CẨM THẠCH HUYẾT

      46

Vòng cẩm thạch huyết phong thủy luôn luôn là hình tượng cho sức mạnh, sự trù phú với lá bùa suôn sẻ của các vị Hoàng đế, vương cao quý tộc với các gia đình giàu có. Hầu hết tất cả trang sức ngọc đều được thiết kế bằng ngọc cẩm thạch. Bọn chúng được chọn do độ hiếm, chất lượng độ bền và vẻ đẹp vô song kiều diễm. Hiện tại nay, ngọc cẩm thạch ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn cùng con người có những kỹ năng và kiến thức nhất định về nó. Đây là ngọc tuyệt đẹp được làm từ một miếng đá đá hoa thô nhạt chất lượng bậc nhất từ những mỏ xoàn ở Myanmar. Vòng đá hoa huyết hút tiền tài được chế tác vì chưng GMT JADE, với mong ước mang đến bộ sưu tầm trang mức độ ngọc cẩm thạch cao cấp tới quý quý khách hàng cùng hầu hết điều may mắn, hạnh phúc dồi dào, vượng khí tới người sử dụng hàng.

Bạn đang xem: Cẩm thạch huyết

Trong tiếng Trung là “yu” có nghĩa là ngọc, trong tiếng Anh tức là jade. Ý nghĩa của thuật ngữ này đã được không ngừng mở rộng để bao gồm cả ngọc bích nephrite cùng ngọc cẩm thạch Jadeite. Thậm chí người ta còn áp dụng từ này nhằm chỉ tất cả các loại đá đẹp có mức giá trị cao, thể hiện ý nghĩa của ngọc trong văn hóa truyền thống phương Đông. Giá trị của đồ trang sức quý ngọc đá hoa đã được chăm chú trong ngành công nghiệp tiến thưởng trong 30 năm qua thông qua các trận đấu giá. Tuy nhiên, ngọc đá hoa vẫn luôn luôn là một trong những phần quan trọng trong văn hóa ngọc của người Á Đông trong rộng 5.000 năm.

Giá trị của vòng đá hoa huyết phong thủy

Vòng cẩm thạch phong thủy với vẻ đẹp nhất mộc mạc và hiếm bao gồm này làm tôn lên sự quý phái trọng, phong cách cho bạn nữ nhân; nét lịch lãm, mạnh mẽ chon am nhân. Vòng cẩm thạch huyết phong thủy sẽ càng trở lên lộng lẫy và có giá trị hơn khi được tu tập hàng ngày cùng công ty nhân. Với tầm giá hợp lý và phải chăng cùng lời cam kết về unique cũng như có đầy đủ các giấy kiểm tra uy tín, GMT JADE tin rằng, vòng đá hoa huyết hút may mắn tài lộc sẽ là món quà tuyệt vời dành riêng cho quý khách hàng và những người thân yêu. Có thể nói, cực hiếm của vòng cẩm thạch phong thủy được diễn tả qua 3 khía cạnh: quý hiếm nghệ thuật, cực hiếm y học và giá trị tử vi phong thủy – vai trung phong linh.

*

Nói về giá chỉ trị nghệ thuật của vòng đá hoa huyết phong thủy được biểu lộ vẹn toàn qua quá trình chế tác, nhất là điêu khắc. Mỗi cống phẩm điêu tương khắc ngọc cẩm thạch đều trình bày trọn vẹn nền văn hóa truyền thống ngọc phương Đông. Người xưa giữ truyền một câu nói rất hay: “Ngọc bất trác, bất thành khí”, có nghĩa là một viên ngọc đề nghị qua bàn tay của nghệ nhân, được mài giũa, sản xuất thì mới hoàn toàn có thể càng trở nên lôi kéo và có mức giá trị. Mỗi loại vòng đá hoa huyết hút tiền bạc đều bộc lộ tâm tư, ước mơ cùng với sự nhiệt huyết và tình yêu mãnh liệt của phu ngọc. Rất có thể nói, ngọc cẩm thạch thẩm mỹ và nghệ thuật qua đôi bàn tay tinh tế của tín đồ thợ ngọc gửi ngọc lên tổn phí trị mới.

Xem thêm: Google Không Thể Xác Minh Đó Là Bạn, Vì Vậy Bạn Không Thể Đăng Nhập Vào Tài Khoản Này Bây Giờ.

Từ xa xưa, quy trình chạm khắc ngọc đá hoa đã được đổi mới liên tục và những kỹ thuật điêu khắc bắt đầu xuất hiện, những thành phầm từ ngọc đá hoa được tìm thấy vào thời này là mọi miếng ngọc bội, vòng tay ngọc, thiêng vật phong thủy, những vật dụng từ bỏ ngọc cẩm thạch, họa tiết hình rồng…. Cho tới ngày nay, gần như giá trị nghệ thuật về vòng cẩm thạch phong thủy vẫn luôn được bảo tồn và vạc triển.

Tiếp cho là quý hiếm y học tập của ngọc cẩm thạch đã được xác nhận từ thời cổ. Từ ngày xưa, vòng đá hoa hút tiền tài đã được biết thêm đến là 1 trong loại khoáng thứ có chức năng chữa bệnh dịch thần kỳ. Hồ hết vị Hoàng đế, vương quyền quý tộc và mái ấm gia đình giàu gồm sở hữu không ít trang mức độ ngọc cẩm thạch, không chỉ vì phần lớn đặc tính quý hiếm mà họ cho rằng những chiếc vòng cẩm thạch phong thủy, mọi miếng ngọc bội xanh này sẽ mang lại cho họ sự khỏe mạnh mạnh, trường thọ và may mắn. Ngày nay, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy chức năng hỗ trợ chữa bệnh lý của ngọc cẩm thạch vẫn được nhìn nhận trọng với tin tưởng. Vòng cẩm thạch huyết phong thủy được coi như là một phương thuốc giúp thanh thanh lọc cơ thể, làm cho gan, thận, lá lách, dạ dày, giúp cung cấp tiêu hóa, phòng ngừa hồ hết chất ô nhiễm cho cơ thể. Không chỉ có vậy, ngọc cẩm thạch vạn vật thiên nhiên còn được nhận định rằng có tính năng ngăn dự phòng lão hóa. Vày vậy, các cô gái phụ nữ rất ham mê đeo vòng cẩm thạch hút tài lộc hằng ngày với mong muốn gìn giữ lại tuổi thanh xuân, trẻ hóa làn da, tăng cương cứng sinh khi.

Giá trị trọng điểm linh cũng là một giá trị của ngọc cẩm thạch được đánh giá trọng bậc nhất. Fan xưa bao gồm câu nói “người chăm sóc ngọc cũng lại là ngọc chăm sóc người”. Họ ý niệm rằng vòng đá hoa huyết hút tài lộc bản chất là thuần âm và thuần dương, nó biểu hiện sự đoàn kết của đồ vật chất phải có tác dụng mang lại cân đối về năng lượng trong khung người mỗi người. ở bên cạnh đó, để trở nên một miếng ngọc cẩm thạch hoàn hảo thì khoáng đồ gia dụng này đang trải sang một khoảng thời hạn rất dài, trong khoảng thời hạn đó, đá đá hoa đã hấp thụ tinh hoa của khu đất trời sinh sản thành nguồn tích điện chuyển động phía bên trong nó.

Khi một người đeo vòng cẩm thạch huyết tử vi thì nguồn năng lượng này sẽ mang về may mắn với giúp xua đi đầy đủ điều xấu xa và bảo đảm an toàn chủ nhân ngoài tà ma. Hơn nữa, vòng đá hoa hút tiền bạc còn tượng trưng cho gần như đức tính xuất sắc ở từng người. Vì chưng vậy, vào Nho giao vẫn nói rằng ngọc sánh ngang cùng với 5 đức tính của người quân tử, đó là rộng lượng, trung thực, thông thái, chính trực và quả cảm. Những người dân đeo vòng cẩm thạch hút tiền tài hay đeo hầu hết đồ trang sức đẹp làm từ bỏ thạch ngọc cẩm thạch liên tục sẽ được ngọc dưỡng cho tất cả những người đó đầy đủ đức tính quý báu.