“Phù thuỷ” trong ngành chân mày phong thuỷ

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình quyến rũ, hoa hậu Nhung Nguyễn hiện đang là CEO của chuỗi thẩm mỹ chân mày phong thủy, vừa là CEO của XM Mobile. Cô chính là hình tượng của một nữ doanh nhân tài giỏi, thành đạt, có vị thế trong xã hội ngày nay.

Ít ai hoàn toàn có thể biết được rằng vị người kinh doanh tài năng này có đam mê về nhân tướng học từ nhỏ và đã miệt mài điều tra và nghiên cứu về con người khi cô chỉ mới 16 tuổi .

spa-nhung-nguyen-2

Tư duy nhạy bén, đam mê, không ngừng học hỏi đã làm nên một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mang tên Nhung Nguyễn.

Với dư dụy nhạy bén, cô điều tra và nghiên cứu toàn bộ những gì tương quan đến vận mệnh của con người, từng đường nét trên khuôn mặt của mỗi người và đang đi đến tổng thể cử chỉ của mỗi người. Nghiên cứu với toàn bộ đam mê, thao tác hết mình, không ngừng học hỏi để có một “ vị thế ” xứng danh như ngày thời điểm ngày hôm nay .Theo hoa khôi Nhung Nguyễn, cô chỉ nói gọn rằng : ” Đức năng thắng số, mình hoàn toàn có thể đổi khác cuộc sống của mình, số mệnh của mình, toàn bộ đều do mình quyết định hành động ” .

spa-nhung-nguyen-1

Hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân Nhung Nguyễn tại Hội nghị Thẩm mỹ Quốc tế lần 6 .Tự tin và quyết đoán, cô đã đưa nghiên cứu và điều tra này vận dụng cho người mua của mình để người mua có khuôn mặt sáng hơn, hòa giải hơn, đó là 1 phần giúp mọi người biến hóa vận mệnh để trở nên niềm hạnh phúc và suôn sẻ hơn .

spa-nhung-nguyen-5

Quan điểm : ” Đức năng thắng số ” để đổi khác cuộc sống, vận mệnh của mình .Tuy nhiên, cô cũng chứng minh và khẳng định : “ Đức năng thắng số – điều thứ nhất phải sống đạo đức, vì đạo đức sẽ biến hóa 50 % cuộc sống, phần còn lại là do môi trường tự nhiên sống và do mình biết đổi khác bản mình tươi tắn hơn để đời sống trở nên tích cực, như mong muốn trong tổng thể góc nhìn .

spa-nhung-nguyen-6
Khách hàng tìm đến để được bàn tay vàng sửa tướng chân mày, làm mày ngày một đông đúc hơn.

Khách hàng đến với cô luôn hài lòng bởi sau khi được “ bàn tay vàng ” chạm vào thì như “ cải vận ” được số mệnh. Cùng với lượng kỹ năng và kiến thức sâu rộng của một chuyên gia phong thủy, tướng số, việc chỉnh mày, làm chân mày để mang lại tài lộc và suôn sẻ, đổi khác số mệnh trở nên nhiều hơn. Điều này đã giúp cho cô chủ năng lực này luôn có một lượng người mua không thay đổi .

spa-nhung-nguyen-4

Thay đổi diện mạo, đổi khác số mệnh với nghệ thuật và thẩm mỹ viện Nguyễn Nhung .Cô luôn khát khao được đổi khác chị em phụ nữ tươi đẹp và xinh đẹp hơn để niềm hạnh phúc hơn mỗi ngày. Cô ý niệm khi biến hóa cho một người mẫu hơn đó cũng là tạo được thêm Phước. Điều đó càng thôi thúc cô không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, thao tác với mọi tận tâm để chinh phục cái đẹp. Giúp người kinh doanh Nhung Nguyễn thành công trên con đường sự nghiệp, đoạt được nhiều phần thưởng Gianh Giá xứng tầm trong xã hội .Bảo Ngọc SG

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.