Chặn quảng cáo trên facebook android

      122

Nlỗi chúng ta sẽ biết, để những website xuất xắc là các áp dụng miễn phí làm sao đó gia hạn được vận động thì bạn ta hay kiếm tiền bởi bài toán có thể chấp nhận được ckém quảng bá vào để tìm ROI.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Việc làm cho này là vấn đề hoàn toàn bình thường với dễ hiểu, tuy nhiên nếu như sử dụng thừa vào bài toán làm này thì rất rất dễ gây khắc chế cùng khó tính cho tất cả những người thực hiện với bọn họ cần được tiêu giảm này lại.


Mạng thôn hội Facebook cũng ko nước ngoài lệ, các các bạn sẽ thấy rằng khi chúng ta lướt bảng tin thì có tương đối nhiều thông tin lăng xê hiện bên trên Newfeed.

Xem thêm: Các Quán Cafe Chó Hcm - Các Quán Cafe Thú Cưng Tại Tphcm

Nhưng tinc vi hơn đầy đủ thông tin này được hiển thị bởi câu hỏi Facebook tích lũy biết tin của người tiêu dùng từ theo dõi, ghi dấn các công bố kiếm tìm kiếm, những bài đăng sản phẩm tuyệt văn bản cơ mà bạn liên hệ,…

Tuy nhiên chưa hẳn người nào cũng mê say hầu hết quảng kiếu từ Facebook như thế này cần ko chúng ta ? Vì vậy lúc này mình sẽ lý giải mang lại chúng ta cách để hạn chếPR trên Facebook, bớt tđọc khó chịu Khi truy vấn vào social này.

#1. Hạn chế PR trên Facebook ( áp dụng bên trên máy tính )

+ Cách 1: Các chúng ta vào mục Cài đặt và quyền riêng bốn để bắt đầu thiết lập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã giải đáp cho chúng ta bí quyết tiêu giảm quảng bá của Facebook rồi nhé. Cảm ơn các bạn sẽ quan sát và theo dõi nội dung bài viết. Hãy vận dụng ngay lập tức sau thời điểm hiểu dứt nội dung bài viết này để ngăn lăng xê trên Facebook nha chúng ta.