Chặn bình luận trên facebook

      186

Nếu không muốn tín đồ lạ phản hồi (comment) trên trang Facebook cá thể, chúng ta có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ tiếp sau đây nhằm ngăn chặn.

Bạn đang xem: Chặn bình luận trên facebook


Mới trên đây, Facebook đang chấp thuận bổ sung cập nhật thêm một trong những tùy chọn bắt đầu, được cho phép người tiêu dùng kiểm soát điều hành xuất sắc rộng đa số văn bản vẫn chia sẻ trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Khi nhấp chuột hình tượng “…” ở góc cạnh nên một nội dung bài viết bất kỳ trên trang Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm tùy lựa chọn Who can comment on your post? (ai hoàn toàn có thể comment trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại phía trên, người tiêu dùng rất có thể thiết lập thành Friends (các bạn bè) hoặc Profiles and Pages you mention (tài khoản cá nhân hoặc trang được các bạn đề cập) cố vì chưng để Public (công khai minh bạch, tức là ai cũng có thể phản hồi trên bài viết của bạn).

*

Kiểm thẩm tra comment trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Bằng biện pháp điều chỉnh đối tượng người sử dụng comment, bạn có thể tiêu giảm được hồ hết nhận xét khãn hữu nhã hoặc phiền toái, vấn đề đó đặc biệt hữu ích so với đa số ai đang là người của công bọn chúng.

Xem thêm: Địa Chỉ Kidsplaza Hà Nội Chi Tiết, Hệ Thống Cửa Hàng Kids Plaza, Cửa Hàng Trực Tuyến

Trong khi, người dùng cũng phải truy cập vào phần Settings (sở hữu đặt) trên Facebook, tìm đến mục Public Posts (bài viết công khai), tiếp nối thiết lập cấu hình các mục Public Post Comments (comment về bài viết công khai), Public Protệp tin Info (thông báo cá thể công khai) thành Friends (các bạn bè).

*

Ngnạp năng lượng ngăn việc fan lạ phản hồi bên trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong khi, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thích) bên trên News Feed (bảng tin) khiến cho bạn lọc các câu chữ yêu dấu hoặc quyên tâm, loại trừ phần lớn biết tin bất tiện. Người cần sử dụng có thể chọn buổi tối nhiều 30 fan chúng ta và trang để đưa vào list thích thú, nội dung bài viết của mình vẫn xuất hiện đầu tiên cùng nằm trên đầu trang.

Nhìn tầm thường, những tùy chọn bắt đầu sẽ chất nhận được người tiêu dùng kiểm soát và điều hành nhiều hơn thế nữa gần như gì ý muốn thấy bên trên News Feed (bảng tin). Bây Giờ các tính năng mới vẫn tất cả sẵn trên Android, người dùng những sản phẩm công nghệ iOS (iPhone, iPad) đang mau chóng được thưởng thức trong vài tuần cho tới.

*

Thiết lập danh sách các tài khoản với trang yêu quý. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" với tuấn kiệt lưu ý comment bên trên Facebook

Những lưu ý bình luận của Facebook khiến không ít người tiêu dùng cảm thấy bối rối vì bọn chúng hoàn toàn ko liên quan đến câu chữ của bài đăng.