Cài Google Analytics Cho Website

      159

Trong bài viết lần này, thangvi.com xin chia sẻ đến chúng ta gợi ý phương pháp setup điều khoản Google Analytics nhằm đo lường và thống kê hiệu quả khi chạy PR Website, Landing Page.

Bạn đang xem: Cài google analytics cho website

Trước khi chứng kiến tận mắt bài viết bạn hãy xem video khuyên bảo thiết đặt Google Analytics vào Website hoặc Landing page tại đây nhé:

Cách 1: Đăng cam kết thông tin tài khoản Google Analytics

Quý khách hàng truy vấn vào mặt đường link https://analytics.google.com/ với thực hiện thông tin tài khoản Google của công ty nhằm đăng nhập lệ khối hệ thống. Sau kia chúng ta lựa chọn Access Google Analytics nhằm mang lại trang setup Google Analytics cho Website, Landing Page.

*

Sau kia bạn cliông xã lựa chọn vào mục “Tạo tài khoản”.

*

Tại đoạn này các bạn sẽ điền tên tài khoản của chúng ta vào, theo tay nghề thì trên đây đang là tên gọi dự án công trình mà lại nhiều người đang buộc phải giám sát.

*

Sau đó các bạn nhấp vào nút ít “Tiếp”.

*

Tại phần “Quý Khách ý muốn đo lường và tính toán chỉ số nào?” các bạn lựa chọn WEB.

*

Ở mục thiết lập cấu hình thuộc tính: Các các bạn điền cùng lựa chọn thông báo đến 4 trường sau:

Tên trang web: là tên gọi landing page, xuất xắc website bạn cần đo lườngUEL trang web: các bạn điền đúng đắn URL của trang đích cần seo giỏi trang web phải trackingDanh mục Google Analytics: các bạn lựa chọn danh mục như là hoặc liên quan mang lại nghành của mìnhMúi tiếng báo cáo: Quý khách hàng đã lựa chọn Việt nam và múi giờ sẽ gửi sang trọng GMT +7

Sau kia các bạn thừa nhận “Tạo” để liên tiếp.

*

Tiếp đến vẫn có một vỏ hộp thoại chứng thực hiện ra bạn sẽ tích vết xác thực vào hai ô màu xanh lá cây nhằm xác thực đồng ý các quy định của Google, với thừa nhận “Tôi chấp nhận”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Album Ảnh Trên Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng

Và chúng ta đang sản xuất thành công mã Google Analytics cho website của bản thân.

Bước 2: Cài đặt mã Google Analytics vào trang Landing Page, Website

*

Sau Lúc chế tác thành công các bạn sẽ mang đến giao diện lý giải cài đặt Google Analytics

Quý khách hàng để ý tại chỗ này sẽ sở hữu được 2 mã (ô 1 và 2 khoanh đỏ) thực tế thì đây chỉ nên nhị dạng của mã theo dõi và quan sát cùng chúng ta cũng có thể chọn setup 1 trong các 2 các loại này là được.

Trong bài viết này bản thân xin giải đáp thường xuyên Google Analyticsđộc nhất là tải mã Google Analytics vào Landing Page được tạo bởi Ladipage, cùng với đa số trường thích hợp không giống các bạn áp dụng tương tự.

*

Quý khách hàng vào sửa đổi trang landingpage yêu cầu thiết đặt mã Google Analytics, kế tiếp chọn “Thiết lập” tại đây sẽ có 2 sàng lọc setup.

*

Cách 1: Nếu các bạn chọn Tab “Mã đưa đổi” thì nên điền mã Google Analytics rút ít gọn vào ô này cùng gìn giữ.

*

Cách 2: Quý khách hàng vào Tab “Mã Javascript/CSS” copy cùng dán đoạn code thứ hai cơ mà Google Analytics dịp nãy cung cấp cùng nhấn lưu.

quý khách chỉ việc chọn lọc tiến hành một trong 2 bí quyết trên là mã Google Analytics đã làm được setup thành công xuất sắc. Đối với trang web thì chúng ta có thể đưa đoạn code Google Analytics nhằm bên quản ngại trị website setup vào giúp đỡ bạn.

Trên đấy là gợi ý chi tiết giải pháp thiết lập Google Analytics cho tất cả những người mới bắt đầu. thangvi.com xin chúc bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình thành công và giám sát công dụng Website, Landing page của chính bản thân mình.