CÀI GRAB TRÊN MÁY TÍNH

      177

Lúc này, số đông áp dụng Grab nhỏng GrabTaxi, GrabBike, GrabCar càng ngày được không ngừng mở rộng và phổ cập, mang lại những thuận tiện mang đến quý khách hàng có nhu cầu dịch rời. Dưới đây bài viết chin lí giải thiết lập cùng thực hiện vận dụng Grab tác dụng.

Bạn đang xem: Cài grab trên máy tính


1. Hướng dẫn thực hiện vận dụng Grab

Thời gian vừa mới đây, GrabTaxi sẽ mở rộng ra không những xe taxi nữa mà còn là xe pháo ôm với hình thức GrabBike, xe cộ dạng phù hợp đồng với hình thức dịch vụ GrabCar hay cả hình thức ship hàng GrabExpress. Các kiểu dịch vụ này đa số quy về một côn trùng thông thường là áp dụng Grab chỉ nặng trĩu khoảng tầm 30 MB. Vấn đề này đem lại sự dễ ợt cho tất cả những người dùng song chưa phải ai cũng thân quen ngay với áp dụng Grab. Để giúp bạn giải quyết sự việc này, công ty chúng tôi xin chia sẻ cách áp dụng áp dụng Grab phổ biến mang đến GrabBike, GrabCar, GrabTaxi

*
Hướng dẫn thiết đặt cùng sử dụng áp dụng Grab

Cách 1: Tải về vận dụng Grab phụ thuộc vào căn cơ hệ điều hành và quản lý Smartphone của công ty là Android, iOS. Với đầu tiên mở vận dụng ,rất có thể bạn sẽ được thử khám phá bật định vị…

Bước 2: Sau lúc nhảy xác định, quay trở lại cùng với Grab bạn bước đầu đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook (1) hoặc số Smartphone (2). Nếu singin thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta vẫn đề xuất nhập thêm báo cáo về thương hiệu và tin nhắn trước khi bấm “Tiếp theo”. Nếu số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký đã nhận được được mã kích hoạt nhưng áp dụng báo bắt buộc xác thực, họ vẫn có thể bấm “Tiếp theo” để từ nhập mã kích hoạt.

Cách 3: Sau bước thiết lập, vào trong ứng dụng bạn cũng có thể bnóng lựa chọn thứu tự điểm đón và điểm đến lựa chọn. Lúc chọn lọc địa điểm, chúng ta có thể gõ kiếm tìm tìm theo thúc đẩy, nhưng lại cũng rất có thể chỉ dẫn vị trí trực quan liêu trên phiên bản đồ gia dụng bằng cách bấm hình tượng hạng mục bên trên góc đề xuất. khi xuất hiện biểu tượng xác định bên trên phiên bản trang bị trên góc cần, hãy bấm vào đó nhằm chỉ địa điểm một bí quyết trực quan tiền. Zoom bạn dạng thứ ra trường hợp nên và dịch rời bản vật dụng sao cho kim chỉ đúng vị trí mong ước đón/trả.

Bước 4: khi lựa chọn điểm xuống xe cộ, chúng ta cũng có thể thêm điểm xuống mang đến hành trình của bản thân. Sau khi hứa vị trí xong, họ lựa chọn loại dịch vụ GrabTaxi, GrabCar hoặc GrabBike dưới. Sau đó bạn cũng có thể bấm Book để tại vị xe cộ. Sau khi để xong, chúng ta chỉ với chờ Grab xếp xe cùng bác tài tương tác.

*** Có thể chúng ta quan tâm: Ứng dụng Go viet là gì? Hướng dẫn áp dụng ứng dụng Go viet

2. Cách áp dụng vận dụng Grab trên máy tính xách tay, gọi Grab trên PC

Người thực hiện Grab hoàn toàn có thể truy vấn vào Home của Grab để xem thông tin về thông tin tài khoản của bản thân mình. Bạn rất có thể đăng nhập Grab bên trên máy vi tính nhằm điều chỉnh các ban bố tài khoản, tầm nã vấn lịch sử hào hùng chuyến đi bởi Grab, hoặc nạp thẻ GrabPay. Trong khi, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Grab bên trên laptop để đăng ký biến chuyển công ty đối tác của Grab, tmê man gia lái GrabTaxi, GrabBike cùng nhiều hình thức khác nữa.

Xem thêm: Top 5 Công Cụ Thiết Kế Web Site Chuyên Nghiệp Cho Dân Code, Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Website Tốt Nhất Hiện Nay

Cách 1: Truy cập lệ Home của Grab. Trong hình ảnh trang chủ nhấn Đăng nhập.Nhập số Smartphone bạn đang ĐK Grab. Đánh dấu tích xác nhận chưa phải Robot. Trường đúng theo các bạn chưa tồn tại tài khoản Grab, bạn phải ĐK tài khoản Grab.

Cách 2: Mnghỉ ngơi vận dụng Grab trên điện thoại. Vào phần Thông báo để đưa mã Grab 6 số. Sau kia nhập mã nhằm đăng nhập Grab bên trên laptop. Nhấn Đăng nhập. Giao diện Grab sẽ hiển thị thông báo về các chuyến đi, trong suốt lộ trình dịch rời.

*
Ứng dụng Grab mang đến PC

Nhấn vào tin tức cá thể hoàn toàn có thể xem tên, E-Mail, mã giới thiệu của công ty. Với phần GrabPay người tiêu dùng hoàn toàn có thể nạp chi phí để dịch chuyển bằng Grab thuận tiện độc nhất vô nhị.

Trường đúng theo không thích đặt Grab bởi phần mềm, người tiêu dùng vẫn đang còn một giải pháp không giống để đặt xe sẽ là Điện thoại tư vấn về tổng đài của Grab. Xem kỹ số Smartphone cách Gọi xe cộ ôm Grab để tìm hiểu số tổng đài Grab, bạn chỉ việc sử dụng số điện thoại thông minh Grab sẽ có trong nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi nhằm Hotline xe pháo. Công bài toán tương tự như nlỗi các hãng sản xuất Taxi khác, chúng ta chỉ cần Gọi Smartphone lên tổng đài, nói địa chỉ và đợi Grab mang lại đón nhưng thôi.

Trên đây là một trong những đọc tin trả lời thiết lập cùng thực hiện áp dụng Grab. Bài viết mong muốn đã mang về share hữu dụng cho bạn đọc.