CÀI VIDEO LÀM HÌNH NỀN CHO IPHONE

      187

Bạn không nhất thiết nên sử dụng hình ảnh tĩnh làm cho màn hình iPhone của chính bản thân mình. Trong nội dung bài viết hôm nay, thangvi.com đang chỉ cho chính mình giải pháp tạo ra video clip bên trên màn hình hiển thị khóa iPhone. quý khách hàng có thể sử dụng ngẫu nhiên đoạn Clip như thế nào làm ảnh trên nền bao gồm với màn hình hiển thị khóa.

Bạn đang xem: Cài video làm hình nền cho iphone

Cách làm hình nền đoạn phim đến iPhone với vận dụng intoLive

Điều đáng kể cùng với iPhone là nó không có cỗ biến đổi tích vừa lòng để giúp chúng ta biến chuyển các đoạn Clip bình thường thành Live Photos. Tuy nhiên, điều này ko tức là bạn trọn vẹn không thể thực hiện biến đổi video thành Live Photo bên trên máy của bản thân.Thực sự có một ứng dụng giỏi bên trên App Store mang lại iOS giúp bạn biến đổi video clip thông thường thành Live sầu Photos.quý khách hàng có thể cài vận dụng với sử dụng nó nhằm biến hóa ngẫu nhiên video clip như thế nào thành Live sầu Photos. khi đang xong, chúng ta cũng có thể đặt Clip tác dụng làm cho ảnh nền bên trên iPhone.
Các bước tiếp sau đây để giúp các bạn làm cho điều ấy bên trên iPhone:Cách 1. Tải vận dụng intoLive sầu.Cách 2. Msinh sống áp dụng Khi nó được thiết đặt. Bạn sẽ tiến hành đòi hỏi có thể chấp nhận được nó truy cập vào hình họa. Cho phép áp dụng làm cho như vậy, để nó hoàn toàn có thể tìm hấp thụ video của bạn.Bước 3. Khi video clip của chúng ta được tìm nạp, chúng sẽ tiến hành hiển thị trên bối cảnh chủ yếu của áp dụng. Chọn video bạn muốn sử dụng có tác dụng màn hình đụng trên iPhone bằng phương pháp bấm vào video đó.Bước 4. Trên màn hình hiển thị sau, ứng dụng vẫn được cho phép bạn chỉnh sửa video clip của bản thân mình. quý khách hàng có thể vận dụng các cỗ thanh lọc, đổi khác vận tốc của đoạn Clip, tắt giờ video clip, chuyển phiên đoạn Clip, v.v... Khi các bạn đã triển khai những thay đổi, hãy nhấp vào Make ở góc cạnh trên mặt yêu cầu screen.Bước 5. quý khách rất có thể áp dụng vòng lặp cho đoạn phim của mình trên màn hình sau. Tuy nhiên, chỉ tất cả tùy lựa chọn trước tiên No repeat là gồm sẵn cho những người sử dụng miễn chi phí. Nhấn vào đó và nó đang chất nhận được bạn thường xuyên.

No repeat có sẵn cho những người sử dụng miễn phí

Bước 6. Video hiện tại được chuyển thành Live Photo lớn cùng chúng ta có thể lưu lại nó vào sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình. Nhấn vào nút Save Live sầu Photo để làm như vậy. Live sầu Photo lớn sẽ được lưu giữ vào áp dụng Photos bên trên đồ vật.Cách 7. Bây giờ, Clip sinh sống dạng Live Pholớn vẫn sẵn sàng chuẩn bị. Hãy dùng đoạn phim đó làm ảnh trên nền đến iPhone như sau:Khởi chạy vận dụng Settings bên trên iPhone và nhấn vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.Bước 8. Nhấn vào Live > Live sầu Photos với lựa chọn ảnh nền mới chế tác. Sau kia, nhấp vào Set > Set Both để đặt nó có tác dụng ảnh trên nền cho tất cả màn hình hiển thị chủ yếu với screen khóa.

Xem thêm: Tăng Bạn Bè Trên Facebook - Cách Nhanh Nhất ~ Dịch Vụ Quảng Cáo

Như bạn cũng có thể thấy, hơi tiện lợi nhằm thực hiện ngẫu nhiên đoạn phim làm sao có sẵn bên trên iPhone có tác dụng màn hình động. Tất cả phần nhiều gì bạn phải làm cho là chuyển đổi video thành Live sầu Phokhổng lồ với bạn đã sẵn sàng sử dụng nó làm cho màn hình iPhone của bản thân rồi đó.

Cách đặt Clip làm hình nền Apple iPhone với PicPlayPost

Nếu vì chưng một vài nguyên nhân, áp dụng trên ko hoạt động bên trên vật dụng của chúng ta hoặc các bạn không muốn thực hiện nó, bạn có sẵn một vận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác, góp sử dụng ngẫu nhiên Clip làm sao có tác dụng nền game trên iPhone.Ứng dụng này được Gọi là PicPlayPost cùng giống hệt như ứng dụng intoLive sầu, nó cho phép chúng ta thay đổi video của mình thành Live sầu Photos nhằm thực hiện chúng làm cho hình nền hễ.Cách 1. Tải ứng dụng PicPlayPost với khởi chạy nó.Bước 2. Trên màn hình đầu tiên, bấm vào tùy chọn New Project nhằm tạo nên dự án mới mang lại nền game hễ.Cách 3. Quý Khách sẽ bắt buộc cung cấp mang đến vận dụng quyền truy vấn vào hình họa với đoạn Clip. Sau đó, nhấp vào tùy chọn tất cả ngôn từ Create a Movie or Slideshow.

Nhấn Create a Movie or Slideshow

Cách 4. Màn hình sau cho phép các bạn lựa chọn phần trăm đến dự án công trình của bản thân. quý khách hãy chọn 9:16 vày nó phù hợp tuyệt đối mang đến ảnh nền iPhone.

Bạn hãy chọn 9:16 vì nó cân xứng tuyệt vời mang lại ảnh nền iPhone

Cách 5. Bây giờ đồng hồ, các bạn sẽ thêm đoạn phim của chính mình vào vận dụng. Hãy bấm vào nút ít + ở góc bên dưới bên trái.Bước 6. Chọn Fullscreen cùng kế tiếp lựa chọn đoạn phim để chế tạo vận dụng. Thực hiện bất kỳ đổi khác nào bạn muốn mang đến video cùng kế tiếp bấm vào Save sầu & Share ở bên trên cùng.Cách 7. Nếu bạn là người dùng miễn giá tiền của áp dụng, hãy nhấp vào Continue with Watermark. Chọn Live Photo/Wallpaper trên màn hình kế tiếp.

Chọn Continue with WatermarkCách 8. Đi vào Settings > Wallpaper > Choose a New Wallpaper > Live > Live sầu Photos trên iPhone và chọn Live Photo mới được sản xuất. Sau kia, nó sẽ tiến hành đặt có tác dụng ảnh nền iPhone của doanh nghiệp.
Đó là toàn bộ đông đảo gì bắt buộc để tại vị video làm hình nền cho iPhone. Nếu bạn trước đó chưa từng thử hình nền đụng trước thì nên tuân theo gợi ý này và demo phát triển thành Clip iPhone của người tiêu dùng thành ảnh nền nhéChúc các bạn tiến hành thành công!
Mời thiết lập cỗ ảnh trên nền iPhone, iPad chủ đề WWDC 2020 Hình nền iPad Pro 20đôi mươi mang lại iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay với máy tính Cách sử dụng Nox lucky wallpaper bên trên iPhone Mời thiết lập cỗ hình nền chất lượng cao của iPhone SE 2020 Cách thức làm màn hình hiển thị trong suốt iPhone Cài cài đặt nền game iPhone, biện pháp đổi màn hình iPhone