Chặn tag trong comment

      140
(thangvi.com)-Nếu cảm thấy phiền toái Lúc thường xuyên bị anh em tag (lắp thẻ) vào mọi video, hình hình họa hoặc phần đông đoạn status tất cả ngôn từ không cân xứng... bạn cũng có thể vận dụng mẹo bé dại tiếp sau đây để ngăn tín đồ không giống tag bên trên Facebook.Quý Khách vẫn xem: Cách chặn tag phản hồi trên facebookMặc định, Khi người không giống tag (gắn thêm thẻ) thương hiệu chúng ta vào một trong những status, hình hình họa hoặc video clip tất cả văn bản không tương xứng, mọi sản phẩm công nghệ đang ngay nhanh chóng hiển thị trên trang Facebook cá thể của khách hàng. Như vậy tương đối bất tiện với rất có thể gây ra gần như hệ lụy ko xứng đáng tất cả. Làm cầm cố làm sao nhằm chặn fan không giống tag (gắn thẻ) trên Facebook?


*

Cách chặn tín đồ không giống tag trên Facebook

- Cách 1: Thứ nhất, các bạn hãy msống trình xem xét với đăng nhập vào trang Facebook cá thể, bấm vào hình tượng mũi tên ở góc trên bên buộc phải cùng chọn Settings (download đặt).

Bạn đang xem: Chặn tag trong comment


*

Truy cập lệ phần Cài để lên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Tiếp theo, bạn nên chọn mục Timeline and Tagging (loại thời hạn cùng gắn thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai hoàn toàn có thể đăng tải loại thời gian của bạn?) và chuyển đổi thành Only me (chỉ mình tôi).


*

Hạn chế bạn khác đăng bài viết, hình hình họa lung tung lên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 3: Tương từ bỏ, tại đoạn review (xét duyệt) ngay bên dưới, người tiêu dùng cũng yêu cầu kích vào tùy lựa chọn Review posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét chuyên chú bài viết các bạn được đính thêm thẻ trước khi nội dung bài viết xuất hiện bên trên dòng thời hạn của bạn?) và nhận xét tags people add to lớn your posts before the tags appear on Facebook? (xem lại thẻ gần như bạn cung cấp nội dung bài viết của bạn trước khi thẻ mở ra bên trên Facebook?), sau đó gửi thành Enable (bật).


*

Kích hoạt hào kiệt xét phê duyệt bài viết trước khi nó xuất hiện bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi Khi bị ai kia tag (thêm thẻ), chúng ta cũng có thể xem lại và xét coi xét (được cho phép hoặc quán triệt phép) nội dung bài viết mở ra trên trang cá thể, tránh khỏi tình trạng bị fan không giống tag (lắp thẻ) ltinh tinh vào hầu như bài viết không tương xứng.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không Chuyên, Thêm Hình Ảnh Và Video Vào Blog


*

Facebook đang hiển thị thông báo khi chúng ta bị ai kia tag (thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG


Ẩn hoặc có thể chấp nhận được nội dung bài viết được hiện trên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu vẫn áp dụng smartphone, bạn chỉ việc mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook, truy cập vào phần thiết đặt với triển khai tương tự như trên.

Ngoài mọi giải pháp đề cập bên trên, người dùng cũng phải kích hoạt nhân kiệt đảm bảo nhì lớp để bảo mật tài khoản giỏi hơn. Theo đó, ngoài bài toán đăng nhập bằng mật khẩu thông thường, bạn sẽ nhận thêm 1 mã bảo mật nhằm tuyệt đối lại lần nữa trước khi được phxay truy vấn vào tài khoản.

Để kích hoạt kỹ năng xác thực nhì lớp đến Facebook, bạn hãy truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (áp dụng xác thực nhị lớp), thêm số điện thoại thông minh yêu cầu dấn mã bảo mật thông tin với tuân theo công việc lý giải cho tới Lúc hoàn tất.


Nếu Cảm Xúc có ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết cho không ít người thuộc biết hoặc vướng lại phản hồi khi chạm mặt trắc trở trong quy trình áp dụng.