CÀI ĐẶT NGÔN NGỮ FACEBOOK

      174

Có rất nhiều người dùng sử dụng ứng dụng Facebook với ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người bên trên thế giới đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn Lúc sử dụng các ứng dụng nhắn tin như Facebook bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ cụ vị tiếng Anh. Với hơn 100 ngôn ngữ được cho phép lựa chọn, Facebook được cho phép bạn thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt (hoặc ngược lại) chỉ với một vài ba bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cài đặt ngôn ngữ facebook

Có hai biện pháp thiết yếu để chọn một ngôn ngữ không giống mang lại Facebook. Nếu như đang sử dụng máy tính xách tay, bạn gồm thể sử dụng Cài đặt tài khoản (Account settings) của bản thân hoặc từ Nguồn cấp tin tức (news feed). Bạn cũng bao gồm thể cầm đổi nó trong trình duyệt dành cho thiết bị điện thoại di động.

Ghi chú: Các hướng dẫn này bao gồm tất cả những thiết bị trên tất cả những nền tảng; những trường hợp ngoại lệ sẽ được ghi rõ trong từng phần cụ thể.

Có thể bạn quan liêu tâm:


Nội dung chính:


Cách điều chỉnh ngôn ngữ Facebook trên máy tính

Thật dễ dàng để nuốm đổi ngôn ngữ nhưng Facebook đang hiển thị bên trên screen thiết bị. Chỉ cần đi tới phần cài đặt đặt tài khoản của bạn.

Bước 1: Lựa chọn Mũi tên chỉ xuống ở phía bên phải của thanh khô Menu Facebook.

Xem thêm: Best Url Structure For Seo Company, Seo Agency Australia


Bước 2: Lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư (Settings & Privacy).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi 2: Làm giải pháp làm sao để loại bỏ ngôn ngữ nước không tính bên trên Facebook?

Đôi Lúc sẽ xảy ra trường hợp là Nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn bắt đầu hiển thị nội dung bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau. Điều này có thể xảy ra khi vị trí của bạn bị nắm đổi hoặc bạn đang sử dụng các dịch vụ VPN. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu lúc Facebook tự động chuyển đổi sang trọng một ngôn ngữ nhưng bạn ko tài làm sao hiểu được.

Hiện giờ, bạn chỉ cần nhấn vào Menu Dấu bố chấm >> Settings & Privacy >> Language >> Region cùng sau đó vắt đổi nó theo ý muốn của bạn.


Câu hỏi 3: Tại sao email của tôi lại được hiển thị bằng một ngôn ngữ khác?

Nếu như bạn đã nhấn nút đăng ký nhận gmail từ Facebook , đôi Lúc bạn sẽ nhận thấy các gmail đó không được viết bằng ngôn ngữ ưa phù hợp của bản thân. Lý bởi là các tin nhắn vì chưng Facebook gửi gồm thể bị ráng đổi ngôn ngữ theo vị trí hiện tại của người sử dụng.

Điều này chủ yếu xảy ra Lúc bạn đang đi du lịch hoặc đang sử dụng dịch vụ VPN. Facebook sẽ tự động điều chỉnh ngôn ngữ theo quốc gia mà bạn đến. Giả sử như bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc thì bạn sẽ nhận được thư bằng tiếng Trung Quốc.