CÁCH XÓA VIDEO TRÊN YOUTUBE BẰNG MÁY TÍNH

      148

Quý khách hàng sẽ search phương pháp xóa video bên trên YouTube bởi điện thoại? Bài viết này là dành riêng cho chính mình. Cùng thangvi.com tò mò ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube bằng máy tính


*
Joey Psi mê

Vì một nguyên nhân như thế nào kia, chúng ta không muốn bảo quản một loại đoạn Clip như thế nào kia bên trên kênh YouTube của chính mình. quý khách hoàn toàn có thể xem thêm bí quyết xóa đoạn Clip bên trên YouTube bằng điện thoại sau đây cùng thangvi.com.


*


Cách xóa video clip trên YouTube bằng điện thoại

Lúc các bạn lựa chọn xóa đoạn Clip bên trên YouTube, thao tác làm việc này sẽ không còn được trả tác. Hệ thống vẫn ngay lập tức mau chóng tiến hành quá trình xóa và tín đồ coi sẽ không còn thể tìm kiếm thấy đoạn phim trên YouTube nữa. Hãy để ý đầy đủ dữ liệu tương quan đến video clip kia nlỗi thời gian coi vẫn được xem trong báo cáo tổng vừa lòng tuy vậy ko được quy mang đến video clip đang xóa này.

Tìm phát âm thêm về quy trình xóa của YouTube trên Bảo mật với Điều Khoản của YouTube.

Xem thêm: Hỏi Cách Nâng Cấp Adsense Hosted Lên Content

Nhấn vào hình đại diện thông tin tài khoản của người sử dụng sống bên trên thuộc bên cần màn hình, tiếp đến nhấp vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos sinh hoạt đầu màn hình.Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các video clip của bản thân. Tìm Clip mà bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn vào bố vết chnóng sinh sống bên yêu cầu của screen.Nhấn vào Delete.

*


Cách thay thế sửa chữa video trên YouTube

Ttốt vì chưng xóa Clip trên YouTube, các bạn gồm một sự lựa chọn khác chính là thay thế sửa chữa video. Mặc định mỗi video clip đăng mua trên YouTube đều sở hữu URL riêng rẽ cùng bạn thiết yếu sửa chữa thay thế đoạn Clip cơ mà vẫn không thay đổi URL. Thay do vậy, bạn có một số chọn lựa sau nhằm chỉnh sửa video hiện tại của mình:

Cắt vứt câu chữ video: bên trên laptop chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bằng cách cắt quăng quật nội dung ở đoạn đầu, cuối hoặc thân đoạn Clip. Tùy theo câu chữ mà chúng ta cũng có thể linch hoạt cắt hạn chế.Chỉnh sửa title với câu chữ mô tả: chúng ta có thể sắp xếp với sửa đổi lại tiêu đề đến đoạn phim, biến hóa hạng mục, báo cáo biểu hiện cùng cài đặt riêng tư mang lại đoạn Clip.

Trên đó là phương pháp xóa video YouTube bằng điện thoại cảm ứng mà thangvi.com muốn giới thiệu mang đến độc giả. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích với các bạn. Đừng quên Like & share bài viết nhằm cỗ vũ thangvi.com tiếp tục chia sẻ thêm nhiều đọc tin hữu ích với thú vị không chỉ có vậy nhé.