Chặn Quangng Cáo Cốc Cốc

      160
Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng cài Adblock Plus các bạn sẽ tắt được những truyền bá xuất hiện thêm bên trên trình chăm nom. quý khách đang không thể khó chịu và tức bực Lúc vẫn lướt web, coi phim cơ mà quảng cáo cứ lộ diện với tần suất dày đặc.

Dẫu biết quảng bá là biện pháp tiếp cận báo cáo mang đến người tiêu dùng một biện pháp lập cập tuy nhiên chưa hẳn dịp làm sao chúng cũng mở ra đúng khi, đúng nơi, vấn đề đó nhiều lúc có tác dụng người sử dụng khó tính, ra đời “ác cảm” với những banner quảng bá bên trên trang web.

*

Cách ngăn quảng bá trên Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc:

->> Cách 1:

Msinh hoạt trình chăm bẵm Cốc Cốc ->> Chọn options bằng cách cliông chồng vào biểu tượng Cốc Cốc phía gióc trái trình coi sóc, chọn mục “biện pháp khác” -> “phầm mềm msinh hoạt rộng” (hoặc chúng ta có thể sao chép “coccoc://extensions/” vào tkhô hanh cửa hàng URL)

*

->> Cách 2

Trong cửa ngõ ssống phầm mềm của Cốc Cốc các bạn chọn “Msống shop Chrome trực tuyến”

*

->> Cách 3:

-Tại trang web của shop Chrome, các bạn nhập “Adblock” vào ô tra cứu kiếm và nhấn Enter:

*

Cài đặt Adbloông chồng Plus tắt lăng xê đoạn phim trên CocCoc

->> Cách 4:

-Tiếp theo, các bạn hãy lựa chọn 1 phiên bạn dạng Adblock như thế nào cân xứng cùng với nhu yếu của chính mình cùng dấn “tiếp tế Chrome”

*

-Một bảng thông tin nhỏ dại vẫn lộ diện vào trình cẩn thận Cốc Cốc, các bạn hãy dấn “Thêm nhân thể ích”

*

->> Bước 5:

-Việc sót lại là chúng ta chỉ cần ngồi ngóng vào vài giây để công tác Adbloông chồng tự động thiết lập với tích thích hợp vào Cốc Cốc ->> Sau kia, hãy khởi đụng lại trình phê duyệt để thấy kết quả

*

Để kiểm soát lịch trình Adblochồng sẽ hoạt động giỏi chưa các bạn hãy làm theo cách sau:

-Mlàm việc trình xem xét Cốc Cốc ->> quý khách hàng hãy để ý hình tượng bàn tay phía góc nên trình để mắt ->> Số hiển thị trên bàn tay kia đó là số truyền bá Adbloông xã sẽ ngăn được.

*

Chỉ với 5 bước thiết đặt Adbloông chồng nhanh lẹ bạn sẽ chặn sự bất tiện của PR, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng người thân trong gia đình bí quyết ngnạp năng lượng quảng bá bên trên trình cẩn thận Cốc Cốc nhé!