Câu Chuyện Về Những Người Thành Công

      232

Không thể lắc đầu rằng thua cuộc là bài học cần thiết đểchúng ta nhìn nhận và đánh giá lại phần lớn gì bạn dạng thân còn thiếu sót, chuẩn bị hành trang,tay nghề quan trọng nhằm ban đầu lại cuộc hành trình dài. Ai trong chúng ta cũng từngđối mặt cùng với không thắng cuộc trong cuộc sống đời thường, điều qua trọng là bí quyết cơ mà các bạn xử sự với họctập tự nó ra sao.

Bạn đang xem: Câu chuyện về những người thành công

Câu chuyện của 6 người kinh doanh dưới đây để giúp đỡ bạn tất cả thêm độnglực với bài học kinh nghiệm để chúng ta vững vàng đá quý hơn bên trên con phố tôi đã lựa chọn.


*

Thật nặng nề nhằm tin tưởng rằng ArianaHuffington cũng từng bị lắc đầu vì chưng hàng trăm công ty xuất phiên bản to. Hufington ấp ủxuất bạn dạng quyển sách sản phẩm công nghệ hai, từ bỏ trước khi knhì có mặt đế chế Huffington Postnổi tiếng. Thế mà lại cuốn sách đáng buồn này đã trải qua vòng kiểm chăm nom của tận36 nha xuất phiên bản nhưng mà không sở hữu và nhận được sự chấp thuận.

Trên thực tiễn, Khi vừa giới thiệu Huffington Post đã nhận được được cả tá comment tiêu cực nhưng lại Huffington vẫn phải quá qua 1 loạt thất bại nhằm hoàn toàn có thể xác minh bạn dạng thân là 1 trong những trong số những tác giả thành công xuất sắc độc nhất trên Internet.


*

Bill Gates là cái tên nổi tiếngluôn luôn nằm trong top số đông đại gia phong phú tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, con phố đitới thành công của ông cũng không phải bằng vận. Bill Gates đặt bước đi đầutiên nhằm khởi nghiệp với cùng một cửa hàng mang tên Traf-O-Data, sản phẩm công nghệ phân tíchthông tin xe pháo sẽ lưu lại thông siêng hỗ trợ cho các kỹ sư giao thông vận tải.

Kết vừa lòng thuộc tập sự Paul Allen,ông vẫn cố gắng chào bán ý tưởng phát minh này đi tuy vậy thiệt sự là 1 thảm hoạ Lúc nó chưa baogiờ phát huy tính năng. Lẽ tất nhiên, ông chẳng bán tốt nó mang lại ai. Tuy vậy, thấtbại này cũng chẳng thể ngăn cản ông cùng bạn chúng ta Paul Allen xây hình thành đếchế Microsoft về sau.


*

Trước Khi nổi nổi tiếng với độibóng chày Thành Phố New York Yankees, Steinbrenner từng mua một đội nhóm láng rổ có tên ClevelandPipers vào trong những năm 1960. Nhưng mang đến năm 1962, đội bóng rổ này đã bịohas sản vị đường lối dẫn dắt sai trái của ông.

Xem thêm: Sửa Lỗi Vào Facebook Chi Tiết 2021 (Thành Công 100%), Không Đăng Nhập Facebook Được

khi ông nhấn quyền thống trị Yankees vào thậpniên 70, cả đội sẽ cần đồ lộn cùng với chứng trạng lỗ liên tiếp từ trong năm 80,90. Tuy nhiên, mang đến phần đa lời chỉ trích của công chúng tới các quyết địnhgây tranh cãi xung đột, ông dần dần đưa Thủ đô New York Yankees quay lại ánh hào quang quẻ. Đội bóngnày cũng được ghi nhận là team bóng chày hữu dụng nhuận tối đa trên mùa giảiMajor League Baseball.


*

Một trong những kỹ năng vĩ đạitrong nghề vui chơi sáng tạo nắm kỷ 20 từng bị một tờ báo xua vấn đề vị lý do…thiếusự sáng tạo. Không từ vứt, Disney từ bỏ Thành lập và hoạt động chủ thể phim hoạt hình thứ nhất vớitên thường gọi Laugh-O-Gram Films. Ông đang đuc rút 15,000 đô la Mỹtuy thế lại bị cần đóng cửa đơn vị bởi đánh mất một đối tác doanh nghiệp phân phối đặc biệt quan trọng.

Tuyệt vọng, Disney tìm tới khiếp đônăng lượng điện hình họa Hollywood. Cuối thuộc, sau hết sức nhều chỉ trích cùng không thắng cuộc, ông cũngthành công xuất sắc với các tập phim phim hoạt hình bom tấn.


*

Steve Jobs chắc chắn là một doanhnhân thành công xuất sắc nhưng không người nào không nghe biết tên của ông Lúc nhắc đến Apple.Ông sẽ sớm thành công xuất sắc nghỉ ngơi giới hạn tuổi đôi mươi Lúc Apple đổi mới đế chế đẩy đà. Thếcơ mà ông lại bị ban người có quyền lực cao của Apple sa thải khi tròn 30 tuổi.

Không nản chí, Steve Jobs sáng lậpmột công ty mới, NeXT, mà trong tương lai được mua lại vày chủ yếu Apple. khi con quay trsinh sống lạiApple, Jobs bộc lộ năng lực xuất bọn chúng bằng cách làm bắt đầu lại cục bộ hình ảnhcủa bạn và gửi uy tín Apple lên tầm cao bắt đầu.


*

Sản phđộ ẩm chocolate của Hershey’s là 1 sảnphẩm nổi tiếng. Thế tuy thế khi vừa bước chân vào ngành phân phối kẹo, Hershey chỉlà 1 “kẻ tay trắng”. Sau khi tham gia học nghề không thắng cuộc ở 1 công ty in, ông ban đầu sựnghiệp cùng với 3 cửa hàng về kẹo cùng đương nhiên cũng tận mắt chứng kiến cả 3 thua cuộc.

Không dừng lại sinh sống kia, nhận biết tiềm năng củachocolate sữa, ông Thành lập cửa hàng Hershey cùng đồng ý ghi dấu ấn ấn thànhcông Khi nó đổi mới cái brand name nổi tiếng tuyệt nhất trong ngành.

Có nhiều lúc một không thắng cuộc nhỏ tuổi khiến ta cảm thấy chùng bước với chán nản. Nhưng, hãy nhờ rằng rằng có không ít bạn sẽ tận hưởng vị ngọt kết quả này sau thời điểm trải qua vô vàn thất bại, trở ngại và thử thách. Hãy trưởng thành từ chính sai lầm của phiên bản thân, luôn kiên định theo xua đuổi phương châm sau cùng của chính mình nhé!