Cafe highland hà nội

      166

thủ đô hà nội thương yêu với vô vàn địa điểm sống ảo dành riêng cho những tín thứ mê mệt phượt.

Bạn đang xem: Cafe highland hà nội

Những tấm hình “rất chất” được checkin giữa những quán cà phê luôn là concept được các bạn tphải chăng săn lùng. Halo Travel điểm danh phần đa quán cafe view đẹp mắt Hà Nội giá hạt dẻ nhé!

List đông đảo quán coffe view đẹp nhất Hà Nội

1.

Xem thêm: Custom Coke Bottles & Coca, What Was The 'Share A Coke' Campaign

Du thuyền Highlands hồ Tây

Quý Khách có biết? Highlands Coffee là một trong thương hiệu coffe khét tiếng bậc nhất, sở hữu phần lớn vị trí độc đắc nơi trung thực tình phố. Trong số đó, du thuyền Highlands ngơi nghỉ Hồ Tây xứng danh ở trong phần đẹp tuyệt vời nhất. Tọa lạc trên đường Tkhô hanh Niên, phía Hồ Trúc Bạch, gồm view phệ chú ý ra Hồ Tây, du thuyền Highlands xứng đáng trở nên một trong số những quán cà phê view đẹp mắt Hà Nội, lôi cuốn đông đảo thực khách đến trải nghiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
eat.withjoy

Thật không nặng nề để tìm kiếm hầu hết quán cafe view đẹp mắt Hà Nội buộc phải không những bạn! Hãy dành ít thời hạn ban đêm xuất xắc vào buổi tối cuối tuần nhằm rủ “cạ cứng” đi yên cầu nhé! Biết đâu, chúng ta lại có được mọi ý tưởng phát minh tốt ho trong những lần ngồi ngơi nghỉ quán coffe kia. Halo travel hi vọng rằng, bài viết bên trên đang mang lại đông đảo lên tiếng bổ ích cho tới những bạn!