Facebook tự động lưu lại những chủ đề bạn từng quan tâm, với hành vi sử dụng Facebook của bạn để hiện thị những quảng cáo.

Bước 1:Đăng nhập vào trang cá thể của bạn rồi cliông chồng vào " Cài đặt"

Bước 2: Sau đó bạn nhấp chuột vào "Quảng cáo" và bạn điều chỉnh tại đó

*

Bước 3: Vào mục "Sở phù hợp của bạn" và bạn xóa toàn bộ những trang nhưng mà bạn ko quyên tâm tới nữa.

*

Xoá bớt những tiện ích đã liên kết với Facebook của bạn

Bước 1: Bạn vào mục "Ứng dụng"trong phần "Cài đặt"với sẽ thấy hiện thị những mục như game đã chơi tuyệt ứng dụng đã kết nối với Facebook

Bước 2:Sau đó bạn click vào dấu "X" để xóa những gì bạn muốn đi là dứt. Đặc biệt là những fanpage bạn không thể quyên tâm đến nữa thì bạn phải unlượt thích hoặc unfollow.

*

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp xóa, chặn quảng cáo bên trên trang cá nhân Facebook nhưng thangvi.com khô đã tổng hợp qua những lần trải nghiệm thực tế. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên sẽ ít nhiều mang lại lợi ích được đến bạn, giúp bạn bao gồm thể xóa những trang quảng cáo bên trên Facebook tuyệt gây phiền bạn.