Chặn thêm vào nhóm trên face

      152

Nhóm Facebook được sử dụng để được cho phép bất kỳ ai đang là thành viên vào team đều gồm thể tùy ý thêm người sử dụng khác vào team. Và điều bất tiện là người bị tiếp tế sẽ không được hỏi là có đồng ý trở thành member của đội hay là không, nhưng chỉ cần là người sử dụng đó bao gồm vào list bạn btrần của họ.

Bạn đang xem: Chặn thêm vào nhóm trên face

Cho cho dù việc bạn bị cấp dưỡng một đội Facebook bất kỳ bởi một người bạn nào đó trong danh sách bạn btrần của bạn là tốt giỏi xấu, thì điều này đôi Khi sẽ tạo đến bạn một cảm giác khôn cùng khó chịu.

Ghi chú: Vào năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm thành viên vào team Facebook cơ mà không cần được mời trước.

Xem thêm: Top 2 Khóa Học Shopee 2021 Uy Tín, Khóa Học Shopee Master

Có thể bạn quan liêu tâm:


Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bị người không giống thêm vào một đội Facebook mới?

*
*
*
*

Trước bản cập nhật vào năm 2019, thực sự không tồn tại giải pháp như thế nào ngăn chặn một trong những người bạn bên trên Facebook của bạn thêm bạn vào một team mới, nhưng bạn có một số tùy chọn để ngăn chặn điều đó xảy ra lần thứ hai:

Nói thẳng với người bạn đó rằng bạn không muốn được chế tạo một team Facebook mới mà lại không có sự đồng ý của bạn.Hủy kết bạn với người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về phương pháp có tác dụng thế làm sao để ngăn quán triệt bạn bè cổ thêm bạn vào một đội Facebook nhưng mà chưa tất cả sự đồng ý của bạn. Hẹn gặp lại bạn vào những bài bác viết sắp tới trên Blog của chúng tôi nhé.