Cài Đặt Phần Mềm Facebook

      206

Đã từ rất lâu lúc Facebook tuim bố tách bóc Facebook với Facebook Messenger ra làm 2 ứng dụng riêng biệt biệt để tập trung bảo mật cũng như tối ưu tính năng riêng biệt biệt đến cả nhị. So với phiên bản web, Facebook cùng Facebook Messenger giành riêng cho sản phẩm công nghệ Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, phần mềm. Chính vày vậy nó gồm ưu điểm là ko bị bên mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài viết này, Nkhô nóng.vn sẽ hướng dẫn bạn thiết lập Facebook với Facebook Messenger bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cài đặt phần mềm facebook


Nội dung thiết yếu


1. Cài đặt Facebook

2. Cài đặt Facebook Messenger

3. Lợi ích cùng tác hại Lúc sử dụng Facebook


*

Hướng dẫn cài đặt Facebook cùng Facebook Messenger bên trên máy tính xách tay Windows 10


1. Cài đặt Facebook


Để có thể tải và cài đặt Facebook như một ứng dụng trên thiết bị Windows 10, bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ tin nhắn đã đăng kí từ trước.

Bước 2: Nhập thông báo tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau Khi đăng nhập, tra cứu ứng dụng Facebook vào Windows Store với chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook miễn giá tiền về đồ vật > Chờ ít phút để tải xong cùng nhấn mở cửa để trả tất mua đặt. > Đăng nhập cùng sử dụng Facebook như bình thường.

*

Cài đặt Facebook trên đồ vật tính

Lưu ý: Mặc cho dù còn đang vào giai đoạn vạc triển nhưng phiên bản Facebook dành riêng cho Windows 10 này khá ổn định. Người dùng sẽ ko gặp tình trạng không load ảnh như bên trên phiên bản nền web.


2. Cài đặt Facebook Messenger


Tương tự như bí quyết cài đặt đặt Facebook đã hướng dẫn ở trên:

Bước 1: Vào thực đơn Start > Gõ Store để truy tìm cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ tin nhắn đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Sinh Năm 1983 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Hợp Hướng Nào, Hợp Màu Gì Nhất?

Bước 2: Nhập biết tin tài khoản Microsoft của bạn (đăng kí nếu chưa có) > Sau Khi đăng nhập, search ứng dụng Messenger trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Bước 3: Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger miễn phí tổn về thiết bị > Chờ vài phút để tải kết thúc cùng nhấn Open để trả tất cài đặt đặt. > Đăng nhập với sử dụng Messenger như bình thường.

*

Cài đặt Facebook Messenger bên trên thứ tính

Phiên bản Facebook Messenger khá trả thiện và đầy đủ tính năng yêu cầu bạn bao gồm thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy vi tính nạm do phiên bản website được.

Sử dụng Facebook Messenger trên Win 10, bạn dễ dàng đăng xuất Messenger, bay tài khoản Facebook Mesenger ko như việc sử dụng Messenger bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, việc đăng xuất Messenger là rất khó khăn khăn, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được.

Lưu ý: Mặc mặc dù phiên bản Facebook Messenger ko được đầy đủ mang đến lắm với vẫn còn thiếu một vài ba tính năng mới hiện nay nhưng việc trao đổi thông báo, tệp tin vẫn đầy đủ, mau lẹ.

*

Facebook Messenger

Trong trường hợp bạn ghét phải mua Facebook Messenger cho máy tính xách tay hoặc sở hữu bất cứ thứ gì lên laptop hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút ít gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy vi tính Lúc tất cả đầy đủ các tính năng cơ bản. Trong khi Facebook Messenger bản web chạy tốt trên tất cả những trình duyệt hiện ni.

Quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn phí đầy đủ các tính năng ngay

*


Trước lúc mua đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại nhưng mà Facebook bao gồm thể với lại đến bạn để tất cả được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

Facebook giúp bạn kết nối bạn bèCập nhật đọc tin nkhô nóng chóngFacebook là công cụ giải trí hữu íchĐịa điểm marketing, giao thương mua bán lý tưởngPhương tiện giáo dục cùng nuôi dưỡng trung khu hồn

Tác hại bao gồm thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

Giảm tương tác giữa người với ngườiTăng muốn muốn khiến sự chú ýFacebook làm sao nhãng mục tiêu cá nhânTăng nguy cơ trầm cảmCó thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Trên đây là hướng dẫn giải pháp cài đặt đặt Facebook cùng Facebook Messenger trên máy tính Windows 10. Mong rằng bài xích viết đã cung cấp mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nkhô hanh.vn chúc bạn thành công!