Cài Adblock Cho Cốc Cốc

      187

Bên cạnh tiện ích không ngừng mở rộng AdBloông chồng đang thừa danh tiếng thì còn một cách chặn quảng cáo trên Cốc Cốc không giống cũng unique không hề thua kém là phần mềm Kaspersky Internet Security.


Hướng dẫn biện pháp ngăn quảng bá trên Cốc Cốc bởi phần mềm

Chặn quảng bá Cốc Cốc bằng AdBlock

Độ tác dụng của AdBloông xã đã có chứng minh trên trình trông nom Chrome từ khóa lâu và rất như ý là Cốc Cốc cũng đều có phầm mềm này trải qua Trung tâm Chrome trực tuyến. Nếu bạn đang đề xuất chiến thuật nhằm chặn quảng bá trên Cốc Cốc mà lại không cần thiết phải thiết lập áp dụng thì có thể tuân theo biện pháp sau:

Cách 1: Tải về nhì ứng dụng AdBlocktrên đâyvới Adbloông xã Plustại đây.

Bạn đang xem: Cài adblock cho cốc cốc

Bước 2: Nhấn chọnThêm vào Chromelàm việc từng phầm mềm không ngừng mở rộng.

*

Bước 3: Lúc được hỏi thì bạn thừa nhận chọnThêm luôn tiện ích.

Khi các bạn cài đặt cả nhì ứng dụng AdBlock và Adbloông xã Plus đã tăng mức độ tác dụng ngăn quảng cáo hơn, ví dụ như app này không nhận diện được PR thì sẽ có truyền bá kia cung cấp. Hãy chú ý nhu yếu sử dụng trước khi sở hữu Adblock do gần như là 80-90% toàn bộ các quảng cáo bên trên website bạn truy vấn sẽ bị ngăn chặn, vị vậy nếu như làm cho vào nghành nghề dịch vụ Marketing hãy suy nghĩ kĩ bạn nhé.

Chặn lăng xê Cốc Cốc bằng Kaspersky Internet Security

Ngoài app mở rộng thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm diệt virut tất cả tính năng chặn PR, và gợi nhắc cho bạn vào ngôi trường đúng theo này là Kaspersky Internet Security (KIS). Khác vớiKaspersky Anti-Virus (KAV) là chỉ nên sử dụng cho các máy vi tính không tồn tại kết nối mạng internet, cònKaspersky Internet Security (KIS) đã cung cấp giỏi hơn cho những máy tính xách tay có liên kết mạng.

Kaspersky Internet Security hỗ trợ cho tất cả nhị hệ quản lý Windows và macOS, những tác dụng mọi giống như với phần lớn cho những người dùng áp dụng thử miễn mức giá trong 30 ngày. Mức ngân sách sử dụng phê chuẩn cũng tương đối dễ chịu và thoải mái chỉ vào khoảng 300 nghìn đồng cho một năm, tức còn không đến một nghìn đồng cho 1 ngày.

Xem thêm: Cách Chọn Sim Hợp Tuổi Chính Xác Nhất Tại Đây, Bí Quyết Chọn Sim Hợp Tuổi Để Chiêu Tài, Kích Lộc

Sau Khi sẽ mua kết thúc vận dụng, kích hoạt cần sử dụng thử 30 ngày bởi tin nhắn thì các bạn hãy tuân theo các bước sau nhằm bật chế độ chặn lăng xê cho Kaspersky Internet Security:

Cách 1: Ấn vào nútbánh răng cưasinh sống tkhô nóng chính sách phía bên dưới.

*

Cách 2: Nhấn vào dòngChặn quảng cáonghỉ ngơi mụcBảo vệthứ nhất.

*

Bước 3: Nhấn nútTắtnhằm kích hoạt chế độ ngăn truyền bá.

*

Cách 4: NútBậtchuyển lịch sự greed color, chọnLưu.

*


Ngoài kỹ năng chặn quảng cáo thì KIS cũng cung cấp thêm cho tất cả những người dùng một số trong những chức năng mở rộng như:

Danh sách cỗ lọc sẽcó thể chấp nhận được chúng ta chỉnh biện pháp nhưng ứng dụng đã ngăn quảng bá, ngữ điệu, chủ đề như thế nào được chất nhận được.Các website được phnghiền quảng cáođã loại bỏ mọi website yêu dấu nhưng KIS không buộc phải chặn PR.Quảng cáo bị chặnđang tổng hòa hợp tất cả số đông mặt đường link lăng xê đã trở nên KIS chặn.Quảng cáo được mang đến phépsẽ không ngăn quảng cáo đến từ một nguồn rõ ràng như thế nào kia.

Trên đấy là hai cách chặn truyền bá bên trên Cốc Cốcnew cùng tác dụng triệt để duy nhất mang đến máy tính. Nếu thấy có lợi hãy chia sẻ đến anh em với người thân thuộc biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công xuất sắc.