CHẶN GỢI Ý KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

      173
(thangvi.com)- Nếu cảm giác thông báo gợi ý kết chúng ta của Facebook vượt phiền phức, chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa chức năng này chưa đến vài làm việc đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Chặn gợi ý kết bạn trên facebook


Facebook là căn nguyên social thịnh hành duy nhất quả đât với trên 2,6 tỉ người dùng vẫn hoạt động (tính mang đến năm 2020).

Mặc định, Facebook sẽ phụ thuộc đều báo cáo thu thập được để gợi nhắc những người mà chúng ta cũng có thể biết bên trên mạng hoặc ngoại trừ đời thực. Nếu Cảm Xúc bất tiện bởi các thông tin nhắc nhở kết các bạn, người dùng rất có thể loại bỏ hóa hoàn toàn anh tài này theo cách sau.

*
Facebook là social thịnh hành nhất hiện giờ. Ảnh: Redpixel

*
7 bí quyết sửa lỗi Facebook bên trên iPhone ko hiển thị thông báo
(thangvi.com)- Nếu áp dụng Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo, chúng ta cũng có thể vận dụng một số mẹo bé dại sau đây để khắc chế.

1. Máy tính (Windows và macOS)

Trước hết, bạn hãy msống trình chú tâm trên máy tính và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Tiếp theo, các bạn bấm chuột hình tượng mũi thương hiệu ở góc cạnh trên bên buộc phải cùng lựa chọn Settings & Privacy (setup cùng quyền riêng biệt tư) - Settings (mua đặt).

*
Truy ctràn lên phần thiết đặt Facebook trên máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó, người tiêu dùng chỉ cần tìm tới mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân bạn có thể biết) cùng loại bỏ hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook (có thể chấp nhận được thông báo trên Facebook).

Xem thêm: #1 Bói Sim Phong Thủy, Mua Sim Hợp Tuổi Tài Lộc, Ứng Dụng Bói Sim Số Điện Thoại

*
Tắt thông tin nhắc nhở kết chúng ta bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. điện thoại thông minh (Android và iOS)

Nếu sẽ sử dụng Facebook trên điện thoại, chúng ta có thể tắt công dụng gợi nhắc kết các bạn bằng phương pháp mở áp dụng, click chuột hình tượng thực đơn ở góc cạnh đề nghị với lựa chọn Settings & Privacy (thiết lập với quyền riêng rẽ tư) - Settings (sở hữu đặt).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân bạn cũng có thể biết), sau đó tắt thông báo được gửi đến gmail, tin nhắn SMS hoặc vô hiệu hóa tùy lựa chọn Allow notifications on Facebook nhằm tắt cục bộ thông tin tương quan mang lại nhân tài gợi ý kết chúng ta.

*
Tắt thông tin gợi ý kết các bạn của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trên đấy là nhị phương pháp dễ dàng nhằm tắt chức năng nhắc nhở kết các bạn của Facebook, khiến cho bạn giảm bớt bị làm phiền khô vì những người dân xa lạ biết.

Nếu cảm thấy có ích, bạn nhớ là chia sẻ bài viết đến đa số người thuộc biết hoặc vướng lại bình luận Khi chạm mặt trắc trở vào quy trình thực hiện.


BẠN CÓ BIẾT Điểm rét tốt nhất trên trái đất là nghỉ ngơi Libya.Cụ thể, tâm điểm độc nhất vô nhị từng được ghi nhấn trên trái khu đất là El Azizia, sinh hoạt Libya, chỗ bao gồm ánh nắng mặt trời 57,7 độ C được ghi nhấn vào ngày 13 mon 9 năm 1922.
*
Cách ngăn người khác gọi lén lời nhắn Messenger
(thangvi.com)- Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, bạn cũng có thể dễ dãi chặn người không giống phát âm lén lời nhắn Messenger Lúc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh.
MINH HOÀNG