CẤP QUYỀN QUẢN TRỊ FANPAGE

      231

Mới trên đây, Facebook sẽ cập nhật thêm 1 tác dụng bắt đầu cực kỳ phù hợp sẽ là tài năng phân quyền đến admin tín đồ page. Đây thực thụ là 1 trong tin vui so với giới admin cũng như với những agency quảng cáo với advertiser.

Bạn đang xem: Cấp quyền quản trị fanpage


Cách trên đây rất lâu, các nhà người page đã tiếp tục bị mất page của chính mình vì đa số ngôi trường đúng theo admin chếch mếch cùng tước đoạt quyền hạn của nhau. Giờ trên đây cthị xã này sẽ không còn ra mắt nữa. Để sử dụng tác dụng này các bạn hãy tuân theo công việc sau:

Click Edit Page

Nhìn cột Menu bên tay trái, click Admin Roles

Clichồng thực đơn thả dưới từng thành viên quản trị nhằm lựa chọn quyền cho member kia.

Click Save Changes (ghi nhớ gõ password facebook nhằm confirm phân quyền)


do vậy các Lever quyền lợi được phân nhỏng sau:

1. Manager (Trùm cuối):

Đúng cùng với cái brand name của nó, manager tất cả nghĩa vụ và quyền lợi tối đa, hy vọng làm cái gi cùng với page thì có tác dụng và quan trọng là chỉ chàng trai này được phân quyền admin cũng như tước đoạt quyền lợi của bất cứ member quản lí trị làm sao.

Các công ty gây dựng bạn page dĩ nhiên luôn luôn được mặc định ở trong phần này. Tuy nhiên kể từ khi facebook cập nhật tính năng này, các admin số đông được để default là manager. Vì vậy, chúng ta sáng lập người page hãy gấp rút vào phân quyền lại cho những member không giống nhé.

2. Content Creator (người post nội dung):

Thành viên cai quản trị này được phép:

Edit Page: vào mục Edit Page tuy nhiên không được phxay phân quyền cùng tước quyền bất kể thành viên ban quản ngại trị bạn page làm sao.

Xem thêm: Đánh Giá Các Website Tmđt Mô Hình 7C Đánh Giá Website Tmđt Mô Hình

Gửi message trả lời user với tứ bí quyết thay mặt đại diện mang lại bạn page

Post nội dung dưới danh nghĩa page

Tạo mẩu quảng bá facebook mang đến Page

Xem Page Insight

3. Moderator: 

Thành viên quản ngại trị này được phép:

Comment bên dưới danh nghĩa Fan Page

Xoá comment

Gửi message trả lời user cùng với tư biện pháp đại diện mang lại bạn page

Tạo mẩu quảng cáo facebook mang đến Page

Xem Page Insight

4. Advertiser (Nhà quảng cáo):

Quyền hạn của công ty này cũng giống với cái tên của chính nó, Có nghĩa là đơn vị PR. quý khách này hoàn toàn có thể đóng vai trò là tín đồ siêng có tác dụng truyền bá để tiếp thị mang đến page trong đội admin. Hoặc so với những nhà nhãn sản phẩm là các cửa hàng thì có thể phân quyền lợi này cho các agency để triển khai câu hỏi làm cho truyền bá cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên internet chỉ có thể làm được 2 tác vụ sau với page:

Tạo mẫu PR.

Xem Page Insight.

5. Insight AnalysistPhân tích Insigth:

Quá ví dụ rùi nhé, chúng ta này chỉ có thể coi Page Insight cùng phân tích những chỉ số đo lường kết quả của Page. Đây là nghĩa vụ và quyền lợi tốt độc nhất vô nhị trong 1 page. Tuy nhiên thành viên quản lí trị này thường xuyên là những người dân hỗ trợ tư vấn chiến lược câu chữ cho page, các bạn cũng chớ coi thường các bạn í nhé ;)

Các chúng ta coi bảng thống kê quyền lợi tổng thể của các member ban quản trị sinh sống hình dưới đây nhé:

Cuối cùng tụ tầm thường lại sau chuyển đổi này, những page admin hoàn toàn có thể thsống phào nhẹ nhõm vì chưng page của chúng ta vẫn trở đề xuất an toàn rộng và tránh giảm được các vụ tranh con chấp nội cỗ trong admin.