Carousel facebook là gì

      177

Được xem là hiệ tượng PR bên trên Facebook mới nhất, Carousel ads không chỉ đảm bảo an toàn hình ảnh ưa nhìn, dễ dàng và đơn giản Nhiều hơn tối ưu câu hỏi ham người dùng bấm chuột nút CTA.

Bạn đang xem: Carousel facebook là gì

Vậy Carousel là gì? Hay Carousel Facebook là gì? Cùng đọc bài viết này nhé!


Facebook Carousel Ads là gì?

Facebook Carousel là một trong định hình quảng cáo thúc đẩy chất nhận được chúng ta hiển thị về tối đa 10 hình hình ảnh hoặc video clip bên trên những thẻ vào một lăng xê.


Sử dụng Facebook Carousel tất cả tác dụng không chỉ có cũng chính vì bọn chúng khuyến nghị khách hàng tiềm năng địa chỉ với lăng xê thành phầm của doanh nghiệp, nhưng mà bởi vì bọn chúng đơn giản, được cho phép các bạn có rất nhiều vị trí rộng cho những thành phầm hoặc một trong những phần câu chuyện uy tín của chúng ta.


*
Carousel là gì?

Tại đây, các bạn sẽ nhận thấy rằng đơn vị quảng cáo sản phẩm đang chọn sử dụng thẻ để triển khai khá nổi bật những phần cụ thể của một thành phầm và phần dưới cùng của mỗi thẻ gồm biểu hiện độc đáo và khác biệt riêng rẽ.

Điều này đem về một kĩ năng mạnh mẽ, đáng chăm chú của quảng bá Facebook Carousel – tiềm năng đến phần đa CTA khác nhau, ở bên dưới thành phầm khác nhau, dẫn đến các landing page khác biệt.

Đây là sự linc hoạt quan trọng thấy được làm việc bất kỳ định hình PR như thế nào không giống.

Rõ ràng, nếu như khách hàng bao gồm 10 tag độc nhất vô nhị, sẽ là 10 cơ hội độc nhất nhằm người tiêu dùng tiềm năng liên can với thương hiệu/sản phẩm của doanh nghiệp.

Một thống kê lại khác, chỉ có ở Carousel: theo Facebook, các bên quảng bá đang thấy quảng bá Carousel địa chỉ chi phí cho mỗi lần biến đổi rẻ hơn 30-một nửa cùng ngân sách mỗi lần cliông xã phải chăng hơn 20-30% so với quảng cáo liên kết một hình hình ảnh.

Điều kia đưa về mang đến mọi người tiện ích lúc chỉ thay đổi mang một chút sáng chế.

Lợi ích của PR Carousel là gì cùng như vậy nào

Nhìn hình thức, với những ứng dụng truyền bá thì Carousel giống như chỉ là 1 hiệ tượng sale media bình thường khác. Tuy nhiên, nó thực hiện giỏi hơn tương đối nhiều so với những một số loại truyền bá khác trong hoàn cảnh tương xứng. Nếu được áp dụng phù hợp, truyền bá Carousel sẽ có:

5 bí quyết thực hiện Facebook Carousel Ads là gì

Ứng dụng PR băng chuyền áp dụng cực kì linch hoạt và rất có thể được sử dụng theo một số trong những phương pháp.

Mặc cho dù các công ty lớn sử dụng một số loại quảng bá nàgiống hệt như một phương pháp để tiếp thị thành phầm, PR cũng cung ứng một thời cơ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để biểu đạt sự rất dị của uy tín và đề cập đề nghị một mẩu truyện.

1. Làm nổi bật sản phẩm

Tieks là 1 nhà sản xuất giày ba lê bài bản cùng PR băng chuyền được sử dụng để triển khai nổi bật một trong số những sản phẩm. Mỗi thẻ của lăng xê tập trung vào một trong những chi tiết của thành phầm giầy của họ và chúng ta đã thực hiện bản sao title để cung cấp thêm ngữ chình họa cho từng hình hình họa.


*

2. Minc họa thực hiện một sản phẩm

Tyme Hair vẫn thực hiện ứng dụng truyền bá băng chuyền nhằm giới thiệu biện pháp bạn cũng có thể sử dụng một giữa những thành phầm của họ. Để cho thấy sản phẩm bàn ủi uốn cong của họ tất cả tác dụng cùng vận động ra làm sao, bọn họ sẽ áp dụng mỗi thẻ của lăng xê để share một bước với một hình ảnh gồm thành phầm tương xứng.


*
Carousel là gì

3. Kể một câu chuyện

Sử dụng mẩu chuyện là 1 trong những biện pháp cực kỳ tác dụng nhằm chia sẻ thông điệp uy tín của người sử dụng với mê say người tiêu dùng của họ. Project Repat, một chủ thể cung cấp mền từ bỏ các cái áo thun cũ, sẽ thực hiện lăng xê băng chuyền để đề cập câu chuyện về phong thái ký kết ức hoàn toàn có thể biến thành hầu như tấm chăn mền.


*
Carousel là gì

4. Trải nghiệm sản phẩm

Ứng dụng Music, Deezer sẽ thực hiện thẻ băng chuyền nhằm đem lại mang đến hầu như bạn những hiểu biết chức năng nghe nhạc vào ứng dụng trước lúc bọn họ cài đặt xuống. Mỗi thẻ của quảng cáo được thực hiện bắt tắt một anh tài của ứng dụng, cung cấp đến gần như fan ý tưởng phát minh hoặc về phần lớn gì họ mong muốn ngóng trường đoản cú áp dụng.


*

5. Chia sẻ bài viết

Ứng dụng quảng bá băng chuyền là một trong những bí quyết tuyệt đối nhằm chia sẻ cùng tiếp thị bài viết sản phẩm. lấy một ví dụ nlỗi Precision Nutrition sẽ chia sẻ các nội dung bài viết từ bỏ trang web của họ về nhà hàng ăn uống lành mạnh cho vận tải viên – quảng cáo này đã đem lại 6.000 đăng ký mới.


Facebook Carousel Ads kích thước với quánh điểm

Do đặc điểm đa diện của format Carousel, điều đặc biệt quan trọng là bắt buộc bớt form size với thông số kỹ thuật nghệ thuật trước lúc tđam mê gia vào quy trình chế tác. Dưới đấy là một số thông số kỹ thuật nghệ thuật, chúng ta nên lưu lại ý:

Image / Kích thước thu nhỏ: 1.080 x 1.080 pixelBức Ảnh đoạn phim Tỷ Lệ / khía cạnh: 1: 1 (hình vuông)Vnạp năng lượng bản: 125 cam kết tựTiêu đề: 40 ký kết tựMô tả liên kết: trăng tròn cam kết tựSố lượng thẻ: 2-10Kích thước tệp hình ảnh: về tối nhiều 30 MBKích thước tệp video: tối đa 4GBThời lượng video: Tối nhiều 240 phút

Bsát hại những thông số kỹ thuật kỹ thuật này đang đảm bảo các bạn không gặp gỡ bắt buộc bất kỳ trở ngại như thế nào vào bài toán chế tác, phân phối hận hoặc trình bày lăng xê của bản thân mình.

Cách chế tạo ra một PR Facebook Carousel là gì

1. Từ chủ yếu trang của bạn

Để sản xuất công dụng PR carousel từ trang của người tiêu dùng, hãy click vào nút ‘Promote’ trên góc bên trên thuộc mặt phải của trang, tiếp đến lựa chọn ‘Promote your website’ .


Tiếp theo, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số Quảng cáo mở ra, vào phần ‘Images’ của cửa sổ này, lựa chọn ‘+’ để sở hữu thêm những thẻ vào băng chuyền của bạn:


lúc chúng ta đang thêm số lượng thẻ mong muốn ( trường đoản cú 3-5 thẻ), chúng ta có thể thêm hình hình ảnh và tiêu đề vào mỗi thẻ cùng khi quảng cáo vẫn trông thật tốt và sẵn sàng, hãy điền vào Đối tượng (Audience), Ngân sách chi tiêu (Budget) cùng Thời lượng (Duration) sau đó dấn ‘Promote’’ để mang vào vận động.

Xem thêm: Get Paid Là Gì ? Getting Paid Nghĩa Là Gì Getting Paid Nghĩa Là Gì

Mẹo: Nếu bạn cần cắt hình hình ảnh, clichồng vào ‘Tái định vị hình ảnh’ (Reposition Image) để kéo với thả nguyên tắc ‘Cắt hình ảnh’ (Crop Image) vào phần hình hình ảnh mong hiển thị.


2. Từ fan làm chủ quảng cáo

Để khởi đụng chiến dịch lăng xê băng chuyền từ Facebook Adverts Manager , trước tiên, hãy cliông chồng vào ‘Create Adverts”’ cùng tiếp đến chọn ‘Send people khổng lồ your website’, ‘Increase conversions on your website’ hoặc ‘Get installs of your app”’ từ bỏ trang phương châm chiến dịch .

Cách 1: Tạo quảng cáo

Đây là khu vực chúng ta cũng có thể tạo băng chuyền cho mình. Lúc chúng ta đến màn hình hiển thị PR, nên lựa chọn ‘đa phần hình hình họa vào một quảng cáo’ (Multiple images in one advert) nhằm xây cất quảng bá băng chuyền.

Lúc bạn đang tải lên quảng cáo, bạn sẽ liên tiếp phân phát thẳng lăng xê, nhỏng một PR luân phiên vòng Facebook .

Bí cấp bách cho 1 lăng xê Facebook Carousel trả hảo

1. Thu hút sự chăm chú với hình hình ảnh đầu tiên

Facebook Newsfeed là 1 vị trí khôn cùng ‘nhộn nhịp’ với người dùng hay bị quá thiết lập câu chữ. Để góp quảng bá của người tiêu dùng thành công, hãy chú ý mang lại hình hình họa thứ nhất cùng bảo vệ rằng nó tất cả chân thành và ý nghĩa riêng cùng cũng đầy đủ nhằm gợi cảm sự để ý.

2. Tuân thủ các lời khuyên của Facebook

Facebook sẽ chia sẻ một số lời khuyên kiến tạo mang lại quảng bá Carousel. Nếu ai đang kiếm tìm cách buổi tối nhiều hóa hiệu suất của bản thân, rất tốt bạn nên thử cùng tuân thủ phần đông vấn đề đó ví như rất có thể.

Kích thước hình ảnh được đề xuất: 600 x 600 pixelTỷ lệ hình ảnh: 1: 1Văn bản: 90 ký tựTiêu đề: 40 cam kết tựMô tả liên kết: trăng tròn cam kết tựBức Ảnh của chúng ta cũng có thể ko bao gồm hơn 20% văn phiên bản.

Mẹo: Sử dụng không gian Headline bên dưới từng hình hình họa đến thương hiệu sản phẩm hoặc tiện ích, khuyến mãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hoặc tỷ lệ tỷ lệ tuyệt thậm chí là lôi kéo hành vi như thế nào đó.

3. Cách chế tạo ra hình hình ảnh dài

Một số công ty quảng cáo lựa chọn phân chia một hình ảnh phệ thành từng thẻ nhỏ, nhằm kể một mẩu truyện trực quan lại tuyệt vời khi người dùng vuốt (hoặc nhấp chuột) thông qua bọn chúng.


Nếu chúng ta có thể ước ao chế tạo ra một truyền bá sinh sống định dạng băng chuyền hiển thị một hình hình ảnh lâu năm, thì đấy là cách ứng dụng:

Quyết định có bao nhiêu thẻ băng chuyền mà lại hình hình ảnh vẫn trải qua (cần tự 3-5 thẻ).Tạo một hình hình ảnh cùng với form size đúng mực. Chiều cao của nó đề xuất là 600 pixel và chiều rộng lớn của nó nên là 600 pixel nhân cùng với con số thẻ băng chuyền được thực hiện (ví dụ: hình ảnh tư thẻ nên là 2400 × 600 pixel).Tải lên và một hình hình ảnh cho từng thẻ băng chuyền, dẫu vậy giảm nó theo những khoảng đều nhau để phân chia nó thành những thẻ. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể cắt từng thẻ 600 × 600 bằng ứng dụng sửa đổi ảnh nlỗi Phác thảo hoặc Photosiêu thị trước khi cài lên.

Mẹo: Facebook gồm một tùy chọn để tự động hóa hiển thị hình hình ảnh chuyển động rất tốt đầu tiên cho băng chuyền của khách hàng. Nếu chúng ta cũng có thể sản xuất một hình hình họa lâu năm trên nhiều thẻ, cực tốt bạn nên vứt lựa chọn ô này.

6 ví dụ trí tuệ sáng tạo về sử dụng PR băng chuyền

1. Straight Compton Outta

Straight Outta Compton một đơn vị vẫn áp dụng quảng cáo băng chuyền nhằm ra mắt các phần bên trên phim cùng thông tin tạo ra trên VUDU.


2. Deezer

Cửa Hàng chúng tôi Deezer đang đưa quý phái áp dụng truyền bá băng chuyền để thông báo với giới thiệu rằng nhạc The Beatles gồm sẵn vào áp dụng của họ. Quảng cáo hiện đang có hình hình ảnh của tập thể nhóm trải rộng bên trên tía thẻ với sử dụng không khí tiêu đề bên trên từng thẻ để tiếp thị thông tin về The Beatles trên Deezer.


3. Xbox

Để quảng bá cho ứng dụng trò đùa Tomb Raider tiên tiến nhất, công ty chúng tôi Xbox sẽ sử dụng ảnh toàn chình ảnh của nhân trang bị, Lara Croft, treo cùng bề mặt vách đá.


Bên cạnh hồ hết hình hình ảnh, Xbox đang áp dụng các tiêu đề thẻ để kể lại câu chuyện của trò đùa. Các thẻ sau cùng bên trên băng chuyền là 1 trong links để mua trò nghịch này.

4. Fallout

Để reviews quảng bá Fallout 4, Bethesdomain authority Game Studtiện ích ios vẫn sử dụng lăng xê băng chuyền để chia sẻ xếp hạng với reviews tự những website và tập san nổi tiếng và an toàn và tin cậy trong lĩnh vực công nghiệp trò nghịch.

*
Sản phđộ ẩm game

5. Tesco

Tesco vẫn thực hiện quảng bá băng chuyền nhằm giới thiệu bí quyết từng bước một cùng liên kết lại cùng với blog Real Food.


6. Chipotle

Chipotle sẽ thực hiện lăng xê băng chuyền nhằm say mê sự chăm chú vào chiến dịch ‘Frikết thúc hoặc Faux’ (quý khách xuất xắc Bè) của họ, những thẻ đối chiếu các bữa ăn Chipotle cùng với các một số loại thức ăn uống nkhô nóng không giống để hỏi ai là ‘Bạn’ của người sử dụng với ai là ‘Bè’ của khách hàng.


Trên đấy là phần đa hướng dẫn của tôi về áp dụng Carousel Ads. Hi vọng rằng bạn đã sở hữu được kiến thức và kỹ năng về truyền bá cù vòng để vận dụng đến PR của khách hàng. Chúc chúng ta thành công!