CÀI VIDEO LÀM HÌNH NỀN IPHONE

      201

Lúc bấy giờ, phần đông bên trên những trang bị iPhone bây giờ đều có screen khóa khoác định là bản thiết kế ảnh image. Trong bài viết hôm nay, thangvi.com vẫn gợi ý độc giả giải pháp làm ảnh trên nền Video mang lại iPhone cực rất dị. Hãy cùng khám phá cụ thể nhé!

Cách làm ảnh trên nền Video mang đến iPhone bằng tiện ích intoLive:

Để sở hữu đoạn Clip làm cho màn hình hiển thị khóa điện thoại iPhone, trước tiên, chúng ta yêu cầu gửi định hình video thành Live Phokhổng lồ. Đây là những thiết kế hình họa được cho phép hiển thị những vận động trên hình ảnh màn hình hiển thị tương tự nlỗi video tuy thế gồm thời gian ngắn lại, dung lượng bộ lưu trữ nhẹ nhàng hơn.

Bạn đang xem: Cài video làm hình nền iphone

Trước tiên, nhằm tải video cho screen khóa iPhone, bạn cần phải đưa định hình đoạn phim thành Live sầu Phokhổng lồ. Đây là những thiết kế hình họa cho phép hiển thị những vận động trên giao năng lượng điện màn hình tương tự như nhỏng video clip mà lại bao gồm thời hạn ngắn lại hơn nữa, dung lượng bộ nhớ nhẹ nhàng hơn.

Với quá trình thay đổi này, bạn phải thực hiện một App(ứng dụng) hỗ trợ có tên là intLive. Cách thức làm màn hình Video cho iPhone tiến hành như sau:

Cách 1: Truy cập Appstore, tìm và download ứng dụng intoLive.

Link tải: áp dụng intoLive

*
Tải và cài đặt App intoLive

Cách 2: Cách tiếp sau, chúng ta msinh sống vận dụng khi nó được Cài đặt. Ứng dụng vẫn tận hưởng cho phép truy vấn với Ảnh. Bạn đề xuất chất nhận được áp dụng có tác dụng những điều đó, để hoàn toàn có thể search nạp video clip của người tiêu dùng.

*
Cho phxay áp dụng truy vấn Ảnh

Bước 3: Lúc tìm kiếm được video clip bạn muốn có tác dụng hình nền, chúng sẽ tiến hành hiển thị trên đồ họa bao gồm của ứng dụng. Chọn video clip bạn muốn thực hiện có tác dụng ảnh nền cồn vào iPhone bằng phương pháp nhấn vào Video đó.

Cách 4: Tiếp theo đó, ứng dụng đang được cho phép chúng ta tùy ý chỉnh sửa video của chính bản thân mình. Có thể vận dụng những bộ lọc, biến hóa tốc độ của Video, tắt tiếng Video, chuyển phiên Video,….khi các bạn đang tiến hành các biến đổi hãy dìm make ở góc cạnh bên trên bên phải screen.

*
Tùy chọn chỉnh sửa đoạn video

Cách 5: Quý khách hàng cũng có thể áp dụng vòng lặp mang đến đoạn phim của chính bản thân mình trên màn hình hiển thị sau. Tuy nhiên, chỉ tất cả tùy lựa chọn đầu tiên No Repeat là gồm sẵn và miễn phí tổn. Nhấn vào kia với nó đã chất nhận được bạn tiếp tục.

Xem thêm: Nuôi Động Vật Hoang Dã Tự Phát: Lợi Ít, Rủi Nhiều, Làm Giàu Nhờ

*
Chỉ bao gồm Không tái diễn là chức năng miễn tổn phí dành cho người dùng

Bước 6: Video hiện nay được gửi thành Live sầu Pholớn cùng bạn có thể lưu nó vào trang bị của chính bản thân mình. Trong thời điểm này, bạn dìm Save Live sầu Pholớn để triển khai những điều đó. Live Photo lớn sẽ được lưu giữ trong áp dụng Photos bên trên thiết bị

Bước 7. Bây giờ, video nghỉ ngơi dạng Live sầu Photo sẽ sẵn sàng chuẩn bị. Hãy sử dụng đoạn Clip đó làm cho ảnh trên nền đến iPhone nhỏng sau:

Khởi chạy vận dụng Settings bên trên iPhone cùng bấm vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.

Cách 8. Nhấn vào Live > Live sầu Photos và lựa chọn ảnh nền new tạo. Sau kia, nhấn vào Set > Set Both để đặt nó có tác dụng ảnh nền cho cả màn hình bao gồm với screen khóa.

*
Đặt nó làm cho hình nền cho cả màn hình chính và màn hình khóa

Bước 9: Điện thoại sẽ chuyển hẳn qua giao diện tùy chọn màn hình. khi đang sửa đổi ngừng, chúng ta nhấn vào mục Thiết lập.

Lúc này, Smartphone đang chỉ dẫn trải đời chứng thực Đặt làm cho screen Khóa, Đặt có tác dụng màn hình thiết yếu hoặc Đặt cả nhì. Quý khách hàng hãy dìm chọn vào Đặt làm cho screen Khóa.

Điện thoại sẽ tự động hóa thiết lập hình ảnh Live sầu Pholớn thành đồ họa màn hình khóa. quý khách có thể bay ra bên ngoài và thừa nhận nút Nguồn để đánh giá. khi screen khóa được phối thành công, các bạn hãy dìm giữ vào màn hình hiển thị khóa để chạy bức ảnh nền cồn vẫn cài đặt nhé.