Phân Tích Chuyên Sâu Từ A Đến Z Về Trào Lưu “Cấy Phấn”

Cấy phấn – một từ khoá cực hot gần đây mà những bạn gái đua nhau tìm kiếm, những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp và clinic chạy quảng cáo “ ào ào ”. Nhà Happy Skin cũng “ nổ inbox ” với những vướng mắc, tư vấn về trào lưu này. Nhưng vì sao Jane và Happy Skin lại chần chừ mãi không viết về chủ đề cực hot này, nguyên do là chúng mình không tìm thấy những thông tin chính thức, xác nhận có khoa học về nguồn gốc, thành phần cũng như quyền lợi và ảnh hưởng tác động của cấy phấn lên da tại thời gian đó .
Đến gần đây mới chính thức đủ thông tin và cơ sở khoa học để viết bài cho những nàng. Trong bài viết này, Jane sẽ tập trung chuyên sâu vấn đáp 3 câu hỏi lớn :
– Cấy phấn có bảo đảm an toàn không ? Có gây mụn không ?

– Cấy phấn có phải là phương pháp lăn kim không?

– Cách chăm nom da sau cấy phấn ?
Cùng khởi đầu nhé !

Cấy phấn là gì?

phan-tich-chuyen-sau-tu-a-den-z-ve-trao-luu-cuc-hot-cay-phan-4

Cấy phấn là chiêu thức dùng một loại tinh chất gồm có những chất giúp làm trắng da, tích hợp với một liều lượng cực nhỏ Titanium Dioxide ( TiO2 ). Đây là một thành phần cực kỳ thông dụng trong những mẫu sản phẩm chống nắng, trang điểm, những mẫu sản phẩm làm trắng da trong thời điểm tạm thời và chắc ít bạn biết, trong ngành thực phẩm – như một chất tạo màu. TiO2 được sử dụng ở dạng nano bọc phân tử, tích hợp với những chiêu thức giúp đẩy sâu serum chứa TiO2 này vào trong lớp thượng bì. Từ đó, da sẽ sáng lên chỉ sau 3 – 5 liệu trình ( tác dụng phụ thuộc vào vào tuỳ loại da và phân phối của da ) .

Phương pháp này làm Jane nhớ tới một phương pháp làm sáng da toàn thân mà em Emmi Mê Shopping đã từng trải nghiệm, chính là phương pháp phun trắng da toàn thân. Hai liệu pháp này có sự tương đồng về việc sử dụng hoạt chất TiO2 này để dùng biện pháp làm sao cho thành phần này “nén” sâu trong lớp thượng bì của da. Từ đó, giúp lưu giữ kết quả da trắng trong thời gian dài.

Viết đến đây, chắc những bạn cũng hoàn toàn có thể tưởng tượng đây là giải pháp “ trắng ảo ” chứ không thực sự làm trắng da trải qua việc vô hiệu lớp sắc tố trên mặt phẳng da hoặc ngăn ngừa việc sản sinh melanin của tế bào sắc tố. Vì vậy, liệu pháp này trọn vẹn chỉ hoàn toàn có thể dùng để làm cho da nhìn sáng đều tổng lực, tươi tắn hơn chứ trọn vẹn không điều trị được những vết thâm mụn, nám, tàn nhang đâu bạn nhé .

Phương pháp cấy phấn có an toàn? Cấy phấn có làm bí tắc lỗ chân lông và gây mụn không?

Khi Jane đặt câu hỏi này cho Dermedics – tên thương hiệu tiên phong phân phối và ra mắt chiêu thức này, đại diện thay mặt của hãng đã vấn đáp như sau : “ Hàm lượng TiO2 trong mẫu sản phẩm Dermedics là dưới 1 %. Ở hàm lượng này, TiO2 trọn vẹn không hề gây tác động ảnh hưởng cho sức khoẻ của người sử dụng, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm điều tra và nghiên cứu khoa học về yếu tố này. Chúng tôi đã có đăng kí tiêu chuẩn chất lượng không chỉ ở Châu Âu – nơi có sự kiểm định khắc nghiệt về chất lượng loại sản phẩm. Dermedics còn được đăng kí chất lượng ở Nước Hàn, Malaysia, Mỹ ( FDA ) … Như vậy, những bạn trọn vẹn không cần phải lo ngại về việc thành phần nano TiO2 đi vào trong máu gây những tác động ảnh hưởng sức khoẻ và biến chứng như đã bị đồn thổi .

phan-tich-chuyen-sau-tu-a-den-z-ve-trao-luu-cuc-hot-cay-phan-6

Có một yếu tố hãng đề cập trong email trao đổi với Jane, chính là sự lạm dụng những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc. Đương nhiên, bạn không thể nào trông chờ vào sự bảo đảm an toàn ở những loại sản phẩm đã đánh cắp tên thương hiệu và đặt doanh thu là ưu tiên số 1 được. So sánh giữa loại sản phẩm cấy phấn của Dermedics Meso White và những video clip của 1 số ít spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ra mắt về dịch vụ này. Có thể thuận tiện nhận thấy, Dermedics Meso White được đóng gói trong một chai thuỷ tinh nhỏ – 5 ml mà thôi. Với dung tích này, nó vừa đủ để bạn thực thi một liệu trình hoặc hoàn toàn có thể tích hợp với những tinh chất khác nhằm mục đích tăng hiệu suất cao điều trị. Thế nhưng, có 1 số ít clip Jane xem qua, những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp không biết làm thế nào hoàn toàn có thể là trong một chén lớn và hàm lượng TiO2 có vẻ như đậm đặc hơn rất nhiều so với loại sản phẩm Dermedics Meso White mà Jane đã từng triển khai cho người mua .

phan-tich-chuyen-sau-tu-a-den-z-ve-trao-luu-cuc-hot-cay-phan-1

“Phấn” của Meso White có khác với “phấn” trong kem nền (foundation)?

phan-tich-chuyen-sau-tu-a-den-z-ve-trao-luu-cuc-hot-cay-phan-7

Nếu như kem nền là hỗn hợp của những thành phần như silicones, dầu, chất nhũ hoá, chất dữ gìn và bảo vệ, mùi hương, cồn, màu khoáng …. và thành phần TiO2 chỉ là một thành phần nhỏ trong hỗn hợp trên. Trong khi đó, Meso White lại có thành phần chỉ là những chất tinh chất dưỡng da như Hyaluronic Acid siêu phân tử và những chiết xuất dưỡng sáng da phối hợp với một lượng nhỏ TiO2. Thậm chí, trong Meso White cũng không hề chứa những thành phần dễ kích ứng cho da như Arbutin, Kojic Acid, hoặc kể cả Parabens. Chỉ nghiên cứu và phân tích sơ bộ như thế này thôi, bạn đã thấy có sự độc lạ khá lớn, đúng không nào ?
Cũng chứng minh và khẳng định thêm, hãng cũng không hề ra mắt serum cấy phấn của họ là “ tế bào gốc ”. Hoạ chăng chỉ là những chiêu trò đồn thổi quảng cáo của những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà thôi .

Cấy phấn có cho hiệu quả như kem nền không?

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.