CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

      135

Nếu ai đang search kiếm một giải pháp nhất về kiểu cách chặn quảng bá trên Facebook, công ty chúng tôi sẽ bật mí cho mình một giải pháp khôn xiết đơn giản và dễ dàng vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook

Cách ngăn PR trên Facebook bằng trình ngăn quảng cáo 

Cách rất tốt nhằm rời lăng xê Facebook là thiết lập trình ngăn truyền bá, hay là một trong ứng dụng không ngừng mở rộng trình coi sóc. Nó sẽ không còn bảo đảm an toàn tác dụng 100%, nhưng mà đã làm cho giảm đáng kể số lượng truyền bá. Chúng tôi vẫn gợi ý bạn cách ngăn truyền bá trên Facebook bằng ứng dụng mở rộng AdBlochồng Plus cùng Adguard. Để hiểu thêm, chúng tôi khuyên chúng ta nên hiểu bài viết của Shop chúng tôi về 10 trình chặn PR bậc nhất nhằm chọn một trình chặn tương xứng độc nhất cho nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy ban đầu với AdGuard.

Bước 1. Trước hết, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng AdGuard . Truy cập một website cùng nhận nút Thêm vào Chrome.

Cách 2. Nhấp vào hình tượng của chính nó vào trình ưng chuẩn của chúng ta cùng bật cơ chế đảm bảo. 

Đặc biệt rộng, chúng ta cũng có thể ẩn truyền bá Facebook bằng AdBloông chồng.

Cách 1 . Trước không còn, bạn phải thiết đặt phầm mềm mở rộng AdBloông xã Plus . Truy cập một website và nhận nút ít Thêm vào Chrome. 

Bước 2 . Nhấp vào hình tượng phầm mềm mở rộng AdBloông xã vào trình chú tâm của khách hàng và nhận Cài đặt (vệt bánh răng).

Bước 3 . Chuyển mang đến Cài đặt tầm thường và tắt Cho phxay quảng cáo hiện có thể chấp nhận (hộp bắt buộc trống, không tồn tại lốt kiểm). Mặc dù, sau thời điểm soát sổ, Cửa Hàng chúng tôi nhận thấy rằng AdBlochồng đang vận động chỉ xóa quảng bá khỏi tkhô nóng mặt chứ không cần xóa các bài bác đăng được tài trợ trong mối cung cấp cấp cho thông tin. Vậy nên, các bạn đã hiểu cách thức chặn quảng cáo trên Facebook một giải pháp đơn giản và dễ dàng.

*

Chặn PR trên Facebook bằng trình ngăn quảng cáo 1-1 giản

Cách giảm thiểu quảng bá được tài trợ theo cách thủ công

Phương thơm pháp này tạo nên cơ hội nhằm giảm tgọi và điều hành và kiểm soát các quảng bá được nhắm kim chỉ nam cũng như loại bỏ hóa phần lớn quảng cáo không liên quan với khó tính tốt nhất.

Cách 1 . Đăng nhập vào tài khoản Facebook của người sử dụng.

Cách 2 . Nhấn vào menu thả xuống (trông giống như một mũi tên nhỏ, sát tùy lựa chọn Trợ giúp nhanh).

Cách 3 . Nhấn Cài đặt.

Xem thêm: Công Thức Nấu Cháo Dinh Dưỡng Ngon Để Kinh Doanh? ? Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Ngon Để Bán

Cách 4 . Trong hành lang cửa số Cài đặt, hãy chọn phần Quảng cáo trên thanh khô bên trái. 

Bước 5 . Trong cửa sổ Tùy lựa chọn Quảng cáo, nên chọn lựa tùy chọn Cài đặt Quảng cáo. 

Cách 6 . Trong hành lang cửa số Cài đặt Quảng cáo, nên lựa chọn tùy lựa chọn sau cho mỗi tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa vào dữ liệu tự các đối tác - Không được phép; 2) Quảng cáo dựa trên hoạt động của các bạn trên Facebook - Không được phép; 3) Quảng cáo bao gồm các hành động buôn bản hội của chúng ta - Không một ai. 

quý khách hàng rất có thể làm cho điều ấy bằng cách chọn 1 tùy chọn tương thích vào vỏ hộp kéo thả.

Đôi khi các cách chặn quảng bá trên Facebook là không được, bởi vậy để upgrade trò đùa, chúng ta có thể điều chỉnh thiết đặt phần Snghỉ ngơi say mê. Quảng cáo phương châm được đính thêm với lứa tuổi, nam nữ, nấc các khoản thu nhập, thể hiện thái độ, sở trường của doanh nghiệp, v.v. Vì vậy, lúc bạn muốn một trang hoặc một thành phầm, Facebook vẫn ghi nhớ nó và thực hiện làm hồ sơ và biết tin của bạn trong số đó để hiển thị các quảng cáo có tương quan.

*

Chặn PR trên Facebook 1-1 giản

Hơn nữa, những công ty truyền bá cũng hoàn toàn có thể áp dụng báo cáo này nhằm hiển thị và quảng bá thành phầm của mình bên trên Facebook bằng cách đăng những quảng cáo được sinh sản tự động hóa. Ví dụ: khi chúng ta vẫn tìm tìm thiết bị nào đó trên Google cùng sau đó nó xuất hiện thêm vào nguồn cung cấp tin tức của doanh nghiệp. Để sút tgọi điều đó, hãy làm cho như sau: 

Bước 1 . Vào phần Cài đặt -> Quảng cáo -> Ssinh hoạt mê say của khách hàng.

Bước 2 . Xóa tùy lựa chọn bằng cách nhấp vào nút Xóa lân cận tùy lựa chọn của choide. 

Cách 3 . Chuyển sang một khối khác trong phần Slàm việc đam mê của doanh nghiệp cùng triển khai tựa như sống kia, tuy nhiên có thể gồm hàng trăm ngàn tùy lựa chọn. 

Bước 4 . Trong phần Nhà lăng xê và Doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể tắt lăng xê từ 1 cửa hàng ví dụ hoặc từ tất cả các cửa hàng bằng cách nhận nút Xóa (Ẩn).

Cách 5 . Trong phần tin tức của doanh nghiệp, hãy tắt tất cả các tùy chọn. 

do đó, việc áp dụng một trong số những biện pháp ngăn quảng cáo bên trên Facebook vẫn sút tđọc số lượng quảng cáo được tài trợ trong nguồn cung cấp tin tức Facebook của người sử dụng, tương tự như đem về cơ hội điều hành và kiểm soát đúng chuẩn rất nhiều gì bạn muốn xem. điều đặc biệt hơn, các bạn có thể xem thêm các khóa đào tạo và huấn luyện truyền bá Facebook thu hút bên trên thangvi.com để thiết bị kiến thức và kỹ năng cho bạn. Cụ thể, khóa học dạy dỗ chạy truyền bá của giảng viên Hồ Ngọc Cương có tên Facebook Marketing tự A - Z.

Kchất hóa học “Facebook Marketing từ A - Z”

Trọn cỗ khoá học Facebook Marketing Online từ bỏ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương đã gợi ý chuyên sâu bạn về các thủ pháp liên quan mang đến truyền bá Facebook, giúp đỡ bạn từ bỏ lên những kế hoạch về Facebook Marketing tuyệt vời nhất tương tự như tự chạy lăng xê chuyên nghiệp hóa.

Tsi gia khóa đào tạo chạy PR Facebook thuộc Chuyên Viên Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing từ bỏ A - Z” ngay từ bây giờ nhằm gấp rút tiếp cận tới người sử dụng và gửi công ty lớn của doanh nghiệp lên đỉnh cao bắt đầu trên tmùi hương ngôi trường Facebook. Sau Lúc xong khóa huấn luyện và đào tạo Facebook Ads hoàn toàn có thể đem lại doanh thu “khủng” bên trên sân chơi Facebook vạn tín đồ cùng với hồ hết chiến dịch truyền bá hiệu quả tốt nhất.