Câu View Là Gì

      203

View là gì? View bên trên facebook là gì? Để tăng view hiệu quả duy nhất thì phải làm sao? Những ai áp dụng căn nguyên social nhằm kinh doanh mọi đặt thắc mắc trên cùng tìm kiếm kiếm câu vấn đáp về chúng. Nhưng kiếm tìm tìm trên Google thì chưa tồn tại một đáp án đúng đắn, cụ thể. Vậy chúng ta chớ bỏ lỡ nội dung bài viết này. Chúng tôi để giúp đỡ chúng ta trả lời mọi câu hỏi trên. Ngay dưới đây, ban đầu cùng với khái niệm cơ bản độc nhất vô nhị. View là gì? 

*
View tức là gì?

Nghĩa của view trong giờ Anh

Trước lúc ban đầu với ý nghĩa sâu sắc của view được cộng đồng mạng hay sử dụng thì họ hãy điểm qua loa qua ý nghĩa sâu sắc nguim gốc của từ bỏ view. Trong ngôn ngữ Anh, view vừa vào vai trò là danh từ bỏ, vừa đóng vai trò là đụng tự. Theo từ bỏ điển Cambridge, view được dịch sang giờ đồng hồ Việt với đầy đủ nghĩa sau đây: 

View (danh từ) Có nghĩa là xung quanh cảnh, khoảng quan sát, gần như chình ảnh đồ dùng chỉ ra trước mắt fan quan sát diễn tả một biện pháp thẳng hoặc có thể được mô phỏng lại bên trên tranh ảnh, cảnh phim. 

Your house has a fine view of the hill (Ngôi đơn vị của người sử dụng tất cả khoảng quan sát ra ngọn gàng đồi siêu đẹp). 

View (danh từ) Có nghĩa là cách nhìn, chủ kiến cá thể của một fan. 

Tell me your view of the subject (Hãy nói với mình cách nhìn của chúng ta về chủ đề này). 

View (động từ) tức là sự đánh giá, sự Reviews. Tương đương cùng với “khổng lồ look at”. 

She viewed the scene with astonishment (Cô ấy ngạc nhiên Khi bắt gặp hầu như cảnh này). 

Trên Facebook view là gì?

Hiện nay, view là 1 trong những trường đoản cú giờ Anh được áp dụng thông dụng trong tiếng Viêt, nlỗi một giải pháp nói áp dụng được ngữ điệu nước ngoài để bộc lộ rõ nhiều ý nghĩa của từ bỏ hơn với dễ ợt mang lại vấn đề giao tiếp, truyền đạt lên tiếng mau lẹ hơn. Ssinh hoạt dĩ view được dùng trên cộng đồng mạng, facebook không ít đến điều này là vì vì chưng chúng ta chào đón tự view trải qua những kênh, trang social này. Và chúng ta cũng biết, bạn Việt sử dụng social Facbook 69 triệu con người, chiếm 64% dân sinh cả nước (những thống kê năm 2019). Trên những gốc rễ này, từ view được sử dụng không ít, đâu đâu cũng đều có “view”. Vậy view Tức là gì trên Facebook?

*
Vậy view Có nghĩa là gì bên trên Facebook?

View Có nghĩa là lượt coi, lượt truy vấn của người dùng vào một website, một nội dung bài viết. Mỗi lượt xem thấy nội dung được xem là một lượng xem. Lượt view bên trên facebook đơn giản dễ dàng là số tín đồ nhìn thấy nội dung bài viết đó. Lượt view bên trên facebook bạn có thể dễ dãi thấy được Lúc livestream (vạc trực tiếp), bên trên screen sẽ chỉ ra con số fan xem, kia đó là lượt coi, lượng view. 

Ở trên facebook, các nội dung bài viết, ngôn từ đăng sở hữu không theo vẻ ngoài livestream cũng có thể có lượt xem, tuy nhiên facebook biểu đạt số liệu này tức thì bên trên bài viết cá thể, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xem khi ấy câu chữ của trang, nội dung bài viết đăng bên trên team, giỏi đăng mua ghi chụ bên trên facebook… 

Facebook mô tả lượng view bằng phương pháp sử dụng ibé hình hai con mắt. 

Cày view là gì?

Cày view là phương pháp tăng chủ động tăng lượt coi, lượt truy cập vào trong 1 liên hệ website, một nội dung cụ thể đã có được đăng cài đặt nhiều lần, tiếp tục. Cày view thường là diễn đạt tình yêu ưu tiên của fan giành cho thần tượng của chính mình. thường thì cùng với mục đích tăng lượt xem cho một ngôn từ làm sao này mà bạn đặc biệt đam mê nhằm đã đạt được mục tiêu marketing thì họ sử dụng tự cày view.

Cày view mang lại MV bắt đầu của Ca Sỹ Sơn Tùng MTP. Cày view mang lại đoạn phim mới của Sếp. Fan cày view đến youtuber mình yêu thương thích… 
*
Sử dụng các đồ vật để cày view mang đến MV new của ca sĩ ưa thích.

Bạn đang xem: Câu view là gì

Có nhiều cách để cày view, chính là lôi kéo anh em, người thân trong gia đình xem nội dung đó; xem xét lại văn bản đó các lần…. Cụ thể bao gồm 7 biện pháp cày view sau đây: 

Cày view thủ công là bí quyết nhảy đi, nhảy lại MV, đoạn phim thường xuyên trong thời gian ngày.Cày view bên trên các thiết bị (máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng) với mngơi nghỉ nhiều lần.Cày view bên trên nhiều trình duyệt là nhảy thiệt các trình ưng chuẩn, down thật những kênh chăm sóc website mới, cả trên điện thoại lẫn máy tính nhằm chạy MV, đoạn Clip.Cày view theo kiểu đầu tư là trút tiền để thuê cả hệ thống máy sinh sống tiệm Net, 80% các thiết bị sẽ bật cùng một MV.Cày view bởi phần mềm. Có những ứng dụng còn được viết ra để dành riêng cho việc cày view. lúc cơ mà tín đồ coi sẽ replay quá mỏi tay, chúng ta sẽ nhanh chóng nghĩ mang lại thủ tục viết ra đồ vật nào đó tự động để đỡ bắt buộc thao tác.Kêu call anh em, fan thân vào xem ngôn từ kia. Chia sẻ nội dung trên những trang social cùng diễn đàn để chúng ta nhấp vào xem hoặc tự động hóa phân phát (livestream, youtube)… 

Phòng view là gì?

*
Phòng view là căn uống chống gồm không khí msinh hoạt, nhìn ra được quanh chình ảnh đẹp mắt.

Phòng view là căn uống chống bao gồm hành lang cửa số bự, nhìn ra được xung quanh chình họa rất đẹp phía bên ngoài. Phòng view là một từ bỏ hay được thực hiện vào du lịch, khách sạn, vị trí. khi bạn đi du ngoạn nếu muốn chú ý nhìn hồ hết chình họa rất đẹp bao phủ nhưng chỉ cần đứng nghỉ ngơi tức thì vào căn chống kia thì bạn cũng có thể đặt chống view rất đẹp. 

Cảnh view là gì?

View trong cảnh view dùng làm chỉ quanh cảnh, chình ảnh rất đẹp trong tầm đôi mắt. Chẳng hạn như chúng ta đến tiệm café, đứng mặt cửa sổ nhìn ra quang quẻ chình họa bên ngoài thấy thành thị hoặc núi rừng, sông suối thì này được xem là view. 

Cụm tự chình họa view cùng view cùng với tức là quang chình họa, chình họa thứ được sử dụng tương đối nhiều. Và phần nhiều còn nếu không vào trường hòa hợp nói đến view facebook thì fan ta thường xuyên auto gọi view cùng với nghĩa này. 

*
Chình họa view thị trấn đẹp nhất của một cửa hàng café trên Đà Lạt.

Viewer là gì? 

*
Viewer là gì? Viewer bao gồm nghĩa nào?

Viewer được đọc là bạn coi ngôn từ, đặc biệt là chương trình truyền hình.

Viewer là người coi một công tác truyền ảnh cụ thể hoặc hàng loạt lịch trình vạc sóng, nhất là công tác mỗi ngày.

The show attracts millions of viewers every week (Chương thơm trình ham sản phẩm triệu người coi mỗi tuần).

Viewer bên trên facebook là người coi những nội dung livestream, người phát âm nội dung của bài bác post nhật ký kết bên trên facebook.

Viewer youtube là fan xem các đoạn Clip, post bên trên youtube. 

File viewer là ứng dụng vận dụng giải mã và hiển thị dữ liệu trong tệp máy vi tính.

Image viewer là 1 công tác tất cả trong máy tính có khả năng hiển thị hình ảnh hiện đại số.

Image viewer trong máy tính.

Pocket viewer là 1 trong những loạt những trợ lý kỹ thuật số những nhân vị Casio tiếp thị.

Slide viewer rất có thể dịch là trình coi trang trình diễn. Đây là một lắp thêm di động nhỏ dại tất cả một rãnh trong số ấy hoàn toàn có thể chèn trang trình diễn giúp thấy hình chiếu pngóng đại được chiếu sáng. Trình xem slide là 1 trong chính sách để xem cá nhân. Một số thứ hạng lắp thêm gồm kgiỏi nạp auto để cyếu nhiều trang chiếu với một vài hình dạng bao gồm rãnh cho 1 dải phim. Người coi slide có thể nhờ vào tia nắng tự nhiên và thoải mái hoặc phối hợp nguồn sáng sủa.

ViEWER là một trong những chương trình máy vi tính được cải cách và phát triển nhằm nghiên cứu dìm thức mắt vào môi trường thiên nhiên 3 chiều ảo. 

Wavesize viewer là một trong những chế độ phần mềm giúp thấy những nấc biểu thị của thi công mạch kỹ thuật số. 

Tổng sệt lại về nghĩa của viewer tương đối nhiều, nghĩa ít nhiều tốt nhất là tín đồ xem. Với hầu như nghĩa viewer công ty chúng tôi kể sẽ tiến hành sử dụng trong những ngành, tính chất công việc không giống nhau. Các chúng ta cũng cần ghi chú lại để áp dụng khi quan trọng và nhằm gọi ngôn từ của cuộc giao tiếp tất cả thực hiện phần đa nhiều trường đoản cú viewer trên. 

Ý nghĩa của view đối với website, youtube, facebook, tiktok

View, views – lượt coi bao gồm vai trò hết sức vào trọng với những căn cơ mạng xã hội vày mục đích của các trang mạng này không chỉ để người tiêu dùng thực hiện nhằm đăng tải câu chữ cá thể nhưng còn là một khu vực để những chủ thể, doanh nghiệp lớn, uy tín, cá thể tất cả sức ảnh hưởng xuất bản ngôn từ, quảng cáo hình hình ảnh, thành phầm, dịch vụ; chào bán hàng…. Người xem, lượt coi là nguyên tố quyết định độ lôi cuốn của văn bản được đăng cài đặt, kích thích hợp mua sắm tạo nên doanh số cùng tăng sự liên tưởng cho các câu chữ, trang… 

Lượt xem so với website là 1 trong trong những điều kiện tiên quyết nhằm chứng tỏ được sự nóng bỏng của câu chữ cùng cũng góp trang web đã có được mục tiêu sale đặt ra.

Lượt xem đối với xã hội thực hiện mạng xã hội cũng là nhân tố minh chứng sức khá nổi bật, tính lan truyền nó. Nội dung có lượt coi càng cao thì càng gồm sức tác động, là tin tức, là trends trông rất nổi bật, là đoạn Clip viral… 

Video viral là gì?

Cách tăng view nkhô giòn, hiệu quả nhất

Để thú vị lượng xem ko chỉ việc tạo ra văn bản tốt nhưng cần phải có chiến thuật, cách thức cân xứng để hướng đến tín đồ coi, tương xứng với căn cơ thực hiện. Có hầu hết tăng view dưới đây các bạn cho biết đến trang web, facebook, youtube, tik tok. 

Tăng view mang đến website

*
Sử dụng cơ chế quảng cáo.Sử dụng những khí cụ để tăng lượng xem. Thực ra với giải pháp này thì ko khuyến nghị các bạn áp dụng lắm, bởi hiện nay các bộ máy tìm kiếm nói bình thường cùng Google dành riêng khôn xiết logic. Họ thừa biết lượt xem đó tới từ mối cung cấp nào, tự nhiên và thoải mái hay là không và nếu như khách hàng vẫn khăng khăng làm thì buộc phải đồng ý rủi ro là án pphân tử sẽ luôn sinh hoạt vùng trước.Một vài ba giải pháp nhằm tăng lượt xem như: Traffic4seo, hitleap…. Giới thiệu link. Quý khách hàng rất có thể links với những nhà website khác gồm cùng văn bản, kế tiếp thì đặt banner hoặc viết bài gồm văn bản tương quan cùng ngồi chờ đón tất cả lượt coi về.Trong khi còn có một số giải pháp kéo lượng truy vấn phù hợp lệ, tuy vậy nên trả phí: Đó là bạn sẽ sử dụng các công tác truyền bá của Google giỏi Facebook nhỏng Google google ads hoặc Facebook ads để tìm thêm lượt coi.Xây dựng ngôn từ, quảng bá, chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Với biện pháp này sẽ tạo được lượng view định hình, tuy thế thưởng thức bạn sẽ đề nghị để nhiều thời gian nhằm đầu tư chi tiêu giao diện website, ngôn từ và hình hình ảnh. Một website tất cả nội dung phong phú, xuất xắc với thu hút chắc chắn sẽ nóng bỏng được người tiêu dùng rồi. Cách này mặc dù tốn không ít thời gian rộng 2 giải pháp trên vào việc tăng lượt xem. Nhưng công dụng, cực hiếm cùng lợi ích gắn bó là điều quan yếu khước từ được.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Ghi Chú Công Việc Hữu Ích Cho Dân Văn Phòng “Não Cá Vàng”

Tăng view mang lại facebook 

Thời điểm kim cương để đăng bài. Số số dân cư online trên social hoặc là bạn tham gia share của bạn sẽ chuyển đổi theo khung giờ. Do kia hãy biết phương pháp chọn giờ đăng bài có không ít người online hoặc tham dự tuyệt nhất. Thời điểm vàng chưa hẳn là thời gian có khá nhiều bạn online tuyệt nhất nhưng mà là thời khắc tương thích nhằm khuếch tán cho tới thời khắc bao gồm lượng người tiêu dùng tiềm năng online cao nhất. 

*
Thời điểm tiến thưởng nhằm đăng mua văn bản trên những trang mạng xã hội.

Câu liên quan bởi hình hình ảnh tuổi thơ, lựa chọn một vào 2. Đôi khi đang là đưa một hình hình họa và nhờ vào các tín đồ đến chủ ý về hình ảnh kia hoặc khắc tên một hình hình họa ngộ nghĩnh, cần sử dụng các hình tượng cảm giác nhằm Vote, lựa chọn 1 trong nhị – say đắm thì lượt thích ko ham mê thì comment…

Tựa đề cuốn hút, đọc vào là “hút”. Mỗi ngày bạn đọc rất không hề ít – hàng trăm ngàn mẫu công bố khác biệt vậy thì điều gì khiến cho các bạn dừng lại xem. Những tựa đề vượt đơn giản và dễ dàng hoặc tái diễn tiếp tục đã làm cho cho người gọi cảm thấy không tồn tại gì mớ lạ và độc đáo với bọn họ đang lướt qua chứ không cần tạm dừng coi nó. Một tựa đề giỏi đã tăng kĩ năng hiểu của người tiêu dùng rất nhiều.

Viết hồ hết với đủ. Viết phần nhiều để giúp lượng người gọi tạo thêm lập cập với liên tưởng cũng trở nên tăng theo còn viết đầy đủ thì Khi share một chủ thể như thế nào đó thì nên cần ý kiến rõ ràng mang đến bình luận hoặc có một nội dung bài viết không giống tất nhiên tiếp nối nhằm phân tích và lý giải đến nội dung bài viết trước kia.

Sử dụng hình hình ảnh lôi kéo,liên quan cho câu chữ, kích cỡ ảnh. Kích cỡ ảnh là 1 trong nguyên tố để fan xem đòi hỏi câu chữ xuất sắc hơn. Bức Ảnh tất cả ngôn từ phù hợp, liên quan mang đến câu chữ thì giúp bổ sung, cửa hàng bài viết thu hút hơn. 

Không đăng rất nhiều và bớt tần suất. Hãy lựa lựa chọn một tần suất phù hợp tuyệt nhất để đăng post. Lời khuyên ổn là 1-2 post/ngày sẽ tương đối cân xứng. Tần suất thân các bài viết kế bên luồng & bán sản phẩm buộc phải nghỉ ngơi Tỷ Lệ 80-20. Tức 80% Xác Suất post bên cạnh luồng tin báo hữu ích thì sẽ có được 20% bài viết bán sản phẩm. 

Livestream. Livestream là bí quyết tốt để các bạn lôi kéo hành vi. Thu hút ít các lượt xem và quyên tâm rộng, trường hợp có tác dụng xuất sắc vận động này bạn có thể tất cả thêm nhiều lượt follow chất trên niông xã cá nhân của chính bản thân mình.

*
Livestream hết sức tác dụng nhằm tăng view bên trên cả Facebook với youtube.

Chạy quảng bá Facebook ads đang auto tìm kiếm số đông quý khách hàng mong muốn với hướng tới gần như người tiêu dùng mà lại nhiều người đang search kiếm. túi tiền chạy lăng xê khá tốn kém buộc phải bạn hãy áp dụng không còn mọi cách thức trên rồi suy xét chạy lăng xê mang lại ngôn từ quality tuyệt nhất.

Tăng view đến youtube

Xu hướng tiếp cận hồ hết ngôn từ bởi video clip sẽ càng ngày càng nhiều hơn là phát âm cũng chính vì xem youtube tất cả âm tkhô nóng với hình ảnh cả text nữa nên cân xứng với tương đối nhiều người sử dụng, ĐK thực hiện. Giống nhỏng các thuật toán về công dụng search kiếm của Google, YouTube bao gồm những thuật tân oán riêng biệt được với được sử dụng để giới thiệu các Clip xuất xắc, tương xứng duy nhất với người tiêu dùng. May mắn rộng là YouTube có tương đối nhiều nguyên tố trong thuật toán của chính bản thân mình để quyết định video clip như thế nào là cực tốt với xếp hạng vào top hiệu quả search kiếm của chính nó. Dưới đấy là một số giải pháp tăng view đến youtube chúng ta tránh việc vứt qua: 

*
Cách tăng view cho youtube?

Sử dụng title gồm cất từ bỏ khóa. Một title cho Clip Youtube bao gồm 2 nhiệm vụ là hỗ trợ từ bỏ khóa mang đến thuật toán để Youtube bố trí văn bản hiển thị, nóng bỏng người tiêu dùng với thông báo cho chúng ta về văn bản của đoạn Clip. Để triển khai nghiên cứu và phân tích trường đoản cú khóa, chúng ta cũng có thể thực hiện những phương pháp SEO điển hình nổi bật như thực hiện lý lẽ lập planer tự khóa hoặc các điều khoản nghiên cứu những tự khóa khác. Hãy truy vấn nguyên lý lập chiến lược trường đoản cú khóa với lựa chọn tra cứu kiếm YouTube sống phía bên bắt buộc. Tối ưu hóa câu chữ Clip của công ty cho các trường đoản cú khóa phù hợp để giúp đỡ giành được lượt coi thoải mái và tự nhiên.

Từ khóa tại vị trí diễn tả Video. Giống nlỗi về tối ưu ngôn từ trên trang web, phần trình bày của đoạn phim là khu vực bạn cũng có thể thông báo tốt hơn cho các phép tắc kiếm tìm kiếm cùng người dùng chính xác phần đa gì nhưng mà đoạn Clip của người sử dụng đã mong truyền cài đặt. Điều này để giúp đỡ tăng Xác Suất nhấp cùng kéo theo rất nhiều lượt xem vì chưng người tiêu dùng hiểu rằng câu chữ tổng thể của video clip với chọn lựa coi trường hợp phù hợp cùng với chúng ta. Quý khách hàng phải si sự quan tâm, lôi kéo người xem với các đoạn biểu hiện và về tối ưu hóa bọn chúng một cho phương tiện search tìm YouTube nlỗi biện pháp chúng ta làm với 1 diễn đạt meta SEO bên trên trang web.

Sử dụng tags. Tags video YouTube góp phân nhiều loại ngôn từ đoạn phim và góp thuật toán thù đọc ngôn từ nhưng người tiêu dùng vẫn xem lúc chúng ta coi Clip của công ty. Tags, cùng rất biểu thị và tiêu đề, đã phản ánh điểm thiết yếu câu chữ trong Clip. Nếu bạn cần hỗ trợ từ bỏ khóa, chúng ta cũng có thể sử dụng những chế độ phân tích từ bỏ khóa, nhỏng sẽ đề cập sinh sống trên.

Tối ưu hóa hình hình họa thumbnail. Hãy sử dụng hình hình họa bao gồm rất chất lượng, kích thước tiêu chuẩn chỉnh, text vào hình ảnh đọc dễ dàng, hấp dẫn cùng cận chình họa khuôn khía cạnh. Có hình hình họa thumbnail si là điều đề nghị chúng ta buộc phải thực hiện để tăng lượng view youtube của bản thân.

Tạo phụ đề mang lại video. Tạo phụ đề mang lại video bên trên Youtube vẫn đang rất được tranh biện rất nhiều về khả năng tăng phong cách cho đoạn Clip. Tuy nhiên, phần phú đề này hoàn toàn có thể giúp video có được rất nhiều lượt xem bên trên YouTube rộng nếu như bọn chúng ship hàng được bạn coi nước ngoài.

Xây dựng nội dung. Nội dung trong video của chúng ta là nhân tố đặc trưng nhất ra quyết định số lượt xem cơ mà các bạn sẽ nhận được. Thuật tân oán của Youtube gồm sản phẩm tá các chỉ số reviews không giống nhau nhằm xác định xem liệu đoạn phim của người tiêu dùng bao gồm vẫn cung ứng các nội dung quý hiếm hay không.

Cung cấp cho ngôn từ kỹ năng và kiến thức hoặc giải trí hoặc cả hai. Quý khách hàng có thể xen kẽ đăng cài các chủ thể cân xứng với nghành nghề dịch vụ của bản thân mình, vừa mang tính chất giải trí so với fan xem tuy nhiên vẫn rất có thể mang lại các kiến thức hữu ích. Chắc chắn đó sẽ là hồ hết đoạn phim gồm nội dung vô cùng quý hiếm và khiến tín đồ xem thường xuyên quay lại kênh Youtube của người tiêu dùng.

Tạo ra những văn bản viral bên trên Youtube. Tạo ra những video clip bao gồm câu chữ dính theo mọi xu hướng viral đang xuất hiện. Một ví dụ điển hình là bây giờ có tương đối nhiều những Youtubers triển khai chuyển động reaction những sản phẩm music bắt đầu reviews. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào thì cũng thuận tiện để có thể phối kết hợp được chủ thể nội dung đoạn phim của bạn với các xu hướng sẽ thịnh hành; cơ mà nếu bạn cũng có thể tìm ra một biện pháp hợp lý để gia công điều ấy, bạn có thể tiện lợi tăng lượt xem trên YouTube của chính bản thân mình hơn tương đối nhiều.

Hợp tác cùng với YouTubers khác. Các YouTubers, phần đông influencers gồm tác động trong ngành hoặc những người có lượng quan sát và theo dõi cao rất có thể tạo ra sự điều vi diệu cho câu hỏi tăng lượt coi của chúng ta. Các YouTubers này hoàn toàn có thể thu hút người tiêu dùng và cung ứng một góc nhìn khác hoàn toàn với lạ mắt cho lĩnh vực ngành nghề của người sử dụng. Cung cấp link dẫn đến các video clip hoặc website của trong miêu tả của người tiêu dùng cùng bạn có thể hiện ra quan hệ có ích được xây cất dựa trên tính tương hỗ.

Tạo ra lượt xem từ bỏ bao gồm căn nguyên YouTube. Điểm cốt tử của của nền tảng gốc rễ YouTube là giữ lại chân người dùng. Họ kiếm được một lượng tiền vĩ đại từ quảng cáo với càng không ít người dân xem đoạn phim, bọn họ càng thu được không ít ROI.Cho đề nghị có rất nhiều phương thức để chuyển động trên nền tảng gốc rễ này và tăng số fan ĐK tương tự như lượt xem video clip.

Sử dụng thẻ. Các bản lĩnh buổi tối ưu hóa này của Youtube cho phép các bạn tiếp thị câu chữ không giống vào video của bản thân. Các thẻ là quảng bá câu chữ video khác; nhấn thêm bạn đăng ký kênh; quyên góp cho một đội chức phi lợi nhuận; điều phối lượt truy cập cho trang web của bạn; khuyến nghị người tiêu dùng tyêu thích gia cuộc dò la ý kiến; sử dụng thẻ Youtube Card.