CÂY ĐÀO THẠCH ANH HỒNG

      12
Tên sản phẩm: Cây đào tiên thạch anh hồngSố lượng quả: 9 quả, 12 quả, 18 quả,..Chất liệu: quả đào thạch anh hồng, lá với chậu làm từ đá Serpentine.Kích thước và cân nặng nặng: cao 25 cm, nặng trĩu 2,2 kg.Ý Nghĩa :  Cây may mắn tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, sức khỏe, bình an trường thọ, đưa về may mắn, mèo khí mạnh bạo cho ngôi nhà, công sở hoặc cửa hàng kinh doanh.

Bạn đang xem: Cây đào thạch anh hồng


Sảnphẩm quality tốt nhất – nói ko với hàng kém hóa học lượng

Sảnphẩm do siêu thị tự chụp 100%

Kiểmtra hàng trước lúc thanh toán

Miễnphí đi lại với deals trên một triệu VNĐ


Trong phong thuỷ thì mỗi các loại vật phẩm phong thuỷ sẽ đem lại những chân thành và ý nghĩa về phong thuỷ khác nhau. Với những đôi tay từ các nghệ nhân hàng đầu luôn tạo nên những sản phẩm vô cùng đẹp và có ý nghĩa sâu sắc tâm linh vô cùng mập như: cây tài lộc, những linh vật dụng tỳ hưu, thiềm thừ, những quả mong đá phong thủy v.v… Hôm nay, Đá phong thuỷ tự nhiên TRANG IVY xin được trình làng đến mọi bạn Cây đào tiên thạch anh hồng. Với cấu tạo từ chất được có tác dụng từ đá thạch anh thoải mái và tự nhiên sẽ luôn luôn trường tồn theo năm tháng, cây đào tiên sẽ đem đến những tác dụng về phương diện năng lượng, sức mạnh vô thuộc lớn cho mình và những người thân yêu.

1. Cây đào tiên thạch anh hồng là gì?

*
Cây đào tiên thạch anh hồng giá chỉ 3.300.000 đồng – sale chỉ với 2.310.000 đồngCác cánh lá được gia công tỷ mỷ với gia công bằng chất liệu đá ngọc Serpentine tự nhiên và thoải mái mang một màu xanh của sự mênh mông và rộng lớnThân cây được chế tác bởi vật liệu đất sét nung Và chậu cây được những nghệ nhân đục đẽo bằng đá điêu khắc ngọc Serpentine .Các cây đào bao gồm số quả khác biệt tùy theo nhu cầu của mỗi từng quý vị sao cho cân xứng với không gian của chúng ta như: cây đào 9 quả, cây đào 12 quả, cây đào 18 quả, …

2. Vì chưng sao cần trưng bày Cây đào thạch anh hồng trong nhà?

*
Cây đào tiên thạch anh hồng 12 quả giá 3.600.000 đồng – sale chỉ từ 2.520.000 đồng Cây đào tử vi phong thủy bằng đá thạch anh phối greed color lá hình tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Hình ảnh đào tiên trong truyền thuyết mang đến sự trường thọ, tính thần tinh thông, sáng suốt. Cây đào tiên Thạch Anh hồng là biểu tượng của sự sung túc, sung túc và tài lộc, đem về cát khí khỏe khoắn cho ngôi nhà,…được triển lẵm trong nhà, văn phòng công sở hoặc shop kinh doanh để cầu may và bình an. Cây đào tiên đá thạch anh mang tương đối nhiều dương khí từ đá thạch anh năm sâu trong tâm địa đất trãi qua hàng tỷ năm hình thành. Giúp mang đến gia chủ đầu óc luôn luôn tinh thông, sáng sủa suốt, rất phù hợp với những quá trình gắn với sự đầu tư tài chính để rất có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn… Đá Thạch anh hồng góp xua xua đuổi tà ma, tránh các tích điện xấu, đem lại sức khỏe giỏi hơn.

Xem thêm: What Does Link Rel Do In Html Attribute: Rel, Html Link Rel Attribute

*
Cây đào tiên thạch anh hồng 18 quả giá chỉ 3.900.000 đồng – sale chỉ từ 2.730.000 đồng

3. Vị trí đặt Cây đào tiên thạch anh hồng:

– Vị trí đặt cây hướng bao gồm Đông của căn phòng hay căn nhà để nâng cấp sức khỏe của gia chủ. Cây đào đá thạch anh rất có thể đặt không ít vị trí không giống nhau như: trong phòng khách, phòng làm việc, gần bàn thần tài, đặt tại văn phòng hay shop kinh doanh. 

– Cây đá tử vi thạch anh hoàn toàn có thể làm vàng biếu, quà sang đơn vị mới, tuyệt là khai trương siêu thị trang trí bên cửa.

Nếu các bạn chưa biết chọn nhiều loại cây đào tiên thạch anh ra làm sao cho đúng đá tự nhiên và quality hay chưa biết mua loại thế nào cho hòa hợp phong thuỷ của mình thì hãy cho với Đá phong thuỷ tự nhiên TRANG IVY để có được sự lựa chọn vừa ý nhất mang lại từng quý vị. Giá cả chúng tôi luôn luôn luôn ưu đãi để người nào cũng có thể tất cả một sản phẩm phong thủy đẹp nhất và chân thành và ý nghĩa để trong bên hay làm quà tặng biếu.