CÂY PHONG THỦY ĐÁ THẠCH ANH

      99

Trong phong thủy Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy Thạch Anh biểu tượng cho sự sung túc, may mắn, tài lộc… Bởi vậy đây là một vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để trang trí cho không gian sống, làm việc của mình. Vậy cụ thể vật phẩm phong thủy này chứa đựng những ý nghĩa gì? Mời các bạn theo dõi trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cây phong thủy đá thạch anh

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của cây tài lộc phong thủy đá thạch anh

Xem các mẫu Cây Tài Lộc: http://thangvi.com/san-pham/cay-tai-loc/

*

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh trắng

Từ lâu cây tài lộc phong thủy luôn được rất nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian sống cũng như không gian làm việc do mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy như:

Vật phẩm mang lại cát khí cho không gian sử dụng, tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng.Ngoài ra, cây tài lộc còn mang tới sự bình an, may mắn cho gia chủ.

Mặc dù hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cây tài lộc được làm từ các loại chất liệu khác nhau nhưng đá quý luôn là chất liệu được ưa chuộng nhất. Bởi những cây tài lộc được làm từ đá quý, đặc biệt là đá thạch anh tự nhiên nó sẽ mang lại nguồn năng lượng dương, nguồn cát khí mạnh mẽ nhất.

Và đặc biệt theo các chuyên gia phong thủy những cây tài lộc mà được làm từ đá quý như đá thạch anh tự nhiên còn giúp kích thích sự minh mẫn, thông minh của gia chủ giúp họ đưa ra những quyết định chính xác để mang tới sự thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Không chỉ có vậy cây tài lộc được làm từ đá thạch anh còn được xem là một vật phẩm phong thủy tinh tế, sang trọng giúp không gian sử dụng thêm nổi bật.

Xem thêm: Cách Giữ Hoa Tươi Lâu Hơn Tại Nhà, Top 10 Cách Giữ Hoa Tươi Lâu Đơn Giản Tại Nhà

Cách sử dụng Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy Thạch Anh để phát huy tối đa hiệu quả

Để cây tài lộc phong thủy phát huy tối đa hiệu quả trong quá trình lựa chọn cũng như sử dụng các bạn cần chú ý:

Màu sắc của cây tài lộc

*

Cây tài lộc phong thủy đá thạch anh tím

Khi chọn cây tài lộc cần phải chú ý tới bản mệnh của gia chủ, việc này sẽ quyết định đến việc lựa chọn màu sắc đá của cây tài lộc. Ví dụ với gia chủ mang mệnh Mộc bạn có thể chọn đá của cây tài lộc có những gam màu phù hợp như: Xanh dương, xanh lá cây, đen…

Vị trí đặt cây tài lộc

Nên đặt cây tài lộc theo hướng phù hợp trong ngũ hành, điều này các bạn cần hỏi ý kiến của các chuyên gia phong thủy để có quyết định chính xác nhất. Bởi vị trí đặt cũng ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả cũng như công dụng của sản phẩm phong thủy này.

Giữ cây tài lộc sạch sẽ

Trong quá trình sử dụng bạn cần phải đặc biệt chú ý tới việc vệ sinh cho cây tài lộc. Bởi vật phẩm phong thủy này rất kỵ với bụi bẩn, vì khi xuất hiện bụi bẩn bám trên cây tất cả những năng lượng tích cực, năng lượng tốt sẽ bị chuyển hóa thành năng lượng xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng tới giá trị phong thủy của cây tài lộc, không tốt cho gia chủ.

Tốt nhất để đảm bảo giá trị phong thủy của cây tài lộc các bạn cần phải vệ sinh, tẩy uế cho cây vào ngày rằm và mùng một hàng tháng.

Như vậy, bài viết trên đây chúng ta vừa đi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa công dụng cũng như những lưu ý trong khi sử dụng Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy Thạch Anh. Nhờ sử hữu nhiều lợi ích trong phong thủy mà sản phẩm cây tài lộc được chế tác từ đá thạch anh hiện đang được xem là một vật phẩm phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa phù hợp để dành tặng sếp, bạn bè người thân trong các dịp quan trọng. Để tham khảo chi tiết về vật phẩm phong thủy này các bạn có thể liên hệ với Kim Tự Tháp.