Review Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận “chemistry” quá ngọt, gia đấu “cực gắt

Là bộ phim có đề tài gia đấu được mong chờ lên sóng nhất năm 2021, Cẩm Tâm Tựa Ngọc do nam diễn viên Chung Hán Lương và nữ diễn viên Đàm Tùng Vận đóng chính đã khiến người hâm không phụ lòng mong đợi. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu bộ phim này nhé!

Cẩm Tâm Tựa Ngọc – Thông tin phim

Poster phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc (ảnh: Internet)

  • Đạo diễn: Ôn Đức Quang
  • Dàn diễn viên chính: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Dĩnh Nhi, Đường Hiểu Thiên, Lưu Văn, Hà Hoằng san,
  • Số tập dự kiến: 45 tập
  • Phát sóng trên: We TV

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng tên là Thứ Nữ Công Lược của tác giả Chi Chi, bộ phim xoay quanh cuộc đời của nàng thứ nữ La tộc, La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận). Thập Nhất Nương và mẹ ruột vốn là thiếp của La gia không được sủng ái, từ nhỏ đã bị đẩy sống bên ngoài La phủ, cuộc sống vô vàn khó khăn. Ba năm sau, nàng và mẹ được đón về La gia để thực hiện một cuộc kết hôn giao dịch với Từ phủ, tướng quân Từ Lệnh Nghi.

Từ Lệnh Nghi ( Chung Hán Lương ) vốn là phu quân của đại tỷ nàng, tuy nhiên đại tỷ Nguyên Nuống sớm mang bệnh hiểm nghèo, vì đo lường và thống kê không muốn Truân Ca – con trai của nàng chịu thiệt thoài, uất ức lại vừa muốn phục chức cho cha mà đã gắn mối hôn sự cho Từ Lệnh Nghi với muội muội La Thập Nhất Nương .

Sau khi bước chân vào Từ phủ, trở thành một chủ mẫu, Thập Nhất Nương nhờ vào sự thông minh, cẩn trọng và khôn khéo đã chinh phục được trái tim của Từ Lệnh Nghi, đồng thời còn vượt qua mọi mưu sâu kế hiểm từ hậu viện nhằm nhắm vào nàng.

4 lý do khiến bạn nhất định phải xem Cẩm Tâm Tựa Ngọc

1. Cuộc đối đầu giữa chính thê và thiếp thất căng thẳng ngay từ giây phút đầu tiên

Vốn đi theo dòng cổ trang gia đấu, đề tài không quá mới nhưng luôn gây được sự chú ý của khán giả. Cẩm Tâm Tựa Ngọc ngay từ những giây của tập phim đầu tiên đã khiến người xem bước vào bức tranh phong kiến của những gia đình danh gia vọng tộc, lễ nghi. Chính vì đấng trượng phu được “năm thê bảy thiếp” mà đã gây ra sóng gió giữa chính thất và thiếp căng thẳng không kém gì hậu cung của hoàng đế.

Kiều Liên Phòng là đối thủ lớn nhất của Thập Nhất Nương tại Từ gia (ảnh: Internet)Mẹ của Thập Nhất Nương và cả nàng cũng từng bị La Đại Thái Thái chèn ép mà sống ngoài La phủ. Đến khi Thập Nhất Nương bước chân vào Từ phủ cũng phải đương đầu với dàn thiếp thất của Hầu gia, đặc biệt quan trọng là Kiều Liên Phòng – trưởng nữ của Kiều gia, người luôn uất ức vì không hề là Kế thê của Từ Lệnh Nghi. Trong khi đó, Thập Nhất Nương lại không được lòng mẹ chồng .Từ Lệnh Nghi vốn lãnh đạm so với hậu viện của mình, Thập Nhất Nương ngay từ đầu đã bị Kiều Liên Phòng cùng Văn Di Nương, Tần Di Nương soi xét. Bản thân nàng vốn là người thận trọng nên nhìn xa, liệu nàng sẽ đương đầu như thế nào trong Từ gia trang tưởng bình yên nhưng lại trùng trùng nguy khốn .

2. Diễn xuất của dàn diễn viên gây ấn tượng

Một điểm cộng khác nữa của Cẩm Tâm Tựa Ngọc là diễn xuất của dàn diễn viên chính lẫn phụ đều cực kì tốt, từ những nhân vật của La gia đến Từ gia đều từ mức tròn vai đến tốt. Chung Hán Lương vốn là diễn viên kì cựu trong dòng phim ngôn tình, ánh mắt của Từ đại nhân từ khiêm khắc đến tình cảm đều cực kì xuất sắc.

Review Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận chemistry quá ngọt, gia đấu cực gắt Cẩm Tâm Tựa Ngọc Chung Hán Lương Đàm Tùng Vận Phim cổ trang trung quốc hay nhất Phim Trung hay nhất 2021

Bên cạnh đó, cách diễn bằng mắt của Đàm Tùng Vận trong những phân cảnh khóc đều khiến người xem xót xa nỗi đau kìm nén của nhân vật Thập Nhất Nương .

Ngoài ra dàn hậu viện của Từ Lệnh Nghi từ Kiều Liên Phòng đến Văn Di Nương và Tần Di Nương đều hoàn thành khá tốt với tính cách của nhân vật.

3. Phản ứng hóa học “tự nhiên và ngọt ngào” giữa Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận

Mặc dù chênh lệch về tuổi tác nhưng nhờ ngoại hình trẻ đều cộng thêm diễn xuất tốt của cả Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận khiến người xem vô cùng thú vị. Ở những tập đầu, phân đoạn tình cảm giữa Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất Nương chưa nhiều nhưng vẫn đủ để “ mọt phim ” tinh ý nhận ra tình cảm của cả hai nhân vật .

Review Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận chemistry quá ngọt, gia đấu cực gắt Cẩm Tâm Tựa Ngọc Chung Hán Lương Đàm Tùng Vận Phim cổ trang trung quốc hay nhất Phim Trung hay nhất 2021

Bộ phim vẫn còn chặng đường dài để nhân vật Từ Lệnh Nghi và Thập Nhất Nương tăng trưởng tuyến tình cảm, nhưng dẫu sao với tình hiện khả quan hiện tại người theo dõi vẫn đặt niềm tin vào cái kết ngọt ngào của hai nhân vật chính .

4. Đầu tư chỉnh chu từ nội dung đến hình ảnh

Nếu bạn yêu thích dòng phim cổ trang nhưng lại ngại về khâu trang phục không đúng chuẩn thì Cẩm Tâm Tựa Ngọc là sự lựa chọn lý tưởng. Mặc dù chỉ là web-drama, nhưng trang phục khá sát với sử.

Review Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận chemistry quá ngọt, gia đấu cực gắt Cẩm Tâm Tựa Ngọc Chung Hán Lương Đàm Tùng Vận Phim cổ trang trung quốc hay nhất Phim Trung hay nhất 2021

Màu sắc và bối cảnh trong phim cũng được đầu tư chỉnh chu, mang đậm màu sắc cổ phong ấm cúng, chắn chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trailer của Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Bài viết khác:

Cẩm Tâm Tự Ngọc là một trong những bộ phim đáng xem nhất hiện nay. Với sự đầu tư chỉnh chu về nội dung cùng diễn xuất chất lượng từ dàn diễn viên, bạn còn chần chừ gì mà không xem ngay bộ phim cổ trang này.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *