Cài đặt skype trên máy tính

      174

Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan tới sự việc áp dụng phần mềm này còn có sự biệt lập thân các giang sơn. Chúng tôi không khuyến nghị tuyệt dung túng bấn cho việc sử dụng công tác này giả dụ điều đó vi bất hợp pháp biện pháp.


thangvi.com

Trên thangvi.com, chúng tôi quét tất cả những tệp được lưu trữ bên trên căn cơ nhằm nhận xét và tránh giảm đông đảo tác hại ẩn chứa đối với máy của công ty. Đội ngũ của chúng tôi tiến hành chất vấn mỗi một khi tệp mới được sở hữu lên với để ý chu kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật tâm lý của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái mang đến đông đảo tệp có thể tải xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Cài đặt skype trên máy tính

Điều này tức là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp với những URL được links với công tác ứng dụng này bằng rộng 50 các dịch vụ phòng vi-rút bậc nhất nuốm giới; nhưng ko phát hiện tại hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình ứng dụng ô nhiễm hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi vẫn xác minh rằng phần đông cờ này hoàn toàn có thể là sự vậy giả.

Xem thêm: Sửa Lỗi Vào Facebook Chi Tiết 2021 (Thành Công 100%), Không Đăng Nhập Facebook Được

Sự cố gắng trả là gì?

Thuật ngữ đó Có nghĩa là một công tác an ninh bị gắn thêm cờ sai là lịch trình ô nhiễm và độc hại vị phạm vi vạc hiện nay dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc vì chưng thuật toán thù được dùng vào lịch trình chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề mở ra trong Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, Cửa Hàng chúng tôi xác định rằng đều cờ này có chức năng là đích thực gồm sự việc.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể loại bỏ một công tác ứng dụng độc hại tàng ẩn. Để tiếp tục triển khai cam đoan tạo nên một hạng mục bao gồm những chương trình và vận dụng ko ô nhiễm, đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi tích hợp nhân kiệt Báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho công ty chúng tôi.

Hãy lắp cờ đều sự việc ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp mặt đề nghị cùng thangvi.com sẽ xử lý hầu hết côn trùng sốt ruột kia sớm nhất có thể.