Chặn quảng cáo trên trình duyệt chrome

      147
Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức cơ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin ni để giúp ích đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB và mãi mãi trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Chặn truyền bá trên Chrome là vấn đề mà không ít người dùng Internet hiện nay ước ao triển khai trên trang bị của bản thân. Bởi những pop-up PR này tạo cảm xúc tức giận khi liên tiếp lộ diện bên trên màn hình. Nếu bạn có nhu cầu tất cả đòi hỏi thoải mái hơn khi thực hiện máy tính và truy vấn Internet, hãy xem thêm nội dung bài viết sau đây nhằm biết cách làm cho thay như thế nào.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên trình duyệt chrome


Mặc dù biện pháp này không thể chặn truyền bá bên trên Chrome một phương pháp triệt để, mặc dù sẽ tiêu giảm tối nhiều phần đông mẫu truyền bá không mong muốn. Cách thức tiến hành như sau:


Tắt truyền bá Chrome bên trên thiết bị tính

Bước 1. Quý Khách yêu cầu đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình bên trên trình chu đáo, chrome tuyệt bất kể trình chăm nom làm sao khác bằng phương pháp truy cập vào con đường link tại phía trên.

Xem thêm: The Facebook Pixel: What It Is And How To Set Up Your Facebook Pixel Code

Hoặc các bạn singin tài khoản bên trên Chrome bằng phương pháp nhấp vào hình tượng 9 ô vuông ở góc cạnh trên cùng mặt bắt buộc => với thừa nhận tiếp vào My Account để đăng nhập.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng các bạn chọn Add nhằm hoàn chỉnh.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là 3 cách chặn truyền bá trên Chrome mà lại mình muốn ra mắt tới chúng ta. Hy vọng với đa số thông tin bản thân cung ứng vào bài viết này đang có ích cùng với các bạn, độc nhất vô nhị là với đa số ai hiện giờ đang bị làm pthánh thiện vì chưng lăng xê giận dữ. Hình như, nếu bạn có biện pháp khác tốt hơn thế thì hãy share nhằm phần đa bạn được biết nhé!