Canvas facebook là gì

      186

Cách tạo thành PR Facebook bởi Facebook Canvas – Kể từ bỏ khi Facebook được giới thiệu, nó đã trở thành gốc rễ social được mếm mộ độc nhất vô nhị với 1,32 tỷ người tiêu dùng vận động từng ngày. Nhờ lượng người tiêu dùng đẩy đà cùng sự tmê say gia trường đoản cú người dùng đáng kinh ngạc, mạng xã hội này đang nổi lên như phương tiện đi lại quảng bá trẻ trung và tràn trề sức khỏe với bên tiếp thị kỹ thuật số. Dù mục tiêu marketing mặt bạn là gì – lưu lại lượng truy cập trang web, tiếp thị chữ tín, ra mắt sản phẩm, tạo nên khách hàng mục tiêu chất lượng, Facebook chắc chắn là buộc phải bao gồm trong chiến lược tiếp thị bạn phải.

Bạn đang xem: Canvas facebook là gì

Trong khoảng tầm thời hạn, Facebook sẽ ra mắt loạt tùy lựa chọn quảng bá mang lại công ty tiếp thị, cung cấp mang đến họ thời cơ sinc lợi nhằm khai thác tiềm năng lớn Khủng từ bỏ truyền thông chồng hội. Trong số này, yêu cầu nói đến Facebook Canvas cùng với kinh nghiệm quảng bá tuyệt vời nhất.

Nó bao hàm vô vàn nhân tố cuốn hút nlỗi vnạp năng lượng bản, hình hình họa, video, băng chuyền, nút ít CTA, được kết hợp với nhau để thuật lại mẩu chuyện thương hiệu truyền cảm xúc mang đến khán giả mục tiêu. Họ sẽ vuốt được tiếp tục qua băng hình ảnh cùng phóng khổng lồ từng mẫu để có mắt nhìn trông đẹp hẳn.

Dưới đó là ví dụ hoàn hảo nhất về cách Adidas thực hiện Facebook Canvas theo cách sáng dạ để trình làng ZNE Travel Hoodie new cũng giống như trình làng thành phầm tương quan không giống vào bố cục tổng quan dạng lưới.

Xem thêm: Các Trang Tìm Kiếm Việc Làm, Kiếm Việc Làm Trên Mạng Tuyển Dụng Trực Tuyến

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, các bạn được chuyển tiếp để thêm số liệu truyền bá Canvas cùng nhận dữ liệu so với quan trọng đặc biệt trên ban bố chi tiết về Trình thống trị lăng xê.

Phần kết luận

Facebook Canvas cung cấp cơ hội nhắc cthị xã tuyệt vời nhất trên YouTube đến công ty tiếp thị kỹ thuật số. Hãy biến chuyển người tiêu dùng nguồn Editor ngay lập tức từ bây giờ với khai quật tiềm năng tự Canvas nhằm chế tác thưởng thức quảng cáo bên trên Facebook.

Quảng cáo Facebook cùng với truyền bá canvas cung cấp các tùy chọn đa dạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất Khi kể tới định dạng với địa điểm. Quảng cáo canvas là cách giỏi nhằm tự vứt mối cung cấp cung cấp tài liệu hình ảnh / Clip thông thường với khiến cho lăng xê, sản phẩm từ bỏ các bạn trông rất nổi bật vào mối cung cấp cấp cho ngôn từ phệ.